Nổi như gà rán KFC cũng ăn theo drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay: Chế bài tự sự “Thương em” để đăng quảng cáo trên fanpage chính thức

[ad_1]

Đủ nội lực thấy, những lời tâm sự của Sơn Tùng M-TP vừa mới trở thành vật liệu tốt để khai thác chất liệu quảng cáo, thu hút sự để ý của dân trực tuyến.

Nổi như gà rán KFC cũng ăn theo drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay: Chế bài tự sự “Thương em” để đăng quảng cáo trên fanpage chính thức

Tối 23/1, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần thứ nhất xuất hiện trước công chúng sau những ồn ào về tin đồn chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm và nhân vật “trà xanh”.

Tại đây, Sơn Tùng M-TP lần thứ nhất hát trực tiếp bạn dạng hit Chúng ta của thời điểm hiện tại nhưng điều đáng để ý nhất là ngay từ trong cánh gà, nam ca sĩ vừa mới send tới cho người theo dõi lời nhắn về tình yêu .

“Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”, Sơn Tùng tự sự trước Khi hát.

Ngay tức tốc, những câu nói từ gan ruột của nam ca sĩ vừa mới nổi rần rần sau một đêm, thu hút nhiều ý kiến và comment từ đồng đội trực tuyến. Tận dụng “trend” này, thương hiệu gà rán nổi tiếng KFC cũng chế ra một đoạn quảng cáo tương tự trên fanpage chính thức để nói về thành phẩm của mình.

Nổi như gà rán KFC cũng ăn theo drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay: Chế bài tự sự “Thương em” để đăng quảng cáo trên fanpage chính thức - Ảnh 1.

Thành quả ko ngoài dự đoán, bài đăng vừa mới nhận vô số tương tác từ đồng đội trực tuyến, gồm hơn 11.000 lượt lượt thích và hàng nghìn comment. Rất nhiều người vừa mới khôi hài khen ngợi nước đi này của KFC, cho rằng “cao thủ không bằng tranh thủ”, “Marketing của KFC theo trend nhanh quá”.

Trước đó, ngoài thương hiệu gà này, một số thương hiệu nổi tiếng không giống cũng vừa mới bắt trends theo nghi án Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay, hay ngay cả Đài truyền hình VTV cũng từng sở hữu màn “cà khịa trà xanh” được cho là ám chỉ người thứ 3 trong mối quan hệ này.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

kfc, Sơn Tùng M-TP, duyên phận

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *