Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián

Quan bun dau cua Mac Van Khoa nhan review

Thời gian Khoảng thời gian mới đây, không ít thực khách cho rằng vừa mới có trải nghiệm không tốt tại quán ăn của nam diễn viên hài nổi tiếng.

Đang từ lâu, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa vừa mới được phần đông người hâm mộ biết tới sở trường marketing “tay ngang” với thương hiệu bún đậu mắm tôm cùng tên. Quán hiện có 6 cơ sở trải từ Sài Gòn tới Cần Thơ. Rất nhiều người nổi tiếng vừa mới trải nghiệm nhà hàng này và mô tả thông tin rất cao.

Mẹt đồ ăn được quảng cáo trọn vẹn những thành phần của món bún đậu mắm tôm tại TP. Hà Nội như bún, đậu hũ rán nóng giòn, thịt luộc vừa quá đủ nạc vừa quá đủ mỡ ăn không ngán, chả cốm, nem chua, dồi cừu, rau sống. Hơn cả, giá trị một suất bún đậu mắm tôm ở nhà hàng này chỉ dao động từ 25.000 – 55.000 đồng/phần tùy vào khẩu phần ăn của thực khách.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - Ảnh 1.Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - Ảnh 2.Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mới đây, một người tiêu dùng vừa mới san sớt trải nghiệm không tốt ở nhà hàng bún đậu mắm tôm Mạc Văn Khoa. Khách hàng này tỏ bày sự thất vọng Khi suất ăn không đúng như image quảng cáo, dù vừa mới gọi mẹt thập cẩm nhưng thức ăn lèo tèo vài miếng, lại không được bày ra thích mắt. Hơn hết, giá trị của suất ăn này không thích hợp với số lượng 135.000 đồng/phần.

Đọc thêm  Những thông tin về quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô

Cụ thể, vị khách này vừa mới gọi phần bún đậu dành cho 2 người ăn với trọn vẹn 6 món (không tính rau) gồm có: đậu hũ cừu, bún, nem chua, chả cốm, thịt luộc, dồi cừu. Khi tải đàn lên MXH về trải nghiệm của mình, nhiều người sử dụng không giống cho rằng suất ăn này ở tại TP. Hà Nội chỉ có giá trị tầm 60.000 đồng mà thôi và thức ăn trong mẹt thậm chí còn nhiều hơn.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - Ảnh 4.Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - Ảnh 5.

Ngoại trừ đó, một người tiêu dùng vừa mới từng mua sắm bún đậu tận nhà hàng này giải thích vừa mới xem gián Khi đổ túi mắm tôm ra bát. Sau đó, nhà hàng này có send lời xin lỗi tới thực khách, tha thiết send đền bù túi mắm tôm không giống nhưng lúc đầu, nhà hàng lại nói thực khách nên coi lại có trông nhầm là hành tây không thay vì khẳng định luôn đó là một con gián. Khi người tiêu dùng này mang “bằng chứng”, nhà hàng mới chấp nhận.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - Ảnh 6.

Hiện tại, thương hiệu bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa vẫn chưa có phản hồi về sự việc trên.


Tiên Yên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

bún đậu mắm tôm, diễn viên hài, mạc văn khoa


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *