Quảng cáo kẹo làm trắng domain authority, có nghệ sĩ khẳng định sau 20 ngày, người công nhận sau 2 tháng: Chuyên gia nói “quá lố”!

[ad_1]

Tưởng rằng có thể nhận được vô số lời xuýt xoa, trằm trồ khen ngợi làn domain authority trắng ko tì vết, nghệ sĩ quảng cáo kẹo ngậm trắng domain authority thần tốc chỉ sau 20 ngày, sau 2 tháng phải nhận rất nhiều gạch đá từ dư luận.

Quảng cáo kẹo làm trắng da, có nghệ sĩ khẳng định sau 20 ngày, người công nhận sau 2 tháng: Chuyên gia nói "quá lố"!

Ca sĩ Phương Mỹ Chi, nữ MC Sam quảng cáo kẹo ngậm trắng domain authority , sở hữu domain authority “trắng bóc như trứng gà” chỉ sau “20 ngày”, “2 tháng”

Mới đây, ca sĩ Phương Mỹ Chi làm tập thể online vô cùng phản ứng Khi quảng cáo mỹ phẩm mang tên kẹo làm trắng domain authority. Nữ ca sĩ viết trên facebook một mình: “Nhìn ai da trắng cũng xinh hay sao á? Mày mò mua kẹo ngậm trắng da về ngậm cả tháng, tự nhiên nay được má với chị Hai khen da trắng. Sướng quá đi! Ai muốn trắng an toàn mà gọn lẹ thì chấm ở dưới, C chỉ cho nghen”.

Quảng cáo kẹo làm trắng da, có nghệ sĩ khẳng định sau 20 ngày, người công nhận sau 2 tháng: Chuyên gia nói quá lố! - Ảnh 1.

Và phương thức được cô nàng tiết lộ cụ thể ở ngay phía dưới. Đó là viên kẹo ngậm trắng domain authority có xuất xứ Hàn Quốc. Nhịn nhường như để quảng cáo thêm phần thu hút người sử dụng, cô nàng ko ngần ngại “bồi” thêm để tưng bốc thành phầm “Chi ngậm 2 tháng là trắng nha”.

Quảng cáo kẹo làm trắng da, có nghệ sĩ khẳng định sau 20 ngày, người công nhận sau 2 tháng: Chuyên gia nói quá lố! - Ảnh 2.

Không chỉ riêng Phương Mỹ Chi, tập thể online cũng phát sinh ra, loại kẹo ngậm làm trắng domain authority này trước đó từng được nữ MC Sam quảng cáo trên trên Facebook gần đây. Cụ thể, trước đó Sam san sớt image chụp làn domain authority trắng nõn của mình, khẳng định ngậm loại kẹo này trong vòng 20 ngày “sẽ có làn da trắng bóc như trứng gà”.

Quảng cáo kẹo làm trắng da, có nghệ sĩ khẳng định sau 20 ngày, người công nhận sau 2 tháng: Chuyên gia nói quá lố! - Ảnh 3.

Trước những lời quảng cáo tưởng như “rót mật vào tai” này, tập thể online lại vô cùng tỉnh táo. Nhiều người bộc bạch sự phản ứng, nói thẳng ra đấy là những quảng cáo lố, quảng cáo sai thực sự. Phần lớn đều khẳng định ko có chuyện sử dụng viên kẹo ngậm trắng domain authority có thể giúp domain authority trắng tách chỉ sau 20 ngày, hay thậm chí là 2 tháng. Đó là chưa kể thành phầm ko sáng tỏ công khai bảng thành phần thuyết phục người xem.

Quảng cáo kẹo làm trắng da, có nghệ sĩ khẳng định sau 20 ngày, người công nhận sau 2 tháng: Chuyên gia nói quá lố! - Ảnh 4.

Nhiều người comment bộc bạch thái độ ko tin vào thành phầm mỹ phẩm được ca sĩ Phương Mỹ Chi quảng cáo.

Trước phản ứng của cư dân online, ca sĩ Phương Mỹ Chi phản ứng nhanh bằng mẹo lên tiếng xin lỗi công chúng với lời lẽ đậm tính văn mẫu mà một nghệ sĩ từng quảng cáo thuốc giảm cân có chứa chất cấm trước đó đang làm. MC Sam trước đó cũng phải gỡ bài tải vì phản ứng ko hay từ tập thể online.

Chuyên gia chỉ ra thực sự về kẹo ngậm trắng domain authority, nhiều nghệ sĩ quảng cáo thật sự quá lố, chỉ biết tới tiện lợi của bạn dạng thân!

Chia sẻ về kẹo ngậm trắng domain authority, một bác bỏ sĩ chuyên khoa domain authority liễu (làm việc tại tại Hà Nội) cho rằng, muốn biết kẹo ngậm trắng domain authority hay thuốc làm trắng domain authority có hiệu suất cao hay ko thì cần phải xem xét bảng thành phần có những gì.

“Đối với kẹo ngậm trắng da hay thuốc làm trắng da, thành phần glutathion luôn đứng đầu bảng, sau đó có các thành phần khác như Lcystin, vitamin C… Hiệu quả làm trắng da của sản phẩm phụ thuộc vào các chất có trong đó, nồng độ ra sao, hãng có chất lượng không”, vị bác bỏ sĩ nói.

(*2*)

Chuyên gia khẳng định, thường thì những thành phầm này cần sử dụng sau liệu trình 3-6 tháng mới rõ hiệu suất cao trắng domain authority. Bạn dạng thân chuyên gia chưa nghe thấy có kẹo ngậm hay thuốc làm trắng domain authority nào có thể giúp bạn sở hữu làn domain authority trắng tách như trứng gà chỉ sau 20 ngày hay thậm chí là 2 tháng.

Những sản phẩm này cũng không công khai thành phần nên rất khó đoán. Chưa kể, đây chỉ là những lời quảng cáo câu view. Qua lời nghệ sĩ được thổi phồng lên chứ không có trong thực tế“, vị bác bỏ sĩ cho hay.

Dược sĩ Vũ Ngọc Khuê (làm việc tại tại Hà Nội) giải thích thêm: “Nói chung những sản phẩm như kẹo ngậm trắng da, viên uống chống nắng… cũng có tác dụng nhưng chỉ có tác dụng hỗ trợ và chậm chứ không có chuyện sau 20 ngày, sau 2 tháng là làn da “lột xác” hoàn toàn”. 

“Ngay cả khi dùng hợp những loại thuốc làm trắng da thì da cũng chỉ sáng lên, các sản phẩm bôi cũng thế. Không có chuyện kẹo ngậm trắng da, thuốc uống trắng da giúp da trắng bóc như trứng gà, nhất là trong thời gian quá ngắn“, chuyên gia nhận định.

Chia sẻ về vấn đề làm trắng domain authority, DS Ngọc Khuê khuyên, phụ nữ ko nên thay đổi màu domain authority đang có. Muốn domain authority sáng hơn thì giải pháp an toàn nhất là phải tránh nắng, dinh dưỡng quá đủ chất để domain authority chậm trễ lão hóa. Nên chăm sóc domain authority với những thành phầm dưỡng ẩm và những chất chống oxy hóa để domain authority sáng xinh hơn.

Quảng cáo kẹo làm trắng da, có nghệ sĩ khẳng định sau 20 ngày, người công nhận sau 2 tháng: Chuyên gia nói quá lố! - Ảnh 6.

Làn domain authority trắng tách như Ngọc Trinh là ước mong của nhiều người nhưng chuyên gia khuyên phụ nữ ko nên thay đổi màu domain authority đang có.

Giới chuyên gia khẳng định, nghệ sĩ ko phải người có chuyên môn. Họ chỉ là người có thử dùng san sớt về trải nghiệm sử dụng thành phầm, thậm chí cũng có những người chưa từng trải nghiệm vẫn đi quảng cáo như thường. Một số nghệ sĩ lúc này vì Power thu nhập từ quảng cáo mà bỏ mặc thể trạng của người tiêu sử dụng. Họ chỉ việc biết tới những hợp đồng quảng cáo, những tiện lợi của bạn dạng thân, lợi dụng mình là người của công chúng mà “quảng cáo lố”, “quảng cáo láo”, “quảng cáo sai sự thật”. Hậu quả là nhiều người dân tin sử dụng theo, phần đông là ko thu được thành quả như mong đợi nhưng cũng có những trường hợp tiền mất tật mang chỉ vì tin theo nghệ sĩ quảng cáo bát nháo.

Tốt nhất, Khi sử dụng mỹ phẩm dù là đường uống hay đường bôi…, chị em nên tìm hiểu thêm ý kiến chuyên gia domain authority liễu, người có chuyên môn về domain authority trước Khi sử dụng bất kỳ thành phầm nào. Tránh mua sắm những thành phầm ko rõ xuất xứ, hậu quả khó lường ko chỉ là trước mắt mà còn kéo dài về sau.


HH

Pháp luật & quý khách hàng đọc

phương mỹ chi, bác bỏ sĩ chuyên khoa

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *