Quảng cáo tờ rơi trong xe hơi ?

[ad_1]

Thêm một thể loại quảng cáo cho khách hàng tìm lựa trong xe taxi ngoài quảng cáo trên LCD, sau lưng ghế taxi là quảng cáo tờ rời taxi. Thể loại này chỉ tiếp cận được với ai đi trực tiếp trên xe nhưng hiệu suất cao tiếp cận ko không đảm bảo cạnh quảng cáo tập san trên phi cơ. Giá thành rẻ nhưng thu hút ở cự ly sắp. Nếu những quảng cáo mobile chỉ sở hữu 3-5s thúc đẩy ko quá đủ sử dụng cho slogan hay câu chuyện của công ty được khắc ghi thì tìm hiểu thêm ngay thể loại này nhé!

Thế nào là quảng cáo tờ rơi trong xe hơi ?

Thể loại quảng cáo tờ rơi trong xe hơi được triển khai trên nền tảng xe chạy dịch vụ taxi khoa học như: Grab Car, Be Car,… Hay còn sở hữu tên gọi không giống là quảng cáo tờ rơi ghế sau xe ô tô.

Đúng như mô tả, quảng cáo được hiển thị theo định hình poster, tờ rơi quảng cáo đặt trong những túi treo ở vị trí phía sau hàng ghế đầu với tỉ lệ từ 1-2 túi. Tờ rơi quảng cáo được xây dừng thời trang, đủ nội lực truyền tải thông tin yếu tố về thành phẩm, dịch vụ, những chương trình khuyến mại với thể loại nhỏ gọn giúp hành khách không khó khăn mang theo lúc rời khỏi xe.

QUẢNG CÁO

Quảng cáo tờ rơi trong xe hơi

Ưu thế quảng cáo tờ rơi ghế sau xe ô tô/ xe hơi/ taxi

  • Quảng cáo được tiến hành trên nền tảng phương tiện của những hãng sản xuất xe khoa học lớn, hoạt động ở những tỉnh, tp trung tâm với lượng quý khách hàng sử dụng phần đông, đảm bảo tỉ lệ hiển thị ổn định.
  • Tại cự ly sắp, quảng cáo được tiếp nhận toàn diện, rõ ràng và yếu tố hơn rất nhiều.
  • Khách hàng theo dõi nội dung quảng cáo trong cả quãng đường dịch chuyển, sử dụng tăng kĩ năng ghi nhớ, nhận diện và tìm kiếm thành phẩm, dịch vụ.
  • Quảng cáo đặt trong xe nên sở hữu độ bền cao, thể loại thẩm mỹ xinh được duy trì trong suốt cả chiến dịch.
  • Chi phí quảng cáo rẻ hơn rất nhiều so với những thể loại quảng cáo phía ngoài thân xe.

Chi phí quảng cáo tờ rơi trong xe hơi

Những chiến dịch quảng cáo tờ rơi trong xe hơi sẽ được tiến hành với gói tối thiểu là 100 xe trong vòng 3 tháng trở lên. Vì tỉ lệ người tiêu dùng tiếp cận sẽ ít và không đảm bảo tiếp tục hơn so với những quảng cáo phía ngoài, nên cần triển khai chiến dịch trên diện rộng, trong thời hạn dài để đạt hiệu suất cao như muốn.

Tuy nhiên, nhà thêm vốn cũng ko cần quá sợ về vấn đề giá thành. Báo giá trị tiến hành thể loại quảng cáo tờ rơi trong xe hơi vô cùng thấp, chỉ dao động từ 500.000 – 700.000 đồng/xe/tháng.

Quảng cáo tờ rơi ghế sau xe ô tô

QUẢNG CÁO

Mẹo để quảng cáo tờ rơi ghế sau xe ô tô hiệu suất cao hơn?

Từ những hiểu biết triển khai những dự án trên thực tiễn, Sixth Sense Media xin được mang ra một vài ví dụ giúp nhà thêm vốn sử dụng và triển khai quảng cáo tờ rơi trong xe hơi hiệu suất cao hơn như sau:

  • Thiết kế tờ rơi với màu sắc và image nổi trội, tuyệt vời để gây sự dồn vào ban sơ.
  • Về thông tin trong tờ rơi quảng cáo ko nên quá dông dài, cần được cô đọng quá đủ những ý chính cần nói.
  • Nội dung và image phải sở hữu sự phối phối hợp, bửa sung cho nhau để tăng tính thú vị, sử dụng rõ thông điệp chính cần truyền tải.
  • Sử dụng chất liệu giấy in cứng cáp, không thực sự mỏng mảnh và dễ dàng rách để quảng cáo được hiển thị nổi trội hơn.

Nguồn: movingads.vn

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *