Quảng cáo taxi 3D: trình chiếu phim ngay trên nóc taxi

[ad_1]

Ứng dụng kỹ thuật trình chiếu 3D, chiến dịch quảng cáo taxi cho sự trở lại của phim hoạt hình Animaniacs thật sự vừa mới xây dựng được “cú nổ” lớn trên đường phố.

Chiến dịch quảng cáo tuyệt vời cho sự trở lại của Animaniacs

Animaniacs là một trong những series phim hoạt hình kinh điển tại Mỹ được Thành lập và hoạt động vào năm 2003. Và vào ngày 20/11/2020 vừa qua, dịch vụ truyền hình trực tuyến Hufu chính thức công chiếu phần lần thứ nhất, khắc ghi sự hồi sinh của chuỗi phim hoạt hình đình đám một thời.

Để xây dựng được dấu ấn nhanh chóng, mạnh mẽ, cũng như quảng cáo rộng rãi tới phần đông công chúng, quảng cáo OOH là mô hình được Hufu lựa mua lần này.

QUẢNG CÁO

Ngoài những monitor led quảng cáo tuyệt vời trên phố, một dự án lạ lùng vừa mới được Hufu phối hợp với liên doanh quảng cáo Firefly tiến hành. Đó chính là phiên bạn dạng tăng cấp của thể loại quảng cáo trên nóc xe taxi, hay còn được gọi là quảng cáo trên mào xe taxi.

Không chỉ ứng dụng kỹ thuật biển quảng cáo kỹ thuật số trên mào xe, image về những nhân vật trong bộ phim hoạt hình Animaniacs xuất hiện đầy tuyệt vời phía phía trên bằng khoa học trình chiếu 3D.

Quảng cáo taxi phối hợp với monitor led ngoài trời sử dụng ngày càng tăng độ phủ và độ nhận diện

QUẢNG CÁO

Khoa học trình chiếu 3D sáng tạo trong quảng cáo taxi

Khoa học trình chiếu image được Firefly sử dụng lần này là Holographic activation. Chiến dịch được diễn ra tại Los Angleles và New York trong suốt tuần lễ mở màn.

Firefly vừa mới trang bị nền móng monitor Multimedia thông minh độc quyền cùng với máy chiếu image ba chiều. Thiết bị holoprojector thời kỳ mới xây dựng tần suất quay với vận tốc 30 sườn hình/giây, nhanh chóng xây dựng trải nghiệm hình 3D trung thực nhất trên thị trường lúc này.

Những nhân vật chính trong Animaniacs như: Warner, Yakko và Wakko xuất hiện trên nóc xe taxi, dịch chuyển qua một loạt vị trí mang tính biểu tượng của 2 Tp là: Madison Square Garden, Quảng trường thời kì Times Square, Bảo tồn nghệ thuật tiến bộ, Khu TTTM Rockefeller Center, Tượng đài Santa Monica Pier, Trung tâm mua sắm sắm ngoài trời The Grove, Đại lộ hoàng hôn Sunset Strip, và Nhà hát Trung Hoa.

Ngoài ra, toàn bộ thân xe cũng được dán decal quảng cáo về bộ phim và thông tin nơi phát sóng Hufu nổi trội. Điều này xây dựng sự thu hút tối đa với quý khách hàng. Nếu như ban ngày, họ tuyệt vời với image dán trên thân xe, thì Khi cả Tp lên đèn, monitor quảng cáo cùng những image 3D trên nóc xe sẽ là vấn đề nhấn ko thể ko thấy.

Khoa học tiếp sức mạnh mẽ cho quảng cáo taxi

QUẢNG CÁO

Quảng cáo taxi nói riêng và quảng cáo ngoài trời nói chung vừa mới và đang nhận được những tương trợ tuyệt vời từ khoa học kỹ thuật số tiến bộ. Khoa học Thành lập và hoạt động ko phải để biến những phương tiện quảng cáo truyền thống trở thành lỗi thời. Nhiệm vụ của chúng là tăng cấp, biến quảng cáo ngày một sáng tạo hơn, tuyệt vời hơn và thích mắt hơn.

Khoa học trình chiếu hình 3D và monitor kỹ thuật số ở mào xe taxi đang dần trở thành phổ quát hơn tại Mỹ. Không chỉ thời trang, những monitor quảng cáo này còn mang kĩ năng thống kê giám sát, theo dõi lưu lượng tiếp cận và ngày càng tăng kĩ năng tương tác cùng người đi đường.

Và hy vọng rằng trong một tương lai ko xa, ko cần phải mua sắm vé phi cơ tới Mỹ, người tiêu sử dụng Việt Nam sẽ đủ nội lực xem những chiến dịch quảng cáo taxi tuyệt vời như trên ngay tại chính đường phố của chúng ta!

Nguồn: taxiadvertisingvn.com

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *