Quảng cáo trạm xe bus kết hợp chống dịch Covid

[ad_1]

Trong thời kỳ tỉ lệ bệnh nhân do Covid ngày càng tăng thì mọi giây mọi phút mọi nơi đều là cuộc đấu căng thẳng và những thúc đẩy trực tiếp của chính phủ vào dân cư. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, nơi một trạm xe bus sử dụng khoa học để cảnh báo cho những ai đang ko đeo khẩu trang là một giải pháp vừa hữu hiệu vừa mới lạ!

Sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận diện ai đang ko đeo khẩu trang

Dịch COVID-19 vẫn chưa mang dấu hiệu suy giảm. Những ca lây truyền trên toàn trái đất vẫn mang dấu hiệu tăng mạnh. Lạ lùng Lúc bước vào mùa hanh hao khô, chủng virus này lại càng mang điều kiện tiện lợi để lây lan mạnh.

Hiện tại, tổng số ca nhiễm Covid trên trái đất đang lên tới 67,3 triệu ca. Trong đó tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang mang tới 860 nghìn người bị lây truyền. Chính phủ của nước này tính năng hot quan tâm cũng như mang nhiều chính sách từ tuyên truyền tới xử phạt rắn rỏi nhằm sử dụng giảm đi sự lây lan của virus.

Cụ thể tại Thổ Nhĩ Kỳ, người dân được yêu cầu phải đeo khẩu trang ở toàn bộ mọi vị trí công cùng, những trung tâm đông người. Mức phạt đủ sức lên tới tầm 900 Lira (~3 triệu VNĐ) với người ko triển khai đúng quy định.

Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng tăng tuyên truyền, tăng nhận thức người dân đeo khẩu trang Lúc ra đường

Tại Trabzon, Black Sea, Thổ Nhĩ Kỳ, một chiến dịch quảng cáo tận nhà chờ xe bus tính năng hot đang được xây dựng nhằm tuyên truyền về ý thức đeo khẩu trang của người dân nơi công cùng. Kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt thông minh được sử dụng cùng với nền tảng CCTV được lắp đặt phía trên của monitor quảng cáo.

Cơ chế hoạt động của tấm biển quảng cáo tính năng hot này tương đương một chiếc gương. Khi người đi đường ko đeo khẩu trang và trông vào đó, toàn bộ khuôn mặt của họ sẽ bị “che phủ” do những Corona Virus vô cùng đáng sợ. Tuy nhiên Chỉ Cần bạn đeo khẩu trang, mọi thứ lại trở về như thường nhật.

Ông Murat Zorluoğlu – Thị trưởng của thị trấn giải thích việc sử dụng trí tuệ nhân tạo là một phương pháp hiệu suất cao để tăng nhận thức về sự nguy hiểm của đại dịch cho người dân.

Truyền thông sáng tạo trong đại dịch

Đủ nội lực thấy, truyền thông về những vấn đề thời sự, bệnh dịch ngày càng trở thành sáng tạo và tuyệt hảo hơn. Không chỉ còn là những lời tuyên truyền khô cứng, buồn chán, những ý tưởng mới lạ được kết hợp để làm người dân tự nguyện để ý, ghi nhớ.

Những quảng cáo tận nhà chờ xe bus trong trái đất tân tiến làm vai trò thương nghiệp thì nay trong đại dịch, chúng trở thành những “đại sứ truyền thông” tuyệt vời. Chứng cứ là rất nhiều người đi đường ở Thổ Nhĩ Kỳ dù đi xe bus hay ko, họ đều ngừng chân ở chiếc trạm chờ tính năng hot, chụp một tấm hình và Viral chúng trên trực tuyến xã hội.

Chiến dịch quảng cáo và tuyên truyền tính năng hot cũng được xem là một điểm sáng, vừa để tăng nhận thức, vừa xây dựng một tí vui vẻ và hí hước giúp đồng đội vượt qua đại dịch.

Nguồn: busmediavn.com

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *