Quảng cáo banner thả trần siêu thị, trung tâm thương mại, tại sao ko?

[ad_1]

Vào thời khắc Tết Nguyên Đán đang tới sắp với ý định mua sắm sắm món hàng của người dân tối ưu, rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hiệu của người chế tạo vừa mới lựa tìm phương thức quảng cáo tại những siêu thị, trung tâm thương mại, trong số đó mang thể loại quảng cáo banner thả trần.

1. Quảng cáo banner thả trần siêu thị, trung tâm thương mại là gì?

Là một trong những thể loại quảng cáo tại siêu thị vừa mới xuất hiện được một thời hạn, banner thả trần vừa mới ko còn xa lạ với mỗi người dân lúc họ mang ý định tới siêu thị để mua sắm sắm, vui chơi, tiêu khiển lúc được treo ở ngay tại sảnh ra vào, khu vực lối đi hoặc ở giữa những gian bày bán món hàng.

Thể loại quảng cáo banner thả trần siêu thị thường xuất hiện lúc những nhãn hiệu của người chế tạo trình làng thành phẩm mới, quảng cáo thương hiệu hay mang chương trình khuyến mại, khuyến mại… nên rất dễ dàng thu hút sự nhấn mạnh của người tiêu sử dụng.

Banner thả trần quảng cáo cho thương hiệu sữa Cô gái Hà Lan. Nguồn hình: Sưu tầm

QUẢNG CÁO

Tùy theo mô hình, kích thước và vị trí mà banner thả trần sẽ mang dạng nằm ngang hoặc nằm dọc, được treo một mực do nền móng móc gắn trên trần nhà và thả đứng xuống sao cho ko bị rơi hoặc gây tương tác tới người đi ở phía dưới. Tỉ lệ banner ít hay nhiều còn tùy thuộc vào vị trí treo của siêu thị đó và Power nguồn ngân sách của doanh nghiệp.

2. Giới thiệu hiệu suất cao của thể loại quảng cáo banner thả trần tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo banner thả trần đang ngày càng trở thành phương tiện truyền thông vô cùng hiệu suất cao cho hàng loạt nhãn hiệu của người chế tạo lớn nhỏ trên thị trường lúc vừa đủ nội lực triển khai với tỉ lệ lớn lại vừa đủ nội lực book nhiều siêu thị đồng thời để tăng tỷ lệ phủ sóng cho thương hiệu, giúp chiến dịch tiếp cận được phần đông thị trường quý khách hàng tiềm năng một mẹo hiệu suất cao.

Được treo trên một độ cao vừa phải, thích hợp với tầm mắt trông của quý khách hàng, banner thả trần sẽ đơn giản lọt vào tầm mắt của tất cả những ai đi qua khu vực treo, thậm chí dù đang ở một tầm mẹo xa cũng vẫn đủ nội lực quan sát được. Yếu tố này tạo điều kiện cho image quảng cáo của doanh nghiệp sẽ đủ nội lực tiếp cận với người tiêu sử dụng từ nhiều góc độ mà ko cần phải dịch chuyển nhiều.

Banner thả trần tại trung tâm thương mại thường mang màu sắc khá cá tính. Nguồn hình: Sưu tầm

Mỗi ngày, mang hàng nghìn người sẽ tới siêu thị để vui chơi, mua sắm sắm (so với những siêu thị lớn thì số lượng này sẽ còn tăng lên rất nhiều), đặc trưng vào những dịp lễ, tết thì tình trạng siêu thị chật ních người là điều rất dễ dàng bắt gặp. Vì vậy, tỉ lệ người vừa mới quan sát được nội dung in trên banner quảng cáo là ko thể thống kê nổi, chưa kể hồ hết ai cũng sẽ quan sát ít nhất là vài lần trở lên do thường thì mỗi người sẽ dành ra khá nhiều thời hạn để đi mua sắm sắm.

QUẢNG CÁO

Còn gì thuận tiện hơn sau lúc trông thấy một chương trình khuyến mại của nhãn hiệu của người chế tạo in trên banner thả trần thì đủ nội lực ngay ngay lập tức đi tìm mua sắm thành phẩm đó trong siêu thị chứ?

Quảng cáo banner thả trần rần rộ hơn vào dịp Tết. Nguồn hình: Sưu tầm

Banner thả trần tại siêu thị, trung tâm thương mại được in trên chất liệu bạt dày dặn, khó rách, gắn vững chắc chắn lên trần nhà nên vô cùng an toàn, lại ko bị yếu tố phía ngoài nào thúc đẩy vào để gây tương tác tới KonTumOOH. Vì vừa mới được treo một mực nên đồng nghĩa với việc banner sẽ xuất hiện trong suốt quãng thời hạn mà siêu thị hoạt động từ sáng tới tối, giúp thương hiệu tiếp cận với phần đông người tiêu sử dụng hơn và tăng lệch giá buôn bán một mẹo đáng kể.

3. Một chiến dịch quảng cáo banner thả trần siêu thị gồm có những giai đoạn nào?

Bước thứ 1 vững chắc chắn là doanh nghiệp cần phối hợp với một nhà cung cấp chuyên mang đến những dịch vụ quảng cáo tại siêu thị (gồm có cả treo banner thả trần), vừa mới mang từng trải lâu năm trong ngành quảng cáo và thông thuộc tường tận quá trình thực thi một chiến dịch, thường xuyên phát triển thông tin trên thị trường.

Cùng với sự tương trợ của nhà cung cấp quảng cáo, doanh nghiệp sẽ cần phải lựa tìm vị trí siêu thị sẽ triển khai chiến dịch cũng như thời hạn, tỉ lệ banner… sao cho đạt được hiệu quả cực tốt nhất. Nên ưu tiên những siêu thị, trung tâm thương mại lớn như Vinmart, Lotte, Big C, Co.op Mart, Aeon Mall… do những nơi này mang vô cùng đông quý khách hàng ghé thăm mỗi ngày, họ chính là người xem sẽ tiếp cận với nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Trung tâm thương mại mang rất nhiều người qua lại mỗi ngày. Nguồn hình: Sưu tầm

Khâu lựa tìm kích thước banner, xây dừng maquette là khâu khá trọng yếu mà doanh nghiệp cần Note, do nó sẽ quyết định xem chiến dịch quảng cáo banner thả trần tại siêu thị mang thu hút được nhiều quý khách hàng hay ko. Đủ sức lựa tìm loại banner treo phía trong siêu thị kích thước vừa phải, treo với tỉ lệ nhiều hoặc loại banner treo ở phía ngoài lối đi, khu vực sảnh với kích thước lớn, tỉ lệ sẽ ít hơn.

QUẢNG CÁO

Chỉ nên mang vào những nội dung, image trọng yếu nhất như tên thương hiệu, slogan, thành phẩm… với những tông màu cá tính, tránh trùng lặp lặp và rườm rà để gây tuyệt vời mạnh.

Banner thả trần được sử dụng cho chương trình khuyến mại của nhãn hiệu của người chế tạo. Nguồn hình: Sưu tầm

Sau lúc vừa mới chốt được vị trí, tỉ lệ banner và maquette xây dừng thì hàng ngũ viên chức của nhà cung cấp quảng cáo sẽ tiến hành thi công theo đúng như thời hạn vừa mới quy định trong hợp đồng và mang image nghiệm thu toàn vẹn. Trong suốt thời hạn diễn ra chiến dịch, nếu banner mang gặp trục trặc gì về KonTumOOH và tỉ lệ thì sẽ được xẻ sung và thay mới ngay ngay lập tức.

Kinh phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo banner thả trần siêu thị là khá hợp pháp so với Power nguồn ngân sách, doanh nghiệp đủ nội lực Để ý đến để triển khai đồng thời tại nhiều siêu thị không giống nhau để tăng mức độ phủ sóng thương hiệu.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *