OOH: Chiêm ngưỡng kỳ quan mặt trời lúc nửa đêm tại Yukon, Canada

[ad_1]

Là một trong những vị trí hiếm hoi sở hữu trên trái đất sở hữu hiện tượng mặt trời xuất hiện lúc nửa đêm, Yukon (Canada) vừa mới được quảng cáo image rộng rãi tới với những du khách ham mê tìm hiểu trên toàn trái đất, trong đó sở hữu chiến dịch quảng cáo trên monitor kỹ thuật số cực kỳ tân tiến.

Không phải ở bất kỳ nơi nào trên trái đất người ta cũng đủ sức quan sát hiện tượng mặt trời vẫn còn chiếu sáng vào… ban đêm. Tại tp Dawson, Canada, hiện tượng này vừa mới trở thành một trong những yếu tố thu hút khách du lịch trên toàn trái đất và nằm trong top những trải nghiệm nhất định phải sở hữu của những ai luôn muốn đoạt được, tìm hiểu tự nhiên kỳ diệu.

Ánh mặt trời vẫn chiếu sáng trên bầu trời vào lúc 23h45’
Nguồn hình: Internet

Hiện tượng này thường xảy ra Lúc thời tiết vừa mới sang mùa hè, mặt trời vào buổi tối sẽ giảm đi ánh nắng nhưng ko tắt hẳn mà cứ duy trì như vậy cho tới Lúc trời sáng. Vậy sử dụng thế nào để truyền thông rộng rãi điểm nhấn tính năng hot này tới phần đông người dân địa phương cũng như du khách, làm cho ngày càng sở hữu nhiều người biết tới điểm sáng du lịch thú vị ở Yukon?

QUẢNG CÁO

Rất đơn thuần, một liên doanh quảng cáo vừa mới thuê một thợ chụp ảnh leo lên đỉnh núi Midnight Dome nổi tiếng của tp Dawson trong vòng 13 đêm và cứ 10 phút một lần tự sướng mặt trời, sau đó họ vừa mới tập hợp lại những image đó và trình chiếu lên những monitor kỹ thuật số ở Vancouver cũng như North Shore.

Anh Alistair Maitland – một thợ chụp ảnh tại Whitehorse, anh cũng chính là người vừa mới tham gia vào dự án này giải thích: “Đây là một ý tưởng cực kỳ độc đáo và chưa từng được thực hiện trên toàn thế giới. Chúng tôi đã thể hiện nó đúng theo thời gian thực để người xem có thể cảm nhận được độ chân thực và nếu cảm thấy hứng thú, chắc chắn họ sẽ không thể bỏ qua việc đến Yukon du lịch trong mùa hè này”.

Monitor quảng cáo trình chiếu image theo thời hạn thực
Nguồn hình: Internet

Anh cũng san sẻ thêm: “Bạn hãy tưởng tượng rằng khi đang lái xe trên đường cao tốc ở Vancouver dưới bầu trời đêm và bắt gặp những màn hình quảng cáo đang phát các hình ảnh trực tiếp từ thnh phố Dawson, cụ thể là Yukon – nơi đang tràn đầy ánh nắng cho dù đồng hồ đã điểm 0h. Chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều người có thể tự mình trải nghiệm những điều kỳ điệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta”.

Monitor LED quảng cáo ngoài trời được sử dụng cho chiến dịch truyền thông lần này đều được sử dụng loại màn tân tiến và sở hữu phân bố điểm ảnh cao nhất, tạo điều kiện cho image Lúc trình chiếu lên vô cùng sắc nét, sống động. Kích thước của những monitor này cũng quá đủ lớn và chúng được lắp đặt ở ngay quanh đó đường cao tốc để những phương tiện liên lạc Lúc dịch chuyển qua đây đều sẽ bị thú hút tầm trông một phương pháp không khó khăn.

Hiện tượng tự nhiên kỳ lạ này rất hiếm hoi nơi sở hữu được trên toàn trái đất
Nguồn hình: Internet

QUẢNG CÁO

Ông Jason Marcotte – Giám đốc tiếp thị của du lịch Yukon giải thích: “Yukon là một nơi có rất nhiều cảnh quan đẹp và chúng tôi luôn muốn đưa hình ảnh của du lịch quê hương để truyền bá rộng rãi tới du khách trên toàn thế giới. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được nơi nào có thể ngắm mặt trời vào ban đêm đẹp như ở nơi đây, vì vậy còn chần chờ gì mà không book ngay vé máy bay để đến Yukon trong mùa hè này? Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn”.

Quảng cáo ngoài trời ngoài việc được sử dụng để truyền thông cho thương hiệu của những thương hiệu, còn tiêu dùng để quảng cáo cho nghề du lịch, mà ở đây Yukon vừa mới sử dụng rất tốt điều đó. Chiến dịch vừa mới diễn ra cực kỳ thành công, giúp Viral rộng rãi và tấn công động tâm trí được trải nghiệm hiện tượng tự nhiên kỳ thú này của du khách trái đất.

Thanh Huyền
Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *