Quảng cáo ngoài trời 2021 và những điều nhầm tưởng

[ad_1]

Nếu bạn nghĩ rằng quảng cáo ngoài trời (OOH) đang thất thế và đang lỗi thời trong kỷ nguyên kỹ thuật số, dĩ nhiên chắn rằng bạn đang sai trái. Với lịch sử tạo dựng tới cả nghìn năm, nhưng qua mỗi thời kỳ, quảng cáo ngoài trời luôn sở hữu sự thay đổi, phát triển lại giao diện và sử dụng mới mình để luôn thu hút với công chúng.

Khi nhắc về khái niệm quảng cáo ngoài trời, người ta ngay tức tốc sẽ nghĩ tới những quảng cáo được tiếp cận ở phía ngoài ngôi nhà của họ. Tuy nhiên trong thời văn minh ngày nay, khái niệm về quảng cáo ngoài trời đang và đang được phát triển thêm hơn rất nhiều. Những khái niệm đang cũ và sở hữu phần hạn hẹp về OOH sẽ khiến cho cho nghề quảng cáo này gặp nhiều bất lợi.

Dòng gì ko phải là quảng cáo ngoài trời?

Trước Lúc đi sâu tư duy, công ty chúng tôi muốn khắc phục ngay một số quan niệm sai trái phổ quát về OOH. Cụ thể đó là:

  • Quảng cáo ngoài trời chỉ gồm có biển quảng cáo (pano, billboard), quảng cáo trên đường phố (street furniture) và quảng cáo trên phương tiện liên lạc.
  • Nó chỉ hạn chế trong những thể loại quảng cáo truyền thống.
  • OOH là những ngành truyền thông lờ lững chạp.
  • Chỉ đủ sức xây dựng thương hiệu thông qua quảng cáo trên pano, billboard quảng cáo.
  • OOH là những phương tiện quảng cáo lỗi thời.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên thực sự đang khẳng định, quảng cáo ngoài trời chính là một trong những ngành tiếp thị sở hữu vận tốc trở nên tân tiến nhanh nhất. Hãy để công ty chúng tôi khẳng định với bạn ngay sau đây.

Hiểu thế nào cho đúng và hoàn toản về quảng cáo ngoài trời

Khi quảng cáo kỹ thuật số tiếp tục trở nên tân tiến, OOH đủ sức bị xem như là lỗi thời. Nhưng ko tương đương những ngành truyền thống không giống như radio và báo in, OOH đang trở nên tân tiến nhanh chóng. Trên thực tiễn, đó là những phương tiện truyền thông truyền thống duy nhất sở hữu mức tăng trưởng lệch giá quảng cáo nhất quán trong nhiều thập kỷ qua.

Thay đổi kỹ thuật số cũng đang chuyển hóa nghề công nghiệp OOH. Không tương đương những đoạn đường truyền thống không giống bị bỏ lại phía sau, OOH được hưởng lợi từ nhiều thiết bị sản phẩm điện thoại, kỹ thuật kỹ thuật số và sử dụng thay đổi phương pháp người sử dụng tương tác với chúng. Kỹ thuật số cũng đang thay đổi phương pháp những nhà quảng cáo mua sắm và phân phát quảng cáo.

QUẢNG CÁO

Quảng cáo ngoài trời đang trở nên tân tiến từ áp phích và bảng hiệu để tăng cấp thành những loại biển quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số văn minh. Ví dụ đủ sức kể tới những tấm biển quảng cáo ngoài trời được vận dụng kỹ thuật AI nhận diện khuôn mặt, tương tác cùng người xem, hay thay đổi theo nhiệt độ, thời tiết ngoài trời. Ngay cả quảng cáo taxi cũng được tăng cấp với những biển quảng cáo Led, monitor trình chiếu 3D trên mào xe taxi.

Tại mọi thế giới sử dụng quảng cáo ngoài trời, bạn hầu như đều đủ sức vận dụng kỹ thuật số vào đó.

Vì sao quảng cáo ngoài trời sở hữu vận tốc trở nên tân tiến nhanh như vậy?

Việc liên kết với quý khách hàng trong thời văn minh đang đặt ra khá nhiều thử thách. Theo một nghiên cứu và phân tích chung giữa Square và BigCommerce, sắp 100% người Mỹ mua sắm sắm trực tuyến. Nhưng họ ko trung thành với một nền tảng duy nhất. Với mỗi ý định mua sắm sắm không giống nhau, quý khách hàng sẽ sử dụng những nền tảng không giống nhau. Ví dụ như: 44% người sử dụng tậu mua sắm sắm tiêu khiển ở chợ, nhưng 47% thì lại tìm tới những thương hiệu lớn Lúc tìm mua sắm thành phầm hàng may mặc.

Người khác đang mua sắm sắm trong một môi trường đa ngành. OOH khắc phục sự phân đoạn này và liên kết những ngành nghề kỹ thuật số và vật lý.

QUẢNG CÁO

Cũng tương tự tiếp thị truyền thông xã hội, những thương hiệu hiện đủ sức target tiềm năng quảng cáo ngoài trời dựa trên hành vi và thị hiếu. Họ đủ sức xác định đúng đắn tỉ lệ người sử dụng đang xem và số lần quảng cáo được hiển thị, liên kết với quý khách hàng qua những thể loại quét mã điện tử, liên kết thư điện tử, số điện thoại thông minh, trực tuyến xã hội.

Vừa mới tới lúc bạn cần suy tư lại về quảng cáo OOH

Những ngành quảng cáo trả phí ko còn là câu vấn đáp duy nhất cho những nhà tiếp thị. Facebook Hiện nay đang hợp tác với Accenture và Kantar để giới thiệu thông tin chế độ hoạt động của quảng cáo xã hội và OOH như một hỗn hợp truyền thông thông minh. Một nghiên cứu và phân tích tiêu biểu đang so sánh hiệu suất cao của chiến dịch sữa chua hữu cơ của Pháp trên TV, Facebook và OOH. Trong Lúc nghiên cứu và phân tích cho thấy rằng quảng cáo OOH sở hữu hiệu suất cao trong việc tiếp cận những người tiêu dùng thành phầm lúc này, thì Facebook đang tiếp cận tỉ lệ người tiêu dùng mới cao nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng cả Facebook và OOH hoạt động hiệu suất cao nhất trong việc tiếp cận cả quý khách hàng mới và quý khách hàng lúc này.

Từ những minh xác thực tế ở trên cho thấy, phương pháp tiếp cận đa ngành đủ sức phát triển thêm phạm vi tiếp cận của những chiến dịch và giúp những nhà quảng cáo đạt được những tiềm năng một phương pháp hiệu suất cao.

Quảng cáo ngoài trời OOH đủ sức mang đến cho doanh nghiệp những tùy tậu giao tiếp thời hạn thực, quảng cáo động và dữ liệu tốt hơn. OOH ko chỉ tự trở thành một ngành tiếp thị tiền tiến mà còn trở thành sự ngã sung hiệu suất cao cho những ngành truyền thông hiện sở hữu. Thông qua OOH, những doanh nghiệp sẽ ngày càng thâu tóm, biết rõ hơn về quý khách hàng văn minh của mình!

Nguồn: taxiadvertisingvn.com

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *