Quảng cáo kém duyên như “Hướng dương ngược nắng”: Từ khi ông Đạt còn sống cho đến lúc mất, không quên “bày” chai thuốc ho, nhãn hiệu bánh

[ad_1]

Điều này hiện gây phản ứng khá nhiều tới người xem phim.

Quảng cáo kém duyên như "Hướng dương ngược nắng": Từ khi ông Đạt còn sống cho đến lúc mất, không quên "bày" chai thuốc ho, nhãn hiệu bánh

”Hướng dương ngược nắng” là một bộ phim truyền hình đang được nhiều người theo dõi quan tâm nhất trên sóng VTV lúc này. Bộ phim thu hút người theo dõi không chỉ vì những tình tiết lôi cuốn mà còn vì dàn diễn viên sở hữu từng trải.

Tuy nhiên, Hiện nay, bộ phim này lại nhận được những chỉ trích từ người theo dõi vì đang lồng quá nhiều quảng cáo vào bộ phim. Ngoài việc lồng quảng cáo gián tiếp bằng hướng dẫn chạy những đoạn quảng cáo thành phẩm giữa phim, “Hướng dương ngược nắng” trực tiếp mang thành phẩm vào nội dung phim. 

Điều đáng nói ở đây, ekip sinh sản lại mang những thành phẩm quảng cáo lộ liễu và ép buộc làm cho những phân cảnh trong phim trở thành kém duyên, gây khó Chịu cho người xem. Chẳng hạn, nhân vật Minh (Thu Trang) vừa ăn vừa đọc thoại về một loại bánh: “không có chất bảo quản, không có chất tạo màu…”.

Hay, ngay từ trailer tập 31 sở hữu ra mắt phân cảnh Hoàng (Việt Anh) tới ăn cơm ở nhà Minh (Thu Trang), người theo dõi đang nhanh trí dự đoán: chắc hẳn chắn Hoàng mang theo vỏ hộp bánh. Quả đúng như thần, Hoàng đang xách một túi đầy vàng, trong đó không thể thiếu nhãn hiệu bánh đặc trưng.

Thậm chí, sở hữu người theo dõi đang comment: Khi ông Đạt còn sống thì “lộ” chai thuốc ho đến khi ông Đạt mất lại không quên bày nhãn hiệu bánh lên bàn thờ. Những phản ứng này làm cho nhiều người theo dõi cho rằng: Liệu sở hữu phải đoàn sử dụng phim đang hết tiền không?

Trên thực tiễn, việc mang quảng cáo vào trực tiếp nội dung phim không phải điều xa lạ gì với điện hình trái đất. Điện hình Hàn Quốc là một quốc gia sử dụng rất tốt việc này. Khi một tác phẩm điện hình đang lên như diều gặp gió, tất nhiên, tác phẩm đó sẽ nhận được những lời yêu cầu từ những nhãn hàng. Nhưng quảng cáo làm sao để để vừa sử dụng ưng ý nhãn hiệu vừa sử dụng ưng ý người theo dõi, đó mới là điều khó…


Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

đoạn quảng cáo thành phẩm, chất tạo màu, chất bảo quản, Đoàn sử dụng phim, điện hình Hàn Quốc, tác phẩm điện hình

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *