Quảng cáo màn hình LED trên nóc xe Taxi: Tương lai của OOH?

Quang cao man hinh LED tren noc xe Taxi Tuong

Mở màn gia nhập thị trường quảng cáo ngoài trời từ năm 1976 tại Hoa Kỳ, quảng cáo trên xe taxi đang trở nên tân tiến và vươn lên một phương pháp vô cùng mạnh mẽ, trở thành một trong những phương pháp truyền thông hàng đầu lúc này. Và trong thời kỳ công nghiệp hoá – văn minh hoá lúc này, quảng cáo màn hình Led trên nóc xe taxi đang được thành lập và hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu mọi ý định truyền thông của doanh nghiệp và nhà thêm vốn.

Vậy, hãy cùng KonTumOOH tư duy về hình thức quảng cáo màn hình Led trên nóc xe taxi đang rất phổ quát trên trái đất thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

1. Quảng cáo màn hình Led trên nóc xe Taxi là gì?

Trong xu thế trở nên tân tiến kỹ thuật số lúc này, thì quảng cáo màn hình Led vẫn là một trong những sự lựa mua vô cùng sáng giá trị, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu suất cao tuyệt hảo nhất. Do vậy, việc phối hợp giữa quảng cáo màn hình Led văn minh cùng với hình thức quảng cáo trên xe taxi truyền thông được xem là một trong những nước đi vô cùng sáng tạo, giúp xây dựng một trong những phương thức truyền thông mang lại hiệu suất cao rất mạnh mẽ.

Thể loại quảng cáo màn hình Led trên nóc xe taxi đang trở thành Xu thế mới

Quảng cáo màn hình Led trên nóc nóc xe taxi được xem là một loại hình quảng cáo truyền thông kỹ thuật số với vẻ ngoài vô cùng thanh lịch và thú vị. Việc đặt màn hình Led quảng cáo trên nóc xe taxi giúp những người tham gia liên lạc đủ nội lực đơn giản quan sát được những thông điệp, hình hình mà doanh nghiệp muốn truyền đạt. Sự xuất hiện của màn hình Led trên nóc xe taxi giúp hình thức quảng cáo taxi truyền thống trên trái đất trở thành tươi mới hơn, giúp tăng thêm chiều sâu cho chiến dịch quảng cáo về thành phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.

Đọc thêm  Tết 2021: "trận chiến" ý tưởng của hàng loạt TVC quảng cáo

Quảng cáo màn hình Led trên nóc xe taxi

Image quảng cáo trên màn hình Led trở thành thời trang, sắc nét hơn

Những nền móng màn hình Led quảng cáo trên nóc xe taxi đều được trang bị hoàn toản những khoa học tân tiết nhất, cùng những tiện lợi tích hợp như dữ liệu đám mây, wifi, GPS,… Điều này giúp tạo nên một thời kỳ mới cho hình thức quảng cáo trên xe taxi: thông minh hơn, đơn thuần hơn và mang đậm tính chất kỹ thuật số – một điểm vô cùng rất cần thiết trong thời kì khoa học 4.0 lúc này.

2. Những tiện dụng Lúc triển khai quảng cáo màn hình Led trên nóc xe Taxi

Khi triển khai những hình thức quảng cáo trên xe taxi, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp đủ nội lực hiển thị một phương pháp rộng rãi với toàn bộ người khác, do taxi thường xuyên dịch chuyển tới nhiều khu vực không giống nhau để phục vụ ý định dịch chuyển của quý khách hàng. Do vậy, khoa học định vị GPS thành lập phía trong màn hình Led quảng cáo trên nóc xe taxi đủ nội lực kích hoạt, phát triển vị trí từng khu vực, từ đó mang dữ liệu để màn hình quảng cáo phát những maquette quảng cáo, điều chỉnh độ sáng,… không giống nhau sao cho thích hợp với văn hoá, tính chất địa lý riêng của từng khu vực. Nhờ vậy, doanh nghiệp đủ nội lực tiếp cận lượng người tiêu dùng tiềm năng một phương pháp đơn giản hơn.

Đọc thêm  Quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị - Tưởng không hay mà hay không tưởng

Quảng cáo màn hình Led trên nóc xe taxi

Màn hình Led quảng cáo trên nóc xe taxi mang trong mình nhiều khoa học văn minh

Khi so sánh với hình thức quảng cáo trên xe taxi truyền thống, thì màn hình Led quảng cáo trên nóc xe taxi mang lại nhiều hiệu suất cao hiển thị hơn. Khi đó, doanh nghiệp đủ nội lực lựa mua nhiều phương thức quảng cáo như phát TVC, trình chiếu slide hình hình hoặc thậm chí hình tĩnh thuần tuý. Với những ưu thế như hình hình sắc nét, màu sắc rực rỡ, độ sáng cao,…, vững chắc chắn ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ đủ nội lực thu hút được ánh trông của rất nhiều người tham gia lưu thông trên đường phố mỗi ngày.

Quảng cáo màn hình Led trên nóc xe taxi

Màn hình Led quảng cáo thu hút sự quan tâm của những người tham gia liên lạc

Một ưu thế nữa ko thể ko kể tới chính là việc thay thế maquette quảng cáo trong mỗi chiến dịch truyền thông. So với quảng cáo taxi truyền thống, doanh nghiệp sẽ cần phải tốn rất nhiều sức lực lao động cũng như giá thành để đủ nội lực thay đổi hình hình, thông điệp trên mỗi chiếc xe taxi quảng cáo. Nhưng so với màn Led trên nóc xe taxi, doanh nghiệp chỉ việc một vài thao tác đơn thuần, toàn bộ ấn phẩm truyền thông sẽ được thay đổi một phương pháp đơn giản nhờ vào những khoa học dữ liệu mobile, điện toán đám mây được tích hợp sẵn phía trong màn hình quảng cáo.

Đọc thêm  Chiêm ngưỡng mẫu quảng cáo tạp chí thiết kế độc đáo

Tạm kết

Ngày nay, những nhà cung cấp quảng cáo trên toàn trái đất đang và đang dần mang màn hình Led quảng cáo trên nóc xe taxi vào chuỗi dịch vụ quảng cáo của mình. Với những hiệu ứng truyền thông tuyệt hảo mà hình thức này mang lại, vững chắc chắn quảng cáo màn hình Led trên nóc xe taxi sẽ trở thành một cuộc phương pháp trực tuyến trong giới truyền thông, thu hút sự quan tâm của những doanh nghiệp trên toàn trái đất.

Tại Việt Nam, hình thức quảng cáo này hiện vẫn chưa được vận dụng do chính sách cũng như điều luật quảng cáo của việt nam còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, với những ưu thế truyền thông mạnh mẽ của mình, vững chắc chắn quảng cáo màn hình Led trên nóc xe taxi sẽ sớm tham gia vào thị trường quảng cáo ngoài trời tại việt nam trong tương lai sắp.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *