Pano quảng cáo không chỉ ở ngoài trời!

Pano quang cao khong chi o ngoai troi

Pano quảng cáo trong nhà là loại biển quảng cáo được lắp đặt trong những siêu thị, TTTM, sân bay, tòa nhà,… Biển quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng ở cự ly sắp hơn, với thể loại nổi trội thể hiện dấu ấn thương hiệu, thành phầm mạnh mẽ.

Pano quảng cáo trong nhà là gì?

Pano quảng cáo trong nhà cũng với kết cấu tương tự như pano quảng cáo ngoài trời. Đó là loại biển quảng cáo ốp tường nhưng với quy mô trong nhà, kích thước của chúng sẽ với phần hạn chế. Kích thước thường thì dao động từ 10m²-25m² tùy vào vị trí lắp đặt cụ thể.

Chất liệu sử dụng pano quảng cáo trong nhà cũng nhiều loại hơn. Với những loại biển thường thì, đủ nội lực sử dụng bạt Hiflex, bạt 3M, bạt xuyên sáng với giá trị thành tốt. Còn nếu muốn sử dụng biển công nghệ cao và sử dụng nhất thiết trong thời hạn lâu dài hơn, bạn đủ nội lực sắm sử dụng biển bằng Inox hay pano quảng cáo theo dạng biển led, monitor led điện tử sang trọng.

QUẢNG CÁO

Vì sao pano quảng cáo trong nhà lại rất được yêu thích?

Pano quảng cáo trong nhà được lắp đặt phổ quát nhất ở những vị trí với quy mô lớn, tiếp đón lượng người tiêu dùng và người sử dụng ra vào phần đông mỗi ngày như: siêu thị, TTTM, sân bay, tòa nhà phức tạp,…

Đọc thêm  Bạn đã biết gì về hình thức quảng cáo màn hình LED Hologram?

Những vị trí lắp đặt pano quảng cáo trong nhà ở những vị trí này đều được khai thác thương nghiệp, tạo thời cơ truyền thông cho nhiều doanh nghiệp. Tại những nơi với nhóm người sử dụng nhiều loại như vậy này, sử dụng pano quảng cáo trong nhà mang lại rất nhiều tiện lợi như:

+ Pano quảng cáo với kích thước lớn, lại được tiếp cận ở tầm phương pháp sắp nên rất dễ dàng gây tuyệt vời và được tiếp nhận rõ ràng.

+ Khác độc với pano ngoài trời, người xem xem quảng cáo Khi họ đang đi bộ, không dịch chuyển nhanh như Khi lưu thông trên đường nên thời hạn xem quảng cáo được kéo dài thêm.

QUẢNG CÁO

+ Với điều kiện bảo quản tốt hơn ở phía trong nhà, ít Chịu đựng thúc đẩy từ ngoại lực, độ bền và tính thẩm mỹ của những pano quảng cáo loại này cũng tốt hơn đáng kể.

+ Những khu vực sắp xếp lắp đặt pano thường là ở đại sảnh, trung tâm lượng người tiêu dùng phần đông nhất của từng vị trí.

+ Kỹ thuật lắp đặt đơn thuần hơn, giá thành quảng cáo cũng được tránh đáng kể so với sử dụng pano quảng cáo ngoài trời.

Làm sao để để pano trong nhà thu hút được sự nhấn mạnh?

So với pano quảng cáo trong nhà, để phát huy được hiệu suất cao tối ưu, nhà thêm vốn đủ nội lực tìm hiểu thêm một vài công thức tại đây từ Sixth Sense Media:

Đọc thêm  Quảng cáo trong tòa nhà, chung cư - cơ hội truyền thông mạnh mẽ

QUẢNG CÁO

+ Lựa sắm vị trí: Cũng như pano ngoài trời, pano quảng cáo trong nhà cũng cần phải có vị trí lắp đặt với tầm trông rộng, thu hút được người xem từ xa, không bị che chắn.

+ Thiết kế pano trong nhà: Nếu pano ngoài trời cần màu sắc với độ sáng cao thì trong nhà cần được tiết chế lại đôi chút để thêm vào với thị giác người tiếp cận. Về bố viên xây dừng vẫn cần sự rõ ràng, mạch lạc, triển khai thể hiện đúng trọng tâm từ image cho tới nội dung. Dù ở cự ly sắp, với thời hạn tiếp cận dài hơn, song người xem vẫn đủ nội lực bỏ qua quảng cáo nếu cảm thấy rối mắt, không lôi cuốn.

+ Upgrade pano quảng cáo: Với pano quảng cáo trong nhà, vì kích thước nhỏ hơn nên bạn đủ nội lực sử dụng những vật liệu công nghệ cao hơn để tăng tính thẩm mỹ. Bạt Hiflex chỉ nên sử dụng ở không gian ngoài trời cần tài năng Chịu đựng lực cao. Xung quanh đó, phối hợp thêm nền móng đèn chiếu sáng để pano thật sự nổi trội thêm nữa.

Nguồn: ssmvn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *