Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt – Mới lạ và độc đáo

[ad_1]

Theo thời kì kỹ thuật hoá, tân tiến hoá ngày nay, những hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Việt Nam nói riêng vừa mới và đang trở nên tân tiến mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp và nhà thêm vốn những sự upgrade vượt trội. Trong số đó, quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nàh chờ xe buýt chính là một trong những sự lựa tìm hàng đầu giúp doanh nghiệp đủ sức đơn giản tiếp cận quý khách hàng và người tiêu tiêu dùng tiềm năng.

Vậy, hãy cùng KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising tư duy về quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

1. Tư duy thông tin khái quát về quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Nhà chờ xe buýt vị trí giới hạn chân để chờ xe của hành khách sử dụng dịch vụ dịch chuyển bằng xe buýt. Mỗi ngày, những trạm giới hạn chân, nhà chờ xe buýt thường tiếp đón từ vài trăm cho tới hàng nghìn lượt người qua lại. Với lưu lượng người qua lại lớn như vậy, quảng cáo tại nhà chờ xe buýt luôn được những doanh nghiệp săn đón để triển khai chiến dịch truyền thông lan toả thương hiệu tới với người xung quanh.

quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Quảng cáo nhà chờ xe buýt mang tới hiệu suất cao truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Hình ảnh: Internet

Và lúc này, một trong số những hình thức quảng cáo được những doanh nghiệp quan tâm nhất lúc này chính là quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt. Khác hiểm với quảng cáo nhà chờ thường thì, quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại điểm giới hạn xe buýt được trang bị màn hình kỹ thuật số kỹ thuật cao ngay phía cạnh phía hoặc mặt hông của nhà chờ. Nhờ vị trí đắc địa đủ sức đón nhận nhiều hướng trông, quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt cứng cáp chắn sẽ là một trong những phương thức truyền thông giúp doanh nghiệp lan toả thông điệp một hướng dẫn mạnh mẽ.

quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt mang tới sự cập nhật vô cùng rõ rệt. Hình ảnh: Internet

Khi triển khai quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt, doanh nghiệp đủ sức Viral hình hình, thông điệp của mình dưới dạng slide hình hình hoặc TVC quảng cáo với thời lượng từ 15-30s. Nhờ đó, hình hình quảng cáo của doanh nghiệp sẽ trở thành sống động, rực rỡ, qua đó đơn giản thu hút ánh trông của người xung quanh hơn khi nào hết.

2. Ưu thế của hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Sở hữu nhiều lợi thế về mặt kỹ thuật, nên quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tạo nên được hiệu ứng truyền thông đầy mạnh mẽ, thúc đẩy tới hành vi hay tâm trí của người xung quanh. Với những ưu thế như: hình hình sắc nét, độ sáng cao, màu sắc trung thực,…, màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại đây sẽ đơn giản tiếp cận tới những hành nghỉ chân tại nhà chờ xe buýt cũng như người tham gia liên lạc.

quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Màn hình quảng cáo tại nhà chờ xe buýt mang tới hình hình vô cùng trung thực, rõ nét. Hình ảnh: Internet

Ngoài ra, màn hình quảng cáo tại nhà chờ xe buýt còn là dụng cụ tiêu khiển vô cùng hữu hiệu dành cho những hành khách tại đây. Do thường thì, người dân thường phải dành ra một tầm thời hạn khá lâu để chờ xe (từ tầm 5 – 15 phút trong điều kiện thường thì, hoặc thậm chí lên tới 30 phút nếu tình trạng liên lạc trên những tuyến đường xe buýt chạy trở thành tắc nghẽn). Vì vậy nên trong quãng thời hạn này, những hình hình hoặc TVC quảng cáo sẽ là Power tiêu khiển vô tận dành cho người xung quanh, vừa để xua đi cảm hứng nhàm chán Khi đợi xe, vừa giúp họ phát triển thông tin thị trường một hướng dẫn nhanh chóng.

quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Màn hình quảng cáo là dụng cụ tiêu khiển vô tận với hành khách tại nhà chờ xe buýt. Hình ảnh: Internet

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt còn được trang bị nền tảng GPS, dữ liệu đám mây, dữ liệu điện thoại,… giúp doanh nghiệp đơn giản xây dựng hoặc thay đổi maquette quảng cáo. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời hạn, sức lực lao động cũng như giá thành thay thế, thay đổi maquette,… Hơn thế nữa, một số màn hình quảng cáo còn được trang bị kỹ thuật chạm màn hình tương tác, giúp quý khách hàng đủ sức trực tiếp lựa tìm thông tin quảng cáo màn mình muốn xem. Theo thống kế, quảng cáo màn hình tương tác sẽ khiến doanh nghiệp tạo tuyệt vời với người xem tới hơn 32% so với những hình thức quảng cáo thường thì không giống.

3. Note Khi triển khai quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

So với những chiến dịch truyền thông quảng cáo nói chung cũng như quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt nói riêng thì độ phủ chiến dịch chính là một trong những yếu tố vô cùng rất cần thiết. Vì vậy, để ngày càng tăng tần suất hiện thị, doanh nghiệp nên triển khai trên nhiều trạm chờ xe buýt trong vòng ít nhất 3 tháng để người dân đủ sức ghi thương nhớ hiệu sâu phía trong tâm trí mình.

quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Vị trí triển khai mang vai trò rất cần thiết so với mỗi chiến dịch quảng cáo màn hình tại nhà chờ xe buýt. Hình ảnh: Internet

Vị trí triển khai cũng là một trong những yếu tố vô cùng rất cần thiết cần Note Khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình tại nhà chờ xe buýt. Doanh nghiệp nên lựa tìm những vị trí nhà chờ nằm trên những cung đường đông đúc, mang lưu lượng phương tiện liên lạc qua lại cao để đủ sức vừa tiếp cận với hành khách đi xe buýt cũng như người tham gia liên lạc. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên lựa tìm những vị trí quảng cáo thích hợp với đặc thù của thành phẩm, dịch vụ. Ví dụ như: Quảng cáo thành phẩm tiêu tiêu dùng thì nên quảng cáo tại những khu vực văn phòng, dân cư đông đúc; thành phẩm y tế thì nên triển khai tại những khu vực bệnh viện,…

quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Thể loại quảng cáo màn hình tương tác tại nhà chờ xe buýt. Hình ảnh: Internet

Đặc thù, quảng cáo tại nhà chờ xe buýt là hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp, nên rất đủ sức bị vật cản che lấp tầm trông. Do đó, hầu như chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp chỉ đủ sức tiếp cận người tiêu dùng trong bán kính ngắn. Vì vậy, trước Khi lựa tìm vị trí nhà chờ, doanh nghiệp nên lựa tìm những vị trí mang tầm trông thông thoáng, ít bị vật cản che lấp để đủ sức tạo được những hiệu suất cao truyền thông mạnh mẽ nhất.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *