Quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị – Tưởng không hay mà hay không tưởng

[ad_1]

So với những doanh nghiệp đang mang ý định muốn quảng cáo thương hiệu tại những siêu thị, trung tâm thương nghiệp… thì quảng cáo tại quầy thu ngân chính là sự lựa tìm vô cùng hợp lý với phần đông thể loại triển khai.

1. Giới thiệu về thể loại quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị

Một trong những khu vực không thể thiếu của bất kỳ siêu thị nào đó chính là khu vực mang quầy thu ngân, là nơi toàn bộ người tiêu dùng yêu cầu phải tính sổ giá thành sản phẩm trước lúc bước ra khỏi siêu thị. Chính vì vậy, hầu như quầy thu ngân hầu như không lúc nào vắng bóng người, nổi bật vào những dịp siêu thị đông khách thì nơi đây luôn xảy ra tình trạng người tiêu dùng phải xếp hàng dài để chờ tới lượt tính sổ. Mỗi siêu thị thường sẽ mang nhiều quầy thu ngân để đảm bảo đáp ứng nhu cầu kịp thời ý định của người tiêu dùng.

Quầy thu ngân trong siêu thị hoạt động tiếp tục suốt cả ngày. Nguồn hình: Sưu tầm

Đây cũng là vị trí mà rất nhiều doanh nghiệp lựa tìm để triển khai những chiến dịch quảng cáo thương hiệu sau lúc quan sát được quảng cáo tại quầy thu ngân là thể loại sở hữu những lợi thế truyền thông cực lớn. Doanh nghiệp đủ nội lực book phần đông thể loại với nhiều vị trí không giống nhau để tiếp cận người xem từ nhiều góc độ.

QUẢNG CÁO

Nên lựa tìm những siêu thị lớn như Vinmart, Big C, Lotte, Co.op Mart… thì chiến dịch quảng cáo sẽ mang lợi thế hơn nhiều.

2. Quảng cáo tại quầy thu ngân trong siêu thị gồm mang những thể loại nào?

Hiện nay, quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị đủ nội lực được triển khai với những thể loại sau:

– Dán maquette quảng cáo phía phía ngoài quầy: Toàn bộ phần khoảng trống hướng ra phía ngoài của quầy thu ngân sẽ được tận dụng để dán decal quảng cáo mang in sẵn maquette. Người xem đủ nội lực quan sát một phương pháp đơn giản cho dù đi từ xa hay đang đứng chờ tính sổ. Vượt trội, thể loại này chỉ đủ nội lực triển khai được cho một thương hiệu, vì thế doanh nghiệp sẽ không cần lo bị san sẻ khoảng trống quảng cáo.

Maquette quảng cáo cho Vinmart phía ngoài quầy thu ngân. Nguồn hình: Sưu tầm

– Quảng cáo POSM trên quầy (leaflet, kẹp quảng cáo, tờ rơi…): Một số vật phẩm quảng cáo POSM thường được bài trí một phương pháp vô cùng khôn khéo trên quầy thu ngân trong siêu thị, vừa để truyền thông cho thương hiệu đó và cũng để trang trí cho thêm phần sinh động mà không gây khó chịu đựng cho người tiêu dùng.

QUẢNG CÁO

– Quảng cáo trên monitor Frame tại quầy: Hiện nay, tại quầy thu ngân của nhiều siêu thị vừa mới được lắp đặt một monitor kĩ thuật số (hay còn gọi là Frame, Digital Poster) hướng ra phía người tiêu dùng (không giống với monitor hiển thị số tiền), mang phát xen kẽ những image quảng cáo cho doanh nghiệp.

Người mua sắm đủ nội lực quan sát monitor quảng cáo trong lúc mong đợi. Nguồn hình: Sưu tầm

Mỗi thể loại tại mang Đặc điểm và vị trí triển khai không giống nhau trên quầy thu ngân, đương nhiên báo giá trị cũng sẽ mang sự chênh lệch nhất định. Doanh nghiệp đủ nội lực xem xét và lựa tìm thể loại thích hợp nhất cũng như hợp tác với một nhà cung cấp quảng cáo tại siêu thị giỏi để được tư vấn và tương trợ kịp thời.

3. Giới thiệu thông tin hiệu suất cao truyền thông của thể loại quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị

Với lẽ sau lúc tư duy thông tin về thể loại quảng cáo tại quầy thu ngân thì dĩ nhiên chắn bất kỳ doanh nghiệp nào đang mang ý định cũng sẽ muốn book quảng cáo, bởi vì nó thực sự là một phương pháp truyền thông đủ nội lực mang lại những hiệu suất cao rất tích cực. Việc tiếp cận image quảng cáo từ cự li sắp lúc nào cũng mang lợi thế hơn lúc ở tầm phương pháp xa, bởi vì người tiêu dùng hàng sẽ quan sát, tư duy được khía cạnh và tường tận về nhãn hiệu đó, ngoài ra còn đủ nội lực tương tác trực tiếp với vật phẩm.

Quảng cáo tại quầy thu ngân mang giá thành rất thích hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Nguồn hình: Sưu tầm

Tỉ lệ người tiêu dùng tới siêu thị mỗi ngày, nổi bật là vào lễ, tết đủ nội lực lên tới hàng nghìn người, chính vì vậy tại những quầy thu ngân thường xuyên xảy ra tình trạng mang quá đông người muốn tính sổ cùng một lúc, phải xếp hàng để chờ tới lượt mình (tối thiểu từ ba phút trở lên). Trong suốt thời hạn mong đợi, tầm mắt của họ sẽ hướng tới những image quảng cáo ở ngay tại quầy tính tiền (đơn giản trông thấy nhất vào thời khắc đó) để coi như một Power tiêu khiển ngắn hạn mà không cảm thấy nhàm chán.

Quầy thu ngân trong siêu thị nằm ở vị trí ngay cần với cửa từ ra vào, vì vậy lúc đứng ở quầy ta đủ nội lực hướng tầm mắt quan sát được cả những thể loại ở vị trí không giống như quảng cáo tại cổng từ, quảng cáo banner thả trần, quảng cáo trên monitor Led, Lcd, Frame… Vì vậy doanh nghiệp đủ nội lực book đồng thời nhiều thể loại quảng cáo để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu.

Khách hàng đủ nội lực tư duy và mua sắm thêm thành phẩm ngay tại quầy thu ngân. Nguồn hình: Sưu tầm

QUẢNG CÁO

Thú vị ở chỗ, nếu như người tiêu dùng ngay ngay lập tức mang tuyệt vời hoặc thành phẩm quảng cáo của doanh nghiệp vừa mới tấn công trúng vào ý định của họ thì người tiêu dùng đủ nội lực ngay ngay lập tức mua sắm bửa sung ở siêu thị đó mà không cần phải đi đâu xa, giúp nhãn hiệu tăng doanh thu đáng kể.

Quảng cáo ở quầy thu ngân trong siêu thị nằm theo một hàng sát nhau nên doanh nghiệp book toàn bộ một dàn quầy sẽ mang lại sự tuyệt vời tốt hơn so với người tiêu dùng, thêm nữa giá thành sẽ được mức hoa hồng tốt hơn.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *