Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe, nhà ga là gì? Bạn đã biết chưa?

Quang cao man hinh Led Lcd Frame tai ben

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame đã và đang phủ sóng một phương pháp đầy mạnh mẽ, trở thành một trong những phương thức truyền thông tuyệt vời hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên trái đất. Thời gian Hiện nay, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe cũng đang được nhiều doanh nghiệp tư duy và lựa tìm cho chiến dịch truyền thông của mình.

Vì vậy, hãy cùng KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising tư duy về quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe, nhà ga thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

1. Giới thiệu về hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe

Bến xe và nhà ga là những được vị trí được xây dựng nhằm phục vụ hoạt động đón/ trả khách của những phương tiện liên lạc công cùng như xe khách, ô tô, tàu hoả, xe lửa… từ khắp những tỉnh thành trên cả nước. Do thường xuyên phải đón nhận những chuyến xe cũng như lượt khách phần đông nên hồ hết mọi bến xe, nhà ga thường sở hữu dung tích rất lớn, và đều hoạt động dưới sự quản trị của Bộ Giao thông – Vận tải.

Trong những năm Hiện nay, tỉ lệ người dân dịch chuyển tới khu vực bến xe, nhà ga mỗi ngày là siêu lớn và phần đông. Đây chính là một trong những ưu thế vô cùng tuyệt vời, trở thành một trong những vị trí quảng cáo đắc địa hàng đầu so với những doanh nghiệp đang sở hữu ý định truyền thông, thông dụng về thành phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình tới với toàn bộ người khác.

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe được nhiều doanh nghiệp săn đón, lựa tìm. Hình ảnh: Internet

Và để gây tuyệt vời một phương pháp mạnh mẽ nhất, thì quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame chính là một trong những sự lựa tìm lý tưởng nhất. Với quảng cáo màn hình kỹ thuật số, thành phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiển thị một phương pháp sống động, sắc nét trên những màn hình kỹ thuật số KonTumOOH hàng đầu lúc này.

Đọc thêm  Sự phẫn nộ của đám đông: Hoài Linh gặp bão scandal, Shopee phải gỡ bỏ các hình ảnh quảng cáo của nghệ sĩ

2. Những hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại bến xe, nhà ga

Hiện nay, hồ hết những bến xe, nhà ga đều được trang bị những màn hình kỹ thuật số tiến bộ hàng đầu tại những khu vực đắc địa như: sản chờ, quầy đặt vé, khu vực ngơi nghỉ, ăn uống,…, giúp doanh nghiệp đủ nội lực truyền đạt thông điệp quảng cáo tới nhiều người nhất đủ nội lực.

Những hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại bến xe khách, nhà ga xe lửa gồm có:

– Quảng cáo màn hình Led: Là hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số sở hữu kích thước lớn nhất tại khu vực nhà ga, bến xe. Với kích thước dao động từ vài mét cho tới cả chục mét vuông, màn hình Led quảng cáo tại bến xe chắc hẳn chắn sẽ tạo điều kiện cho TVC quảng cáo của doanh nghiệp trở thành nổi trội, cá tính, thu hút sự để ý của rất nhiều người thành lập tại đây.

Quảng cáo màn hình Led Lcd Frame tại bến xe

Màn hình Led quảng cáo tại bến xe Gia Lâm. Hình ảnh: KonTumOOH

Thông thường, màn hình Led quảng cáo tại khu vực nhà ga, bến xe sẽ được đặt tại vị trí tiền sảnh để đủ nội lực giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp lọt vào tầm mắt của hồ hết mọi quý khách hàng.

– Quảng cáo màn hình Lcd: cũng tương tự như hình thức quảng cáo màn hình Led, nhưng màn hình Lcd sở hữu kích thước nhỏ hơn, thường thì là loại 22 inches và 32 inches. Vì vậy, màn hình Lcd quảng cáo tại bến xe khách sẽ sở hữu hình dạng tương tự như một chiếc TV gia đình cỡ nhỏ. Với khoa học hiển thị tiến bộ của mình, màn hình Lcd quảng cáo sẽ phát xen kẽ những clip TVC quảng cáo thương hiệu với thời lượng từ 15 – 30s.

Đọc thêm  Quảng cáo đầu tiên trong lịch sử loài người: Ra đời cách đây hàng nghìn năm, chứa đựng bài học người kinh doanh nào cũng cần nhớ

– Quảng cáo màn hình Frame: Là hình thức quảng cáo khác lạ nhất trong số những loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại nhà ga, bến xe. Màn hình Frame thường sẽ chỉ trình chiếu những hình hình quảng cáo (từ 1 – 2 hình) trong thời hạn tầm 12s để tiếp cận với quý khách hàng và người tiêu sử dụng. Song song, màn hình Frame cũng ko hề phát ra âm thanh Lúc hiển thị quảng cáo, do đó cũng ít gây thúc đẩy, khó chịu đựng với người khác.

3. Những ưu thế truyền thông của quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe, nhà ga

So với những người thường xuyên dịch chuyển bằng những phương tiện công cùng như xe khách, xe lửa, tàu hoả, thì quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe, nhà ga đã ko còn quá xa lạ. Nhờ vào những vị trí quảng cáo vô cùng đắc địa và thông thoáng, doanh nghiệp đủ nội lực tiếp cận với hàng nghìn lượt khách mỗi ngày mà ko hề gây nên cảm hứng khó chịu đựng, bực dọc.

Quảng cáo màn hình Led Lcd Frame tại bến xe

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại bến xe, nhà ga mang tới nhiều ưu thế mạnh mẽ. Hình ảnh: Internet

Thông thường, mỗi Lúc tới những bến xe, nhà ga để dịch chuyển, thì người khác sẽ cần dành ra khá nhiều thời hạn để sử dụng thủ tục mua sắm vé, mong muốn chuyến xe của mình, ăn uống ngơi nghỉ,… Vì vậy, tư tưởng của người khác sẽ thường cảm thấy buồn buồn chán, chán nản, ko sở hữu việc gì để sử dụng. Đây chính là một trong những điều kiện vô cùng tuyệt vời giúp những ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp trên nền móng màn hình quảng cáo kỹ thuật số trở thành một trong những Power nguồn tiêu khiển ngắn hạn đầy tuyệt vời và thú vị. Khách hàng và người tiêu sử dụng tại đây sẽ để ý hơn tới nội dung quảng cáo để tiêu khiển trong tầm thời hạn rảnh, song song phát triển tình hình thị trường thành phẩm lúc này.

Đọc thêm  Bát nháo thị trường viên sủi giảm cân, nghệ sĩ Việt thi nhau quảng cáo "thổi phồng" công dụng: Hệ lụy khôn lường

Ngoài ra, hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại khu vực bến xe cũng mang trong mình nhiều lợi thế vượt trội nói chung của toàn bộ những nền móng màn hình kỹ thuật số hàng đầu lúc này. Những ưu thế đủ nội lực kể tới như: hình hình rực rỡ, sắc nét, độ khía cạnh cao, màu sắc sống động,…, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp trở thành thu hút hơn trong ánh mắt của người tiêu sử dụng.

Quảng cáo màn hình Led Lcd Frame tại bến xe

Image màn hình quảng cáo tại bến xe Giáp Bát vô cùng sắc nét, rực rỡ. Hình ảnh: KonTumOOH

Sở hữu những ưu thế vô cùng tuyệt vời kể trên, chắc hẳn chắn quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim sẽ mang tới những hiệu suất cao truyền thông siêu tuyệt vời cho chiến dịch quảng cáo thành phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *