Phẫn nộ và phản cảm: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng

[ad_1]

Hành động cắt ghép để quảng cáo đem đến và lắp đặt những thiết bị an toàn cho chung cư khiến cho dân trực tuyến vô cùng phẫn nộ.

Phẫn nộ và phản cảm: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng

Sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội và may mắn vừa mới được siêu nhân đời thực Nguyễn Ngọc Mạnh giơ tay đón đỡ vừa mới gây chấn động lòng người những ngày vừa qua. Một lần nữa, tấm gương về sự tử tế, gan góc, về tấm lòng nhân lan toả sâu rộng trong đồng đội. 

Tuy nhiên, mới đây vừa mới xuất hiện những trường hợp lợi dụng sự quan tâm sử dụng rộng rãi của dư luận tới sự việc kỳ diệu này nhằm mục tiêu một mình.

Cụ thể, 1 cơ sở marketing vừa mới lợi dụng, cắt hình ảnh từ đoạn clip toàn cảnh sự việc vào thời khắc bé tìm mọi cách bám vào ban công trước Khi tuột tay rơi xuống và được 1 người đàn ông đứng chờ sẵn đón đỡ. Hành động cắt ghép để quảng cáo đem đến và lắp đặt những thiết bị an toàn cho chung cư khiến cho dân trực tuyến vô cùng phẫn nộ. 

Phẫn nộ và phản cảm: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng  - Ảnh 1.(*12*)Hình ảnh cắt ghép để quảng cáo bán hàng khiến cho đồng đội trực tuyến phẫn nộ

Nhiều người lên tiếng cho rằng đó là hành động ko thể chấp thuận được Khi mang hình ảnh của bé gái trong trường hợp nguy hiểm như vậy để nhằm mục tiêu quảng cáo bán hàng, song song yêu cầu cơ sở quảng cáo ngay tức khắc gỡ bỏ những hình ảnh quảng cáo phản cảm này. 

Trước đó, chiều 2/3, chị Thùy – vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh cũng thông tin tài khoản facebook chính của chồng mình vừa mới bị kẻ lạ hack mất.

‘Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh – nick đang bị mất, người khác cảnh giác ạ. Tới Khi nào quét lại được mình sẽ thông tin cho người khác, mong người khác chu đáo và để ý hơn ạ’, chị Thùy san sẻ.

Chưa biết kẻ xấu hack nick của anh Mạnh nhằm mục tiêu gì, nhưng động thái này đủ nội lực thấy kẻ xấu muốn lợi dụng việc tử tế của anh Mạnh, và lượt tương tác ‘xịn’ với Khi lên tới sắp 100 nghìn lượt xúc cảm trên FB của anh để làm việc xấu.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

bé gái 3 tuổi, cơ sở marketing, người đàn ông, quảng cáo phản cảm, tài khoản facebook, đồng đội trực tuyến

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *