Quảng cáo tại Aeon Mall Hà Nội – ấn tượng trong sự hiện đại

[ad_1]

Những trung tâm thương nghiệp, tổ hợp vui chơi tiêu khiển đang là thế giới được sử dụng cho quảng cáo trong nhà phổ thông tại những tỉnh thành lớn như Hà Nội. Aeon Mall là chiếc tên ko còn xa lạ trong lòng Hà Nội. Tổ hợp gồm có những khu vui chơi mua sắm sắm, siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim là vị trí rất đông đúc bất kể ngày nào. Csc dịch vụ quảng cáo tại Aeon Mall được khai thác triệt để mang lại phương pháp tăng thương hiệu.

Tổng hợp những TTTM Aeon Mall tại Hà Nội

Aeon chính thức khởi đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 dưới thể loại Văn phòng Đại diện. Tại Hà Nội, TTTM Aeon Mall trước tiên được khai trương vào ngày 28/12/2015 tại Long Biên. Và TTTM Aeon Mall thứ 2 tại Hà Đông tiếp tục đi vào hoạt động từ ngày 5/12/2019.

Cả 2 TTTM đều được xây dựng trên không gian đất lên tới sắp 10 ha, gồm có 150-220 gian hàng gồm có Siêu thị và Bách hóa tổng hợp AEON, cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với những dịch vụ và tiêu khiển thêm vào với mọi gia đình.

QUẢNG CÁO

Tới với 2 TTTM Aeon Mall ở Hà Nội, quý khách hàng sở hữu nhiều lựa tậu nhiều lựa chọn từ thời trang, mỹ phẩm, thiết bị gia dụng tới rạp chiếu phim cùng thế giới vui chơi rộng lớn số 1 miền Bắc. Ngoài ra, khu ẩm thực mới lạ gồm có nhiều nhà hàng, quán ăn nhanh, quán café cũng là những điểm ngừng chân, vui chơi lôi cuốn ko thể bỏ qua.

Ước tính lượng quý khách hàng tới 2 TTTM Aeon Mall ở Hà Nội đủ nội lực lên tới hàng đống triệu người mỗi tháng. Lạ lùng trong những dịp lễ Tết, cuối tuần, bãi xe của TTTM thường trong tình trạng kín xe, thậm chí hết chỗ để do lượng quý khách hàng tăng vọt.

Sở hữu gì ở dịch vụ quảng cáo Aeon Mall Hà Nội

Khách hàng tới Aeon Mall để mua sắm sắm, ăn uống, tiêu khiển, còn những doanh nghiệp, những nhà thêm tiền để phát triển đủ nội lực tới Aeon Mall để sử dụng truyền thông, quảng cáo hiệu suất cao cho thành phẩm, thương hiệu của mình!

QUẢNG CÁO

Trên không gian xây dựng ấn tượng, xây dừng những thế giới mua sắm sắm rộng lớn, khang trang, Aeon Mall cũng dành ra rất nhiều những vị trí đắc địa cho doanh nghiệp sử dụng quảng cáo. Quảng cáo tại Aeon Mall Hà Nội được triển khai theo nhiều thể loại ấn tượng không giống nhau như:

 • Quảng cáo trên thang cuốn.
 • Dán quảng cáo trên cửa thang máy.
 • Quảng cáo thông tầng cỡ lớn ấn tượng.
 • Monitor quảng cáo cỡ lớn tại sảnh.
 • POSM quảng cáo.
 • Quảng cáo trong siêu thị Aeon (quảng cáo trên xe đẩy, quảng cáo tại cửa từ, POSM,…).
 • Quảng cáo tại bãi đỗ xe.

Doanh nghiệp thêm tiền để phát triển sở hữu nhiều lựa tậu về vị trí đặt quảng cáo. Quy định quảng cáo tại Aeon Mall Hà Nội cũng được thay đổi theo tùy thể loại quảng cáo cụ thể.

Đặt màn hình quảng cáo trong nhà - ngoài trời ở đâu hiệu quả?

Lợi thế lúc quảng cáo Aeon Mall

Aeon Mall hiện là nền móng TTTM lớn nhất ở Hà Nội, sở hữu sức chứa và phục vụ ý định mua sắm sắm, tiêu khiển, ăn uống của cả trăm nghìn lượt quý khách hàng mỗi ngày. So với những TTTM không giống, quảng cáo tại Aeon Mall Hà Nội sở hữu những ưu thế nổi trội hơn cả:

 • Không gian quảng cáo rộng, sang trọng, phong cách, tôn lên vị thế của thương hiệu.
 • Quảng cáo sở hữu tài năng tiếp cận với lượng quý khách hàng cực lớn mỗi ngày.
 • Những vị trí quảng cáo được xếp đặt tại những khu vực sở hữu đông người qua lại nhất trong TTTM.
 • Quảng cáo thêm vào cho nhiều thương hiệu, nghề hàng, thương hiệu không giống nhau.
 • Là TTTM phối hợp phục vụ từ ý định mua sắm sắm cho tới tiêu khiển, vui chơi, ẩm thực nên thời hạn trung bình quý khách hàng lưu lại Aeon Mall khá lâu, xây dựng thời cơ tiếp cận, hiển thị quảng cáo thường xuyên nhiều lần.

Nguồn: supermarket-truyền thông.com

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *