Quảng cáo tại bãi đỗ xe – nơi quảng cáo lý tưởng cho thương hiệu

[ad_1]

Hầu như toàn bộ người xung quanh vào siêu thị hay tòa nhà đều phải đi qua bãi send đỗ xe. Do vậy đấy là khu vực được tiếp cận nhiều nhất, ko những thế còn được tiếp cận 2 lần cho một lượt mua sắm sắm. Ngoài ra những biển tut ở đây khiến cho cho quý khách hàng phải phải dồn vào. Do vậy đây chính là xã hội ko thể bỏ qua cho doanh nghiệp!

Điểm lưu ý của quảng cáo tại bãi đậu xe

Với quy mô xây dựng ngày một lớn, tiếp đón lượng quý khách hàng ngày càng nhiều, những khu vực bãi trông giữ xe trong siêu thị, TTTM đang được tập trung xây dựng và tăng diện tích. Bãi đỗ xe được xây dừng ở cả xã hội ngoài trời (với mái che), nhà để xe hoặc bãi đỗ xe trong hầm.

Phần nhiều quý khách hàng đều phải tới khu vực này để send xe và trở ra quét lại phương tiện sau Lúc đang mua sắm sắm xong. Mỗi ngày, đủ nội lực với tới hàng nghìn, thậm chí cả chục nghìn phương tiện cùng người tiêu dùng tới bãi đỗ xe. Và toàn bộ họ đều đủ nội lực trở thành những vị khách tiềm năng của doanh nghiệp bạn Lúc được tiếp cận với quảng cáo tại bãi đỗ xe.

QUẢNG CÁO

Khách hàng tới bãi đỗ xe ko chỉ giới hạn đỗ phương tiện rồi đi ngay. Họ đủ nội lực mất thêm thời hạn hợp lý bị đồ đoàn, một mình xe,… Vận tốc dịch chuyển trong những bãi giữ xe cũng được duy trì khá đủng đỉnh cho tới Lúc qua cổng soát vé. Nhờ vậy, quảng cáo được triển khai sẽ với tài năng tiếp cận sắp, hiển thị rõ nét trong tầm thời hạn khá lý tưởng.

quảng cáo tại điểm đỗ xe

Cơ chế triển khai quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị

Nhận thấy những tiềm năng cùng triển vọng lớn, dịch vụ quảng cáo tại bãi đỗ xe đang được nhiều doanh nghiệp truyền thông tập trung khai thác. Tại mỗi xây dừng của từng khu vực điểm đỗ xe riêng mà những thể loại triển khai quảng cáo cũng được thay đổi cho thích hợp.

Nhà thêm vốn quan tâm về dịch vụ quảng cáo tại bãi giữ xe đủ nội lực tìm hiểu thêm về những thể loại quảng cáo như sau:

  • Biển quảng cáo ốp tường, ốp cột tại bãi đỗ xe: Kích thước biển phụ thuộc vào khu vực lắp đặt cụ thể như biển treo ngang trên cao trước khu vực cửa ra vào bãi đỗ xe với mái xe, biển dọc chữ nhật ốp cột phía trong khu vực để xe. Biển quảng cáo đa số là biển in bạt Hiflex, với nền móng khuông sắt bo viền xung quanh, treo trên cao nằm đúng tầm trông quan sát của người tiêu dùng qua lại.

QUẢNG CÁO

  • Standee quảng cáo tại điểm đỗ xe: Standee với trọng lượng nhẹ, kích thước nhiều lựa chọn, dễ dàng gấp gọn, dịch chuyển và trưng bày ở nhiều khu vực không giống nhau. Loại standee sử dụng để quảng cáo tại bãi đỗ xe đa số là standee chữ X với giá trị đỡ bằng sắt, mặt phẳng căng banner quảng cáo sử dụng từ bạt Hiflex hoặc decal in PP cán bóng/mờ.

Quảng cáo tại bãi đỗ xe

Với dịch vụ quảng cáo tại bãi đỗ xe, doanh nghiệp đủ nội lực sử dụng để truyền thông cho thành phẩm mới, dịch vụ mới, xây dựng thương hiệu hay trình làng những chương trình ưu đãi, khuyến mại đang diễn ra.

Chi phí quảng cáo tại điểm đỗ xe

Báo giá trị triển khai quảng cáo tại bãi đỗ xe gồm có nhiều giá tiền như:

  • Chi phí thuê vị trí, vị trí đặt quảng cáo.
  • Thể loại quảng cáo.
  • Chi phí xây dừng, in ấn, sinh sản, thi công.
  • Tỉ lệ và thời hạn quảng cáo.

Báo giá trị đúng mực nhất sẽ được send tới quý quý khách hàng Lúc đang với quá đủ thông tin, yêu cầu như trên. Tuy nhiên, quý khách đủ nội lực yên tâm vì giá tiền triển khai thể loại quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị cũng khá thấp.

Nguồn: supermarket-truyền thông.com

QUẢNG CÁO

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *