Quảng cáo trên kính taxi là gì? Đặc điểm bạn nên lưu ý

Quang cao tren kinh taxi la gi Dac diem ban

Thể loại quảng cáo taxi được chú ý nhiều nhất là quảng cáo trên thân xe. Tuy nhiên cùng thuộc mục lục quảng cáo phía ngoài taxi nhưng những yếu tố nhỏ như quảng cáo trên kính thỉnh thoảng lại thích hợp với chiến dịch của bạn hơn đó! Cùng công ty chúng tôi tìm hiểu ngay thể loại “ngon – bổ – rẻ” này nhé!

Quảng cáo trên kính taxi là gì?

Quảng cáo trên kính taxi là thể loại dán decal quảng cáo trên những vị trí kính xe. So với những thể loại quảng cáo phía ngoài thân xe không giống (những vị trí quảng cáo trên cửa xe taxi, quảng cáo tràn đuôi xe taxi), dung tích quảng cáo trên kính xe hạn chế hơn. Thông thường, ở những vị trí này, doanh nghiệp chỉ sử dụng để dán logo thương hiệu, image thành phầm mẫu hay slogan quảng cáo nhãn hiệu của người chế tạo.

Những vị trí dán quảng cáo trên kính xe taxi

Thể loại quảng cáo trên kính taxi được triển khai tại những vị trí cụ thể như sau:

 • Dán quảng cáo trên kính tam giác, kính hình thang ở vị trí cửa sau xe taxi: Với vị trí này, doanh nghiệp đủ sức thu hút sự chú ý của người tham gia liên lạc từ 2 phía thân xe. Phần dung tích quảng cáo tuy nhỏ nhưng đủ sức xây dựng điểm nhấn thu hút sự tập trung cao độ hơn. Thể loại triển khai thích hợp sẽ là dán logo thương hiệu hoặc image thành phầm thu nhỏ.
 • Dán decal quảng cáo trên kính sau xe taxi: Decal quảng cáo được triển khai theo dạng banner chữ nhật ngang. Tại vị trí này, nhà thêm vốn đủ sức truyền tải về thông điệp quảng cáo của mình tới những vị khách dịch chuyển phía sau xe taxi.
Đọc thêm  GS.TS dinh dưỡng: Sự thật đằng sau quảng cáo "không chứa chất phụ gia" - người tiêu dùng đang bị lừa?

QUẢNG CÁO

Đặc điểm của quảng cáo kính xe taxi

Quảng cáo trên kính taxi là thể loại với mức phổ biến thấp nhất trong số những thể loại quảng cáo trên xe taxi. Tuy nhiên biết đâu lúc tư duy kỹ, bạn sẽ với phương pháp tận dụng và phát huy triệt để những ưu điểm đặc thù của thể loại này?!

Tại sau đây, Sixth Sense Media sẽ nêu rõ về những ưu nhược điểm của thể loại quảng cáo trên xe taxi để doanh nghiệp nắm rõ.

Ưu điểm

 • Vị trí đặt quảng cáo đúng tầm trông của người đi đường ở 2 phía hông xe hoặc phía sau xe.
 • Đủ nội lực sử dụng như một thể loại tương trợ, phối hợp sử dụng nổi trội hoặc xẻ sung cho những mẫu decal quảng cáo dán trên không gian xe.
 • Quảng cáo nằm phía ngoài thân xe nên đủ sức được truyền đi thường xuyên, xuất hiện trên khắp nhiều địa bàn, tuyến đường không giống nhau để ngày càng tăng nhận diện về thương hiệu, thành phầm.
 • Chi phí quảng cáo thấp nên đủ sức triển khai trên tỉ lệ xe lớn, trong thời hạn lâu dài hơn.

Nhược điểm

 • Diện tích quảng cáo nhỏ, dễ dàng bị bỏ qua và ko gây được sự chú ý cao như những thể loại dán quảng cáo trên không gian xe.
 • Khó đủ sức thu hút quý khách hàng ở cự ly xa.
 • Phần xây dừng bị hạn chế cả về mặt image lẫn nội dung.
Đọc thêm  Có gì trên những quảng cáo xe bus 2 tầng tại nước ngoài?

1623948220 248 Quang cao tren kinh taxi la gi Dac diem ban

QUẢNG CÁO

Chú ý lúc quảng cáo trên kính taxi

Nhìn vào những đặc điểm được tìm hiểu kể trên, đủ sức thấy được phần nào cả điểm mạnh và điểm yếu của quảng cáo trên kính taxi. Với trải nghiệm đang từng triển khai nhiều chiến dịch, Sixth Sense Media đủ sức rút ra một số vấn đề, cũng như phương thức cho những doanh nghiệp triển khai quảng cáo trên kính taxi được hiệu suất cao hơn như sau:

 • Nên sử dụng quảng cáo trên kính taxi phối hợp cùng thể loại dán quảng cáo trên thân xe taxi.
 • Vì giá trị thành khá rẻ (chỉ từ 300.000 – 600.000 đồng/xe/tháng), nhà thêm vốn nên triển khai quảng cáo với tỉ lệ từ 100 xe trong vòng 3 tháng đổ lên để ngày càng tăng tần suất tiếp cận quý khách hàng.
 • Chọn lựa triển khai quảng cáo trên những thương hiệu xe lớn, với tỷ lệ xuất hiện cao, hoạt động với tần suất dày đặc trên đường phố.
 • Thiết kế quảng cáo cần phải có sự cô đọng, chỉ nên mang tính chất gây chú ý, thu hút về thành phầm, thương hiệu hoặc slogan ngắn gọn. Không nên mang vào quá nhiều yếu tố gây tốn dung tích, giảm kỹ năng tiếp nhận trong thời hạn ngắn.

Nguồn: taxiadvertisingvn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *