Quảng cáo đồ ăn Doritos tại nhà chờ xe bus

Quang cao do an Doritos tai nha cho xe bus

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus đang thu hút được sự để ý cực lớn của người dân Úc, tăng nhận diện cho dòng đồ ăn nhẹ mới tung ra của Doritos.

Doritos là một trong những liên doanh con của PepsiCo. Đó là thương hiệu chuyên những loại snack, đồ ăn nhẹ nổi tiếng tại Mỹ, được xây dựng từ năm 1964. Ngoài KonTumOOH của thành phẩm, Doritos luôn biết mẹo xây dựng những tuyệt hảo ko thể phai về thương hiệu của mình trong tâm trí công chúng bằng những chiến dịch quảng cáo sáng tạo.

Vừa qua, để xây dựng màn “chào sân” bùng nổ cho những dòng snack mới, Doritos đang triển khai chiến dịch “Food truck classic” (Tạm dịch: Xe tải đồ ăn kiểu cổ điển). Ngoại trừ những chiếc xe tải lưu động vừa trình làng vừa bán thành phẩm, Doritos xây dựng điểm giới hạn chân cho quý khách hàng tiếp nhận quảng cáo thông qua thể loại quảng cáo tại nhà chờ xe bus.

QUẢNG CÁO

Kết cấu của trạm chờ quảng cáo được thay đổi bằng mẹo ngày càng tăng tỉ lệ ghế ngồi, xây dừng quảng cáo phủ kín bằng những tấm decal dán trên mặt phẳng phía trong và biển quảng cáo trên nóc nhà chờ. Toàn bộ nhà chờ quảng cáo được thắp sáng bằng nền móng đèn Neon vô cùng nổi trội.

Trạm chờ xe bus được mô phỏng như một shop tiện lợi nhỏ phục vụ những món snack mới của Doritos. Không chỉ với hành khách chờ xe mà rất nhiều người qua đường đều giới hạn lại chiêm ngưỡng “tác phẩm” lạ lùng này.

Đọc thêm  Quảng cáo ngoài trời 2021 và những điều nhầm tưởng

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus được Doritos phối hợp triển khai với Xưởng sản xuất quảng cáo ngoài trời oOh!. Vượt xa những quảng cáo nhà chờ xe bus ứng dụng kỹ thuật số văn minh, quảng cáo nhà chờ xe bus của Doritos đang giành giải thưởng Grand Pix cho chiến dịch quảng cáo sáng tạo nhất.

QUẢNG CÁO

Doritos xây dựng trạm đồ ăn ấn tượng bằng quảng cáo nhà chờ xe bus

Xét về tổng thể, quy trình triển khai lắp đặt quảng cáo nhà chờ xe bus này của Doritos không thật phức tạp. Vẫn sử dụng những tấm decal 3M xuyên sáng lắp đặt phía phía trong, xây dừng 3D và sử dụng đèn chiếu sáng tạo hiệu ứng chiều sâu cho những bảng quảng cáo ở mặt trong của nhà chờ. Trên nóc nhà chờ sử dụng dạng biển quảng cáo đèn Led chữ nổi sử dụng điểm nhấn, thông tin về sự xây dựng thương hiệu của trạm chờ đồ ăn vặt và thu hút quý khách hàng từ xa.

Thành công của quảng cáo nhà chờ xe bus do Doritos tổ chức thêm một lần khẳng định những ý tưởng sáng tạo và thành công ko hề quá phức tạp để triển khai. Quý Khách đủ sức thấy, Doritos đang sử dụng phương pháp vô cùng truyền thống để tạo nên sức thu hút mạnh mẽ với quý khách hàng văn minh.

Nguồn: busmediavn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *