Phủ sóng thương hiệu với hình thức quảng cáo Poster Frame

Phu song thuong hieu voi hinh thuc quang cao Poster

Hiện nay, hồ hết những khu vực, tỉnh thành lớn như tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… đều sở hữu rất nhiều những toà cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại lớn. Do đó, quảng cáo Poster Frame – hay chính là quảng cáo màn hình LCD đang nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa tìm hàng đầu dành cho doanh nghiệp, qua đó lan toả thương hiệu tới toàn bộ người khác.

Cùng KonTumOOH tư duy một hướng dẫn rõ ràng về khái niệm quảng cáo Poster Frame thông qua nội dung bài viết sau đây!

1. Tổng quan về quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo Poster Frame (hay Digital Frame, hoặc ngắn gọn hơn là quảng cáo Frame) là hình thức quảng màn hình kỹ thuật số, trong đó ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ trình chiếu dưới dạng hình đơn hoặc slide hình trên những màn hình Led, màn hình Lcd với phân bố điểm ảnh cao và hình thức quảng cáo này ko phát ra âm thanh.

Quảng cáo Poster Frame trong thang máy được nhiều doanh nghiệp lựa tìm. Hình ảnh: KonTumOOH

Khi triển khai quảng cáo Poster Frame, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp thường sẽ được trình chiếu từ 1 – 2 hình hình, poster trong tầm thời hạn là 12s. Cứ như vậy, hình hình quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị xen kẽ, lặp đi lặp lại lên tới 300 lần mỗi ngày. Với tần suất hiển thị lớn như vậy, doanh nghiệp đủ sức nhanh chóng lan toả hình hình, thông điệp tới với toàn bộ người khác, khiến cho họ ghi nhớ thông điệp hằn sâu phía trong tâm trí bạn dạng thân.

Quảng cáo Poster Frame

Màn hình Poster Frame giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng ở cự ly sắp. Hình ảnh: Internet

Kích thước màn hình quảng cáo Frame cũng vô cùng lan rộng, trải đều từ nhiều mức độ không giống nhau, lớn nhất đủ sức lên tới 55 inches (màn hình Frame tại những sân bay). Tuy nhiên lúc này, những kích thước màn hình phổ thông nhất mà chúng ta thường xuyên gặp là loại 19 inches (480x318mm) và 22 inches (530x350mm). Kích thước này được xem là thêm vào với đại phần lớn xã hội triển khai quảng cáo, giúp người xem đủ sức tiếp cận hình hình một hướng dẫn trực quan mà ko cảm thấy quá khó Chịu, nhức mắt,…

Đọc thêm  Nhà quảng cáo làm gì đế khiến khách hàng sẵn sàng rút ví ra mua sắm, ngay cả các sản phẩm "nhàm chán" như dịch vụ & hàng hóa B2B?

2. Những vị trí triển khai quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo màn hình Digital Frame hiện đang là hình thức quảng cáo trở nên tân tiến vô cùng mạnh mẽ, phủ sóng tại rất nhiều vị trí, khu vực đông đúc người tiêu dùng và người dân qua lại. Do vậy, đủ sức nói hình thức quảng cáo này đủ sức thêm vào với mọi tiềm năng chiến dịch mà doanh nghiệp đề ra thuở đầu. Một số vị trí, vị trí triển khai quảng cáo Poster Frame đủ sức kể tới gồm có:

– Trung tâm thương mại, siêu thị: Trung tâm thương mại, siêu thị là một trong những vị trí vui chơi, mua sắm sắm ko còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Tại đây, người khác đủ sức thoả sức vui chơi, mua sắm sắm, triển khai những ý định tiêu khiển, phục vụ bạn dạng thân,… Do vậy, lượng người tiêu dùng ra vào nơi đó là vô cùng đông đúc, giúp những chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đủ sức đạt được những hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất. Thông thường, những Poster Frame quảng cáo thường sẽ được đặt trong thang máy hoặc khu vực lối đi nằm trong trung tâm thương mại, siêu thị nhằm đạt hiệu quả tiếp cận cao nhất đủ sức.

Quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo màn hình Frame tại khu vực siêu thị. Hình ảnh: KonTumOOH

– Sân bay: Đấy là một trong những vị trí được nhiều doanh nghiệp săn đón và lựa tìm cho chiến dịch quảng cáo Frame của mình. Do lượng hành khách tại đây đều là những người với thu nhập tầm trung trở lên, với kĩ năng chi trả và ý định lớn – những phân khúc tiềm năng mà mọi doanh nghiệp muốn. Nổi bật, thời hạn sử dụng thủ tục bay tại sân bay là tương đối dài, nên trong quãng thời hạn rảnh người khác sẽ ưa chuộng hơn tới những Poster Frame quảng cáo, tăng hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp. Những vị trí thường được triển khai là phía trong thang máy hoặc sảnh chờ sân bay,…

Đọc thêm  Giám đốc Thương hiệu PandG: “Giám sát nội dung quảng cáo là trách nhiệm của nền tảng”

quảng cáo led lcd frame tại sân bay

Màn hình Digital Frame được đặt phía dưới màn LCD ngay tại khu sảnh chờ sân bay. Hình ảnh: Internet

– Chung cư, toà nhà văn phòng: Hiện nay tại những tp lớn như tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… đang trở nên tân tiến một hướng dẫn đầy mạnh mẽ, tạo điều kiện vô cùng tiện nghi để những toà cao ốc, chung cư, văn phòng được xây dựng, hoàn thiện. Do vậy, quảng cáo Poster Frame tại những toà chung cư, văn phòng là một trong những hình thức truyền thông đầy hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng mạnh lan toả truyền thông tới người tiêu dùng và người tiêu sử dụng.

Quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo màn hình Frame tại những khu chung cư, văn phòng. Hình ảnh: KonTumOOH

– Bệnh viện: Bệnh viện là một trong những vị trí mà người dân thường xuyên tới thăm khám sức khoẻ, kiểm tra bệnh tật,… Do vậy, đây sẽ là vị trí quảng cáo lý tưởng cho những doanh nghiệp marketing thành phẩm, dịch vụ về sức khoẻ, thực phẩm tác dụng, mẹ và bé bỏng,… Những vị trí đủ sức triển khai quảng cáo màn hình Frame tại bệnh viện gồm có: phía trong thang máy, sảnh chờ thang máy và sảnh chờ, quầy tiếp đón bệnh nhân.

3. Ưu thế của hình thức quảng cáo Poster Frame

Là một trong những hình thức quảng cáo ứng dụng kỹ thuật cao nên quảng cáo Poster Frame mang tới nhiều ưu thế đầy tuyệt hảo và mới mẻ, giúp chiến dịch truyền thông đủ sức đạt được hiệu quả truyền thông mạnh mẽ. Với quảng cáo Poster Frame, chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị một hướng dẫn vô cùng trung thực và sắc nét, màu sắc rực rỡ,… Điều này giúp những nội dung quảng cáo được trình chiếu trên màn hình Frame mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị tới cho người xem, khiến cho họ nhanh chóng ghi nhớ thông tin của doanh nghiệp sâu phía trong tâm trí mình.

Đọc thêm  Coca Cola - bậc thầy về chiến lược quảng cáo truyền cảm hứng

Quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo Poster Frame thu hút lượng lớn sự ưa chuộng của người khác. Hình ảnh: Internet

Hơn thế nữa, quảng cáo Poster Frame còn giúp doanh nghiệp tập trung hơn vào những phân khúc tiềm năng, người tiêu dùng cụ thể. Do mỗi vị trí, khu vực quảng cáo màn hình Digital Frame khách nhau đều hướng tới những tập người tiêu dùng không giống nhau: Bệnh viện hướng tới người quan tâm sức khoẻ, sân bay hướng tới người với thu nhập khá trở lên, cao ốc chung cư thì hướng nhiều tới dân văn phòng,…

Quảng cáo Poster Frame

Tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng đơn giản hơn với quảng cáo màn hình Frame. Hình ảnh: Internet

Song song, tỉ lệ Frame đang được triển khai tại Việt Nam lúc này là vô cùng lớn, hầu như ngẫu nhiên vị trí toà nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại nào cũng đều với nền tảng màn hình quảng cáo Poster Frame. Do vậy, doanh nghiệp sẽ đủ sức thoả sức lựa tìm triển khai quảng cáo tại ngẫu nhiên nơi đâu mà ko cần sợ xem rằng liệu nền tảng Poster Frame đang phủ sóng tại đó hay chưa.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *