Quảng cáo Consumables – sự tận dụng tối đa

1607305227 Quang cao Consumables su tan dung toi da

Một Xu thế đang nổi lên là Consumables. Khái niệm này dựa trên việc đặt quảng cáo trên những sản phẩm tiêu sử dụng mà thị trường tiềm năng ko thể bỏ qua Khi họ phải cầm chúng trên tay. Những đồ tiêu sử dụng đó đủ nội lực là: móc treo cửa , vỏ hộp đựng bánh pizza , túi đựng thuốc theo toa , đế lót ly đồ uống , quảng cáo trên ly giấy cafe thẻ chìa một mình khách sạn.

Quảng cáo móc treo cửa

Loại hình này được áp dụng tại những nước trở nên tân tiến với việc lợi dụng móc treo cửa do chúng thu hút nhiều sự tập trung hơn. Đó là do vì những tiềm năng sẽ được tập trung vào những thị trường quảng cáo Khi đang ở trạng thái thảnh thơi nhất và nhà đem đến phảm đảm bảo rằng đặt đúng giá trị treo cửa tới những khu vực mà nó cần tiếp cận. Lạ lùng với thể loại móc treo cửa bạn đủ nội lực Quanh Vùng thị trường nhỏ tới mức đó là một hộ gia đình với nhiều cá thể trong một gia đình.

Chế độ quảng cáo door hanger hoạt động

Quảng cáo của công ty được in trên những móc treo ở cửa và được phân phát tới những hộ gia đình trong mã zip hoặc những khu vực đang được lựa sắm theo chiến dịch quảng cáo. Trước đó bạn đang mang đúng đắn những thông tin ví dụ như thu nhập, tuổi tác, dân tộc, tình trạng hôn nhân, để công ty chúng tôi tiếp cận thị trường tiềm năng đúng đắn của công ty, đảm bảo đem đến giá trị treo đồ . Ngoài ra, phương pháp phân đoạn cho phép mô tả tiêu chuẩn chi tiêu hàng năm để bạn mang loại trông thâm thúy hơn về hành vi chi tiêu của thị trường tiềm năng. Người tiêu sử dụng sẽ rất ngạc nhiên nếu móc treo cửa mang lại cho họ trị giá như phiếu sale off hoặc sale off. Nhà quảng cáo phải hợp tác với những NPP móc treo cửa mang năng lực để đảm bảo theo dõi giao móc áo cửa tới những địa chỉ được target tới. Thông thường, lợi tức đầu tư của khoản thêm tiền để phát triển Quảng cáo Cửa Treo là 3 lần, điều này Tức là cứ 1 đô la thêm tiền để phát triển, nhà quảng cáo nhận lại 3 đô la

Đọc thêm  Quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị - Tưởng không hay mà hay không tưởng

Tính toán Lợi tức thêm tiền để phát triển (ROI) của Móc treo cửa:

Giả sử rằng bạn là chủ một nhà hàng Mexico địa phương và bạn cần tiến hành những giải pháp quyết liệt để mang lợi nhuận kinh doanh của mình trở lại đúng hướng sau đại dịch Hiện nay. Coronavirus gây ra tương tác lớn tới mọi nhà hàng Tính từ lúc những tháng trước, hồ hết người Mỹ bị buộc phải ở nhà mẹo ly. Ngay thời điểm hiện tại những hoạt động của công ty đang trở lại thường nhật, bạn phải khôi phục lợi nhuận đang mất bằng một mẹo tiếp cận sáng tạo hơn.

Trên Quảng cáo treo cửa, bạn gồm có một phiếu sale off ưu đãi đem đến một món khai vị miễn phí nếu họ tới nhà hàng của công ty và gọi ít nhất một món. Giả sử rằng bạn đang phân phát 10.000 móc treo cửa .

Tỷ trọng chuyển hóa tiêu biểu của Móc treo cửa rất từ ​​4-8%. Điều này Tức là, cứ 100 hộ gia đình bạn phân phối móc treo cửa , bạn sẽ mang được ít nhất 4-8 quý khách hàng mới. Tỷ trọng Phần Trăm này sẽ phụ thuộc vào mức độ lôi cuốn của ưu đãi và mức độ sáng tạo của xây dừng. Hãy giả sử cho trường hợp này tỷ trọng chuyển hóa là 5%.

Phạm vi tiếp cận thị trường: 10.000 hộ gia đình

Khách hàng đang chuyển hóa (5%): 500 quý khách hàng mới

Giá bán của một mục nhập: $ 20

Doanh số kinh doanh ngày càng tăng (sau chiến dịch): 10.000 đô la

Chi phí quảng cáo Móc treo Cửa

Chiến dịch: $ 3,000

Lợi tức thêm tiền để phát triển quảng cáo: 3x.

Vì vậy, với mỗi 1 đô la bạn thêm tiền để phát triển vào chiến dịch treo cửa, bạn đang nhận được thêm ít nhất 3 đô la lợi nhuận.

Đọc thêm  Sự thật "thỉnh" Kumanthong để cầu tài lộc và những lời quảng cáo năng lực "trên trời" khiến nhiều người mù quáng

Quảng cáo trên cốc cà phê

Quảng cáo trên ly café đủ nội lực tận dụng hàng tiêu sử dụng hàng ngày sử dụng phương tiện / thế giới quảng cáo để tạo những hiệu ứng ngạc nhiên trong lòng người theo dõi. Những phương tiện này đủ nội lực là vỏ hộp bánh pizza , đế lót ly đồ uống , túi theo toa , cốc cà phê , móc giặt khô , móc treo cửa .

1607305226 269 Quang cao Consumables su tan dung toi da1607305226 269 Quang cao Consumables su tan dung toi da1607305226 269 Quang cao Consumables su tan dung toi da

Mỗi vị trí phân phối tầm. 2.500 tách cà phê / tháng, xây dựng tổng số lần hiển thị ước tính là một,7 triệu. Hãy coi đấy là một bảng quảng cáo đi lại nhỏ mà người theo dõi sẽ quét và mang nó về phía trước. Chiến thuật này đặt thương hiệu vào tay người tiêu sử dụng . Những vị trí cà phê phân phối tới tận tay người tiêu sử dụng xây dựng thúc đẩy tăng thương hiệu lên tới 70%. Quảng cáo ko thể bị bỏ qua vì người tiêu sử dụng sẽ nắm quét nó trong tay của họ. Trung bình, mỗi cốc cà phê sẽ đem đến 35 phút hiển thị vì quảng cáo cốc cà phê đem đến thêm kĩ năng hiển thị cho những người xem không giống ở xung quanh . Cà phê quảng cáo đủ nội lực là phương án sáng tạo cho doanh nghiệp nhỏ và mang lại thành quả tốt hơn những bảng quảng cáo truyền thống với tỷ trọng thu hồi cao.

Quảng cáo trên túi hiệu thuốc

Những nhà đem đến dịch vụ chăm sóc thể trạng tận dụng lợi thế cực nhọc của họ sẽ đem đến dịch vụ chăm sóc tốt hơn cho quý khách hàng của họ. Tuy nhiên, lợi thế cực nhọc là ko đáng kể nếu bạn ko quảng cáo để thông tin cho quý khách hàng của mình. Thông thường, những nhà đem đến dịch vụ chăm sóc thể trạng cực nhọc về quality dịch vụ chăm sóc được đem đến và mức giá.

1607454608 931 Quang cao Consumables su tan dung toi da

Như vậy, bệnh viện hoặc thầy thuốc chăm sóc thể trạng cực nhọc nhất mang mức giá hợp lý nhất và quality chăm sóc tốt nhất. Bằng mẹo quảng cáo, bạn mang được nhiều quý khách hàng hơn và bạn trở nên tân tiến doanh nghiệp của mình. Khái niệm tận dụng túi theo toa hoặc túi hiệu thuốc là một phương tiện hiệu suất cao để target tiềm năng tới những nhà đem đến dịch vụ chăm sóc thể trạng vì nóđưa thông điệp tới tay người tiêu sử dụng.

Đọc thêm  Những ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe buýt thú vị nhất, Việt Nam cũng có mặt

Quảng cáo Coaster

Quảng cáo tại quầy bar là một lựa sắm sáng tạo để truyền bá thông điệp của công ty trong một môi trường thư giãn. Vị trí đặt đế lót ly trên bàn ăn hoặc quầy bar xây dựng thúc đẩy trực tiếp tới người tiêu sử dụng nhận được thông điệp trên tay của họ. Rõ ràng đấy là một phương thức được tiếp cận mang hiệu quả tuyệt vời vì cự ly tiếp cận rất nhỏ. Khoảng 1.500 đế lót ly / tháng đủ nội lực được phân phối theo từng vị trí, xây dựng ước tính 0,7 triệu lượt hiển thị / tháng. Sự ‘khác thường’ sử dụng tăng mức độ quan tâm của người tiêu sử dụng và do đó họ sẵn sàng sử dụng nỗ lực nhận thức để xử lý thông điệp. Khái niệm của việc sử dụng đế lót ly là một phương án mới lạ khiến cho cho tuyệt hảo cao trong môi trường thư giãn.

Quảng cáo lót ly nước

Quảng cáo khách sạn: Quảng cáo key card

Những vị trí khách sạn đủ nội lực là nơi quảng cáo hiệu suất cao. Không thể bỏ qua quảng cáo, khách của khách sạn phải cầm chìa một mình keycard trong tay. Mỗi khách của khách sạn xem quảng cáo 6-8 lần mỗi ngày. Khách sạn trung bình sẽ mang 115 phòng và tỷ trọng full phòng trung bình 65% và tạm cư 3 đêm .Điều này mang lại tổng số khách tiếp cận là 970 khách mỗi khách sạn và 0,1 triệu lần hiển thị mỗi tháng. Chiến thuật này là một phương tiện hiệu suất cao để tiếp cận thị trường phong lưu vì nó đặt quảng cáo tới tay người tiêu sử dụng và mang lại kĩ năng truy lại thương hiệu cao.

1607454627 117 Quang cao Consumables su tan dung toi da

Nguồn: supermarket-truyền thông.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *