Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ là gì? Bạn đã biết chưa?

Quang cao tren cau vuot di bo la gi Ban

Những năm Hiện nay, nghề quảng cáo ngoài trời nói chung đã mang những bước trở nên tân tiến vô cùng mạnh mẽ, trở thành một trong những phương pháp truyền thông hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời hiện đang ngày càng thay đổi, mang tới cho doanh nghiệp nhiều thể loại quảng cáo nhiều kiểu và hiệu suất cao, trong đó nổi trội là thể loại quảng cáo trên cầu vượt đi bộ.

Vậy, quảng cáo trên cầu vượt đi bộ là gì và ưu thế ra sao? Hãy cùng KonTumOOH tư duy một mẹo khía cạnh thông qua nội dung bài viết sau đây.

1. Giới thiệu tổng quan về quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Ngày nay, tỉ lệ phương tiện liên lạc đang ngày càng tăng một mẹo nhanh chóng. Ngay tại thủ đô tại TP. Hà Nội, trung bình mỗi tháng mang thêm tầm 27.000 loại phương tiện liên lạc từ xe đạp điện, xe máy, ô tô được cấp biển số để tham gia hoạt động lưu thông trên đường. Bởi vì vậy, tình trạng ùn tắc giao thường thì xuyên xảy ra vào những sườn giờ cao điểm, làm những thị trường người đi bộ gặp phức tạp trong việc sang đường.

Vì vậy, những cầu vượt đi bộ nhanh chóng được Ra đời để mang tới những trải nghiệm an toàn nhất dành cho người đi bộ, vừa mang tới một bộ mặt mới cho mỹ quan tỉnh thành tp. Và ngoài tác dụng đảm bảo an toàn, giúp người đi bộ đủ sức qua đường một mẹo đơn giản, thì trong tầm trông kế hoạch của KonTumOOH, cầu vượt đi bộ còn được tận tiêu dùng sử dụng vị trí triển khai quảng cáo vô cùng hữu dụng, giúp doanh nghiệp lan toả image và động điệp quảng cáo một mẹo rất nhanh chóng.

Quảng cáo trên cầu vượt dành cho người đi bộ tại tại TP. Hà Nội. Hình ảnh: Internet

Khi lựa sắm quảng cáo trên cầu vượt đi bộ, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được KonTumOOH Outdoor Advertising triển khai, in trên chất liệu bạt xuyên sáng đủ sức chống Chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Phần bạt in sẽ được phủ phía ngoài phần sườn kim loại Chắn chắn chắn, phía trong mang nền tảng đèn tín hiệu chiếu sáng công nghệ cao để giúp image trở thành nổi trội ngay cả trong đêm tối. Với những điểm sáng riêng biệt của mình, quảng cáo trên cầu vượt đi bộ (hay còn gọi là biển vỏ hộp đèn trên cầu vượt dành cho người đi bộ) đã mang tới một sự lựa sắm vô cùng mới mẻ, giúp những doanh nghiệp đơn giản lựa sắm, triển khai cho chiến dịch truyền thông của mình.

Đọc thêm  Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Kênh Truyền Thông Quốc Tế CNBC - Truyền Thông, Quảng Bá Quốc Tế

2. Vì sao doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo trên cầu vượt đi bộ?

Là một trong những thể loại quảng cáo mới xuất hiện trong thời hạn Hiện nay nên quảng cáo trên cầu vượt đi bộ mang tới cho doanh nghiệp rất nhiều ưu thế riêng biệt và đầy mạnh mẽ. Trước tiên phải kể tới việc nội dung quảng cáo của doanh nghiệp đủ sức hiển thị hầu như trọn vẹn trong một ngày. Nhờ nền tảng đèn chiếu sáng nằm phía trong vỏ hộp quảng cáo, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ đủ sức hiển thị một mẹo toàn vẹn và trung thực nhất với người xem.

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Biển quảng cáo trên cầu vượt đi bộ thu hút ánh trông của người tham gia liên lạc. Hình ảnh: Internet

Qua nhiều năm thực thi quảng cáo ngoài trời, KonTumOOH quan sát một trong những ưu thế lớn nhất mà thể loại quảng cáo trên cầu vượt đi bộ của KonTumOOH mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó chính là vị trí triển khai. Khác nghiệt với những thể loại quảng cáo biển bảng ngoài trời không giống như Pano, Billboard,… thường mang vị trí tại nhì phía rìa đường, quảng cáo trên cầu vượt đi bộ thường lắp đặt tại ngay phía mặt trước của cầu vượt – mang nghĩa là nằm ngay chính giữa cung đường dịch chuyển của những phương tiện liên lạc. Vì vậy, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ đón được trọn vẹn ánh trông của người đi đường một mẹo trực diện, giúp họ nhanh chóng tiếp nhận và ghi nhớ image và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Bánh trứng sữa Belgi triển khai quảng cáo trên với maquette tuyệt hảo. Hình ảnh: Internet

Diện tích hiển thị cũng là một trong những ưu thế ko thể bỏ qua mỗi Lúc doanh nghiệp lựa sắm quảng cáo trên cầu vượt đi bộ. Với không gian vô cùng lớn, doanh nghiệp đủ sức thoả sức sáng tạo, xây dừng ấn phẩm truyền thông sao cho thật mới lạ. Sau đó, hàng ngũ thi công của KonTumOOH Outdoor Advertising sẽ phủ sóng ấn phẩm truyền thông trên những vị trí cầu vượt đi bộ đắc địa nhất, thu hút ánh trông của những người tham gia liên lạc. Song song, không gian lớn cũng giúp ngày càng tăng tầm trông hiển thị cho ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp, giúp người tham gia liên lạc đủ sức tiếp nhận thông tin quảng cáo ngay từ tầm mẹo xa.

Đọc thêm  Vắng bóng những sân cỏ thực thụ, Fifa trở thành miền đất hứa cho ngành quảng cáo

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Diện tích quảng cáo lớn giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận được quý khách hàng từ xa. Hình ảnh: Internet

Ngoài ra, những vị trí quảng cáo trên cầu đi bộ đều được triển khai, lắp đặt tại những khu vực đèn đỏ hoặc những nút thắt liên lạc trọng yếu. Nhờ đó, người tham gia liên lạc đủ sức tiếp cận người xem trong thời hạn dài chứ ko phải chỉ từ 5 – 7s như những thể loại quảng cáo biển bảng ngoài trời thường thì không giống. Phối hợp với tình trạng ùn tắc giao thường thì xuyên xảy ra trong những sườn giờ cao điểm, nền tảng biển quảng cáo trên cầu vượt dành cho người đi bộ của KonTumOOH Outdoor Advertising Chắn chắn chắn sẽ làm chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu suất cao truyền thông mạnh mẽ nhất.

3. Doanh nghiệp cần Note điều gì Lúc triển khai quảng cáo trên cầu vượt đi bộ?

Để chiến dịch truyền thông quảng cáo trên cầu vượt đi bộ của doanh nghiệp đạt được những hiệu suất cao truyền thông tối ưu nhất, doanh nghiệp cần phải lên plan một mẹo khía cạnh, song song Note một số yếu tố trong thời gian triển khai.

Trước tiên, doanh nghiệp cần phải Note Lúc trong thời gian xây dừng ấn phẩm truyền thông. Do vào đêm tối, ánh sáng của đèn tín hiệu phía trong nền tảng biển quảng cáo trên cầu đi bộ sẽ làm màu sắc, phông chữ thông điệp quảng cáo,… trở thành không tốt nổi trội hơn so với ánh sáng mặt trời ban ngày thường thì. Vì vậy, với thử dùng của mình, KonTumOOH khuyên doanh nghiệp trong thời gian xây dừng nên để ý lựa sắm những màu sắc và phông chữ dễ dàng trông, nổi trội để giúp người xem đủ sức tiếp cận toàn vẹn thông tin quảng cáo một mẹo đúng đắn nhất. Song song, lựa sắm những thông điệp ngắn ngọn, dễ dàng hiểu cũng sẽ làm thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đơn giản len lỏi sâu vào phía trong tiềm thức của người xem.

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Thông điệp quảng cáo vô cùng ngắn gọn của BonBon. Hình ảnh: Internet

Thứ nhì, do những biển quảng cáo trên khu vực cầu vượt cho người đi bộ nằm ngoài trời, phải Chịu đựng những yếu tố thời tiết khắc nghiệt nhất. Bởi vì vậy, dù mang được trang bị những kỹ thuật chống Chịu thời tiết tối tân nhất nhưng vẫn ko thể đảm bảo được nền tảng biển quảng cáo luôn giữ được trạng thái tốt nhất trong mắt người xem. Do đó, bằng những thử dùng quý báu rút gọn được qua hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, KonTumOOH khuyên doanh nghiệp nên kiểm tra một mẹo thường xuyên để đủ sức thay đổi, thay thế ấn phẩm truyền thông một mẹo kịp thời.

Đọc thêm  Mở quán cà phê có nên làm quảng cáo ko?

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Cần đảm bảo ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp luôn ở trạng thái tốt nhất trong mắt người xem. Hình ảnh: KonTumOOH

Một điểm nữa cần Note mỗi Lúc doanh nghiệp mang ý định triển khai quảng cáo trên cầu vượt đi bộ của KonTumOOH Outdoor Advertising đó chính là về vị trí quảng cáo. Trước Lúc tiến hành, doanh nghiệp cần phải trực tiếp thăm dò kỹ những khu vực xung quanh vị trí biển quảng cáo để giới thiệu thông tin tầm trông xem liệu mang bị cây cối, vật cản, biển báo liên lạc,… che lấp hay ko. Do trong những tầm thời hạn đường vắng, những phương tiện giao thường thì dịch chuyển với vận tốc khá nhanh, nên nếu phần nội dung quảng cáo của doanh nghiệp bị che lấp một phần thì sẽ gây nên những phức tạp trong thời gian tiếp nhận thông tin của người xem.

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Một phần nội dung quảng cáo đã bị che lấp vì cây cối. Hình ảnh: Internet

Cuối cùng, mức giá quảng cáo cũng là một vấn đề vô cùng đáng lưu tâm so với những doanh nghiệp muốn lựa sắm quảng cáo trên cầu vượt đi bộ. Mức ngân sách mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra cho một chiến dịch quảng cáo trên cầu vượt đi bộ là cực lớn, tốt hơn nhiều so với những thể loại truyền thông không giống như quảng cáo trên phương tiện liên lạc, monitor kỹ thuật số,… Vì vậy, để vừa đạt được hiệu suất cao truyền thông, vừa tối ưu ngân sách quảng cáo, doanh nghiệp cần phối hợp cùng hàng ngũ viên chức giàu thử dùng của KonTumOOH Outdoor Advertising nhằm tìm hiểu rõ những vị trí, vị trí quảng cáo cho thích hợp với mục tiêu của mình, từ đó phân té chiến dịch quảng cáo một mẹo hợp lý nhất.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *