Phim quảng cáo 3D animation – loại hình quảng cáo ngày càng được yêu thích

[ad_1]

Phim quảng cáo 3D animation – Một khái niệm còn khá mới mẻ trong ngành nghề quảng cáo lúc này. Tuy nhiên, ở những nước trở nên tân tiến thì phương thức này đang với từ lâu và trở thành vô cùng phổ quát, đem về lượt view đúng theo muốn của nhà sinh sản.

Phim quảng cáo 3D animation là gì?

Theo tiếng anh, Animation tức thị hoạt hình. Đặt vào môi trường trong ngành nghề quảng cáo quảng cáo, thì nó lại được hiểu theo nghĩa nghệ thuật trình diễn bằng hoạt hình. Như vậy, xét về khái niệm, phim quảng cáo 3D Animation tức thị: Phim quảng cáo với diễn xuất là những nhân vật hoạt hình, được chiếu trên những phương tiện truyền thông như: Ti vi, mạng internet…

Sức hút với loại hình quảng cáo này là rất lớn. Nếu biết hướng dẫn tiến hành và thêm tiền để phát triển thì Chắn chắn chắn rằng, nó sẽ mang về lợi tức đầu tư xịn cho doanh nghiệp lúc thành phẩm của họ được người tiêu dùng biết tới, đón nhận.

QUẢNG CÁO

Phim animation - Vietstarmax

Phim quảng cáo 3D animation giúp công việc truyền thông hiệu suất cao hơn

Theo những Chuyên Viên với nhiều năm thử dùng trong ngành nghề Marketing, lúc này, người tiêu dùng thường tập trung vào việc nghe, xem tin tức chứ ko coi trọng việc “đọc” như trước. Tức tức thị, trong 3 yếu tố: Nghe – Nhìn – Đọc, nhì điều lần đầu tiên thường được sử dụng hơn. Như vậy cho thấy rằng, truyền thông bằng thính giác, thị giác ngày càng thu hút sự quan tâm từ người khác..

Một thăm dò thực tiễn của thương hiệu Niesen cho thấy rằng, phần nhiều người khác xem tin tức qua việc tiếp cận nghe và xem tin. Trong lúc đó, trung bình người theo dõi video chỉ dành ra tầm từ 10-20 giây để ngừng lại trải nghiệm nếu clip nhàm chán. Bởi vì vì, họ cho rằng ko với ý định cũng như tại sao nào đó thật sự thuyết phục để xem hết nội dung. Do đó, nếu biết hướng dẫn khai thác, đem đến thông tin, bạn hoàn toàn đủ sức truyền thông quảng cáo thành phẩm bằng hình thức này hiệu suất cao.

Phim quảng cáo 3D animation - Vietstarmax

QUẢNG CÁO

Tiện lợi mà phim quảng cáo 3D animation mang lại

Sử dụng phim quảng cáo 3D animation là phương án nên sử dụng so với những doanh nghiệp, vượt trội là những nhà cung cấp vừa và nhỏ vì những tiện dụng thiết thực:

  • Phim quảng cáo 3D animation giúp hình hình thành phẩm xinh, sinh động hơn

Nhờ việc tiêu dùng những hình hình hoạt hình dễ dàng thương, phim quảng cáo 3D animation làm hình nhận diện thành phẩm trở thành với thiện cảm tốt với người tiêu tiêu dùng. Nhờ đó, làm cho họ thấy vui, với tại sao mua sắm và muốn đặt thành phẩm ngay tức tốc.

  • Mang tính mới mẻ, không giống lạ so với những hướng dẫn truyền thông không giống

Rõ ràng, lúc quảng cáo bằng phim 3D animation thì tính sáng tạo, mới mẻ sẽ tốt hơn nhiều so với video dạng truyền thống. Bởi vì lẽ, từ lời thoại, hướng dẫn diễn tả, biểu cảm…Nhà sinh sản send gắm sẽ được send trọn vẹn tới người theo dõi qua những nhân vật hoạt hình, xây dựng từ ứng dụng đồ họa một hướng dẫn đơn thuần. Đó là điều trong những clip tiếp thị truyền thống, sử dụng diễn viên thật chưa sử dụng tốt.

Lợi ích của làm phim quảng cáo 3D animation -vietstarmax

  • Chi phí sử dụng phim hợp lý

Việc tiêu dùng phim quảng cáo 3D animation chỉ việc thêm tiền để phát triển xây dừng đồ họa là gần như. Do đó, sẽ tiết kiệm mức chi phí nhiều hơn so với phải đi: Thuê diễn viên, thuê bối cảnh…như video truyền thống. Nhờ vậy mà mức chi phí sử dụng phim cũng rẻ, hợp lý.

Tiết lộ những hướng dẫn sử dụng phim quảng cáo 3D Animation chất nhất

QUẢNG CÁO

Mẹo 1: Sử dụng linh vật hoạt hình

Dù tiêu dùng linh vật hoạt hình trong quảng cáo thương hiệu ko phải điều mới mẻ. Tuy nhiên, nếu thực sự khôn khéo, biết hướng dẫn sắp xếp, xếp đặt thì nó sẽ mang lại hiệu suất cao ngoài sức tưởng tượng.

Kéo chứng điển hình nhất phải kể tới hàng ngũ cốc Kellogg’s. Dựa trên chiến dịch truyền thông của mình, họ đang xây dựng linh vật hổ Tony hoạt hình. Nó đang giúp doanh nghiệp này lan tỏa thông điệp quảng cáo, đem đến thông tin về thành phẩm hợp lý xác. Và hơn cả, gây được sự Đánh mạnh của người tiêu dùng.

Như vậy, doanh nghiệp tạo khuôn mặt đại diện những thiện cảm bao nhiêu sẽ khiến tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng bấy nhiêu. Những linh vật hoạt hình trong phương pháp này cũng sẽ gây xúc cảm, tương tác tới thành quả người tiêu dùng mua sắm hàng hay ko.

Bật mí cách làm phim 3D animation quảng cáo chất nhất - vietstarmax

Mẹo 2: Sử dụng logo di chuyển

Việc tiêu dùng logo di chuyển trong phim 3D animation sẽ sử dụng tăng hiệu ứng, thu hút thị giác người xem. Sâu xa hơn, chúng làm phim tạo được tuyệt hảo với người tiêu dùng của mình giữa một “núi” những phe đối lập nặng nề gắt gao.

Mẹo 3: Sử dụng Explainer video

Dạng video explainer được hiểu là một kiểu clip ngắn, với độ dài trong tầm từ 2-3 phút. Nó thường tiêu dùng với mục tiêu quảng cáo hay buôn bán nhằm giúp thành phẩm trở thành nổi trội. Từ đó, làm việc sale trở thành lôi cuốn, hiệu suất cao hơn.

Tổng kết, phim 3D animation nếu được xây dựng theo dạng video explainer sẽ cực thêm vào với những doanh nghiệp không giống nhau, muốn trình làng doanh nghiệp qua câu chuyện thương hiệu. Nhờ vậy, hình hình của họ sẽ trở thành rõ ràng, lôi cuốn người tiêu dùng lúc xem hơn.

Mẹo 4: Sử dụng phim quảng cáo 3D Animation dưới dạng Introduction video

Với dạng phim quảng cáo 3D animation, việc tích hợp tiêu dùng phương pháp introduction đủ sức là một phương án thích hợp. Mẹo này ko tập trung tới việc truyền tải thông điệp hay mời chào hành động. Mà hơn cả, mục tiêu của nó là tạo nên những trải nghiệm với người tiêu dùng sao cho thực sự nổi trội. Nhờ vậy, họ sẽ nhớ tới doanh nghiệp cùng thành phẩm quảng cáo lâu hơn.

Thêm tiền để phát triển vào bất kỳ phương pháp quảng cáo nào cũng với sự rủi ro. Phim quảng cáo 3D animation cũng ko ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu biết xây dựng planer tiến hành hợp lý và trọn vẹn. Chắc chắn, dạng phim này sẽ khiến doanh nghiệp thu về lợi tức đầu tư cao nhờ việc xem video và mua sắm hàng từ người tiêu dùng.

Nguồn: Vietstarmax

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *