Quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết – Nước đi cực thông minh của nhãn hàng

Quang cao tai sieu thi vao dip Tet Nuoc

Tết Nguyên Đán chào năm 2021 sắp tới, đó là dịp để những nhãn hàng tiêu thụ được một khối lượng hàng hóa cực xịn . Tại những siêu thị, rất nhiều thương hiệu vừa mới lựa mua những phương thức truyền thông phổ thông để thu hút sự ưa chuộng cũng như gây được tuyệt hảo tốt hơn với khách hàng.

1. Vì sao nên lựa mua quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết?

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết, siêu thị là một xã hội đem đến hồ hết những loại hàng hóa ở phổ thông ngành không giống nhau và phần lớn người dân hiện tại đều lựa mua mua sắm sắm tại siêu thị bởi vì xuất xứ được đảm bảo, giá trị cả hợp pháp mà lại đủ nội lực mua sắm được nhiều loại cùng một lúc. Vào những ngày trước Tết Nguyên Đán, tình trạng những siêu thị mang hàng chục nghìn người tới mua sắm sắm , chen lấn nhau vừa mới là chuyện rất thường nhật.

Quảng cáo monitor Led tại siêu thị Lotte Mart. Nguồn hình: Internet

Hồ hết lợi nhuận bán hàng đều mang sự tăng đột biến, nhất là tầm thời hạn trước Tết nên những doanh nghiệp luôn mang sự quan tâm vượt trội tới việc làm sao để để truyền thông, quảng cáo chiến dịch tới phần đông người tiêu sử dụng.

QUẢNG CÁO

Phần lớn doanh nghiệp trên thị trường sẽ lựa mua siêu thị sử dụng xã hội để triển khai chiến dịch quảng cáo, mang thương hiệu tiếp cận với tỉ lệ người xem cực kì phần đông và ko thể thống kê được. Khách hàng sẽ tiếp cận với image quảng cáo một hướng dẫn tự nhiên, từ đó họ đủ nội lực đơn giản tìm kiếm và mua sắm đúng thành phẩm đó hiện đang được bày bán tại siêu thị.

Đọc thêm  Quảng cáo trên tạp chí và những điều cần nắm được

1610155755 715 Quang cao tai sieu thi vao dip Tet Nuoc

Quảng cáo trên monitor Frame. Nguồn hình: Internet

Tuy ko thể dịch chuyển như những thể loại quảng cáo trên phương tiện giao thông nhưng quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết vẫn luôn chứng minh được độ hot và dành được sự quan tâm của hàng loạt nhãn hàng lớn. Chứng cứ là hàng loạt chiến dịch quảng cáo vừa mới được tiến hành trên nền tảng siêu thị toàn quốc.

2. Một số thể loại quảng cáo tại siêu thị mà doanh nghiệp đủ nội lực lựa mua

Hiện nay, hồ hết những siêu thị lớn như Vinmart, Lotte, Big C, Co.op Mart… đều vừa mới cho phép triển khai những thể loại quảng cáo. Tùy vào mục tiêu, Power nguồn ngân sách và nội dung của chiến dịch, doanh nghiệp đủ nội lực lựa mua thể loại sao cho thật thích hợp và truyền tải được tới nhiều người tiêu sử dụng nhất.

KonTumOOH Outdoor Advertising xin send tới doanh nghiệp những thể loại quảng cáo tại siêu thị đang phổ quát nhất lúc này, đó là:

QUẢNG CÁO

– Quảng cáo pano, billboard tại siêu thị.

1610155755 298 Quang cao tai sieu thi vao dip Tet Nuoc

Biển quảng cáo được lắp đặt ở vị trí rất dễ dàng trông. Nguồn hình: Internet

– Quảng cáo monitor Led, Lcd, Frame.

– Quảng cáo biển vỏ hộp đèn siêu thị.

– Quảng cáo POSM.

1610155755 908 Quang cao tai sieu thi vao dip Tet Nuoc

Booth bán hàng sản phẩm điện thoại phía trong siêu thị. Nguồn hình: Internet

– Quảng cáo tại cổng chào, cổng từ.

QUẢNG CÁO

Đọc thêm  Cần phải tuân thủ quy định, thủ tục gì khi treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Việt Nam

– Quảng cáo thang cuốn trong siêu thị.

1610155755 643 Quang cao tai sieu thi vao dip Tet Nuoc

Thể loại quảng cáo ở nhị phía thang cuốn trong siêu thị vô cùng mới mẻ. Nguồn hình: Internet

– Quảng cáo banner thả trần.

Những thể loại này đều rất dễ dàng triển khai và đủ nội lực book với tỉ lệ lớn trong tầm thời hạn cận Tết Nguyên Đán (ngoại trừ quảng cáo biển bảng cần book ít nhất từ 6 tháng trở lên). Khách hàng Khi dịch chuyển tới siêu thị để thăm quan, mua sắm sắm hoặc thậm chí là chỉ đi ngang qua cũng đều đủ nội lực quan sát được image quảng cáo, càng trông thấy nhiều lần thì thương hiệu lại càng in sâu vào tâm trí của họ.

Chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo tại siêu thị vào dịp Tết mang sự chênh lệch nhau tùy vào từng thể loại, nhưng trông chung đều rất hiệu suất cao và tương xứng với những gì mà nó mang lại.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *