Phủ sóng hình ảnh với quảng cáo xe buýt cho thần tượng

[ad_1]

Với lợi thế dịch chuyển thường xuyên với lộ trình dày đặc, giúp phủ sóng hình ảnh tới nhiều khu vực tập trung đông đúc người tiêu dùng trẻ như trường học, trung tâm thương nghiệp, khu vui chơi,… nên quảng cáo trên xe buýt đang trở thành một trong những sự lựa sắm hàng đầu dành cho những FC – số đông người hâm mộ lựa sắm nhằm truyền thông hình ảnh cho thần tượng của mình.

Cùng KonTumOOH tư duy về hình thức quảng cáo xe buýt cho thần tượng thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây!

1. Giới thiệu tổng quan về hình thức quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Hiện nay xe buýt mang lẽ là một trong những loại hình liên lạc công phổ quát nhất tại Việt Nam. Thành công mạnh mẽ của xe buýt một phần được lý giải vì tầm giá khá rẻ, song song trực tuyến lưới xe buýt phủ sóng một mẹo dày đặc, đáp ứng nhu cầu được mọi ý định dịch chuyển của hành khách. Vì vậy, quảng cáo trên xe buýt đang dần trở thành một trong những phương thức truyền thông hiệu suất cao, giúp lan toả hiệu ứng truyền thông tới toàn bộ người khác.

Quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Thể loại quảng cáo trên xe buýt đang ko còn quá xa lạ tại Hàn Quốc. Hình ảnh: Internet

Với việc tiếp cận tới hồ hết đối tượng là giới trẻ, nên quảng cáo xe buýt cho thần tượng thường được số đông người hâm mộ lựa sắm triển khai chiến dịch truyền thông chúc mừng sinh nhật idol, trình làng album mới, tour diễn,… Nhờ đó, ko chỉ hình ảnh của idol được Viral mạnh mẽ, mà những FC còn ngầm ra mắt về những thành phẩm âm nhạc, phim ảnh,… mà thần tượng đang tham gia.

Hiện nay, nền móng xe buýt hầu như đang được phủ sóng tại khắp mọi tỉnh thành cả nước. Do vậy, những Fanclub đủ nội lực triển khai chiến dịch quảng cáo xe buýt cho thần tượng tại khắp mọi nơi, sao cho thích hợp mục tiêu của mình.

2. Nguyên do quảng cáo xe buýt cho thần tượng nên là lựa sắm của những Fanclub

Quảng cáo trên xe buýt là một trong những phương thức truyền thông sở hữu nhiều ưu thế vô cùng nổi trội, giúp những chiến dịch của số đông người hâm mộ trở thành ấn tượng và rực rỡ hơn khi nào hết. Khi lựa sắm quảng cáo xe buýt cho thần tượng (thường là hình thức quảng cáo trên thân xe), những FC sẽ mang một ko giản to lớn để xây dừng hình ảnh idol sao cho thật long lanh và rực rỡ nhất, khiến cho ngẫu nhiên ai tiếp cận maquette quảng cáo cũng đều ấn tượng và ngạc nhiên.

Quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Quảng cáo xe buýt cho thần tượng tại Việt Nam. Hình ảnh: Internet

Hồ hết những tuyến xe buýt đều mang thời hạn hoạt động thường xuyên từ 5:00 sáng cho tới 21:00, thậm chí mang những tuyến xe trọng yếu còn hoạt động tới 23:00 cuối ngày. Đó là một tầm thời hạn vô cùng lớn, giúp ấn phẩm truyền thông của những FC được hiển thị với tần suất to lớn. Điều này vừa giúp tăng thêm tỉ lệ người tham gia liên lạc đủ nội lực tiếp cận với hình ảnh của thần tượng, vừa tạo sự ghi nhớ một mẹo mạnh mẽ hằn sâu phía trong tâm trí người xem.

Quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Tần suất hiển thị to lớn giúp hình ảnh thần tượng tạo được hiệu ứng lan toả mạnh mẽ. Hình ảnh: Internet

Ngoài ra, một số tuyến xe buýt mang lộ trình dịch chuyển qua nhiều khu vực trường học, Trung tâm thương nghiệp, siêu thị, khu vui chơi tiêu khiển,… Đó là những vị trí vô cùng thích hợp với chiến dịch quảng cáo xe buýt cho thần tượng. Những đối tượng quý khách hàng trẻ tuổi tập trung tại đây sẽ nhanh chóng bị thu hút vì những hình ảnh quảng cáo thần tượng đầy lung linh và rực rỡ, qua đó vừa giúp truyền thông hình ảnh cho idol, vừa đủ nội lực tăng thêm tỉ lệ thành viên trẻ tuổi tham gia số đông người hâm mộ.

quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Hình ảnh idol theo chiếc xe buýt lan toả tới khắp mọi nơi. Hình ảnh: Internet

Quảng cáo xe buýt cho thần tượng được xếp vào hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp, đủ nội lực đơn giản tiếp nhận nội dung truyền thông từ cự ly sắp. Do vậy, hình ảnh quảng cáo idol của những FC sẽ trở thành một tấm Pano điện thoại to lớn, lan toả tới hầu như khắp mọi ngả đường góc phố lớn nhỏ.

3. Một số chiến dịch quảng cáo xe buýt cho thần tượng tiêu biểu tại Việt Nam

3.1. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt chúc mừng sinh nhật V – BTS

Là một trong những idol nhóm mang lượng người hâm mộ vô cùng phần đông, nên ko khó hiểu lúc V (tên thật là Kim Tae Hyung) – mỹ nam của nhóm nhạc BTS được FC Because Of V triển khai project quảng cáo xe buýt chúc mừng sinh nhật lần thứ 22 của idol. Tính năng hot, những tuyến xe buýt được lựa sắm cho chiến dịch quảng cáo lần này mang lộ trình dịch chuyển qua nhiều cung đường đông đúc số 1 thủ đô, tập trung nhiều Trung tâm thương nghiệp, trường học, khu vui chơi,…, mang tới hiệu suất cao truyền tải hình ảnh vô cùng mạnh mẽ, đặc thù là đối với giới trẻ.

quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Nam thần tượng V – BTS xuất lúc này khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Hình ảnh: KonTumOOH

quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Diện tích lớn giúp hình ảnh quảng cáo xe buýt cho thần tượng V – BTS tiếp cận được phần đông người xem. Hình ảnh: KonTumOOH

Với việc mang hình ảnh thần tượng lan toả tới với rất nhiều đối tượng giới trẻ lúc này, FC Because Of V đang thể hiện những tình cảm thực lòng nhất tới idol, song song cũng mang tới nụ cười chung cho những fan hâm mộ của anh chàng V cũng như toàn bộ nhóm nhạc BTS.

3.2. Project quảng cáo trên xe buýt chúng mừng sinh nhật chàng trai Park Ji Hoon

Nhằm mang tới một món tiến thưởng tinh thần đầy ý nghĩa đối với thần tượng của mình của mình cũng như số đông người hâm mộ Park Ji Hoon trên toàn quốc, FC Ji Hoon VN đang triển khai Project quảng cáo trên xe buýt vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Trong chiến dịch lần này, hình ảnh của Park Ji Hoon được xây dừng và in lên những tuyến xe buýt trọng yếu hàng đầu tại tại Hà Nội, giúp mang hình ảnh của idol phủ sóng một mẹo vô cùng mạnh mẽ.

quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Nam thần Ji Hoon xuất hiện ấn tượng trên tuyến xe buýt tại tại Hà Nội. Hình ảnh: KonTumOOH

quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Hai phía thân xe buýt được in nhì maquette hình ảnh không giống nhau nhằm tăng thêm hiệu suất cao truyền thông. Hình ảnh: KonTumOOH

Tính năng hot, trong chiến dịch lần này, FC Ji Hoon VN đang lựa sắm hình thức quảng cáo die-cut tràn kính xe buýt, mang tới hiệu ứng hình ảnh vô cùng sáng tạo và mới lạ. Ngoài nhì phía thân xe, một phần hình ảnh của nam ca sĩ sẽ được xây dừng một mẹo khôn khéo để dán tràn lên phần kính phía trên của xe buýt (chất liệu decal dán trên phần kính xe là decal lưới để ko sử dụng ảnh hưởng tới tầm trông của hành khách phía trong xe buýt). Với chiến dịch lần này, có thể chắn FC Ji Hoon VN cũng như số đông người hâm mộ của Ji Hoon sẽ cảm thấy vô cùng tự hào, lúc hình ảnh thần tượng của mình được lan toả tới mọi cung đường đông đúc nhất.

Quảng cáo xe buýt cho thần tượng

Những hình thức quảng cáo cho thần tượng nổi trội tại Việt Nam. Hình ảnh: KonTumOOH

Ngoài quảng cáo xe buýt cho thần tượng ra, thì số đông người hâm mộ đủ nội lực lựa sắm thêm rất nhiều hình thức truyền thông không giống như: quảng cáo màn hình Led cho thần tượng, quảng cáo màn hình Lcd Frame, quảng cáo Roadshow, quảng cáo sự kiện triển lãm,… Những hình thức quảng cáo ngoài trời này đều mang tới những hiệu suất cao truyền thông vô cùng mạnh mẽ, giúp hình ảnh của idol được toả sáng một mẹo mạnh mẽ trong mắt người xem.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *