Những yếu tố nào ảnh hưởng tới hiệu quả của chiến dịch quảng cáo biển bảng ngoài trời?

Nhung yeu to nao anh huong toi hieu qua cua

Trong mỗi chiến dịch quảng cáo biển bảng ngoài trời, luôn với rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sau cùng mà doanh nghiệp sẽ nhận được. Vậy đó là những yếu tố gì và vì sao lại phải quan tâm tới chúng, hãy cùng Unique tư duy qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời – Thể loại truyền thông luôn được những doanh nghiệp săn đón

Hình ảnh những tấm biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn được ốp trên những tòa nhà cao tầng hoặc dựng trên những rường cột chống cứng cáp chắn đang ko còn xa lạ so với người dân mỗi Lúc họ bước chân ra đường. Đó là thể loại quảng cáo biển bảng với nhị loại chính: Pano (biển ốp tường) và Billboard (biển rường cột) hiện đang xuất hiện trên khắp những tỉnh thành, chứng tỏ rằng mức phổ biến của thể loại này là vô cùng rộng rãi.

Quảng cáo biển bảng ngoài trời giúp khẳng định phong cách thương hiệu

Những doanh nghiệp trên thị trường thường xuyên săn đón những biển bảng nằm ở vị trí đắc địa nhất, phần lớn là những tỉnh, thành lớn như TP. Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… do đó là những thị trường trở nên tân tiến nhất cả nước, thời cơ liên kết, tiếp cận phần đông quý khách hàng tiềm năng vượt trội hơn hẳn.

QUẢNG CÁO

Đủ sức nói, nếu thực thi được một chiến dịch quảng cáo biển bảng ngoài trời trơn tuột, tiện lợi, với địa thế tốt, book ít nhất từ 6 tháng trở lên… thì số lượng người xem đang từng quan sát hình ảnh maquette là ko thể thống kê được.

1626631612 615 Nhung yeu to nao anh huong toi hieu qua cua

Pano quảng cáo tại tuyến đường đông người qua lại

Mang một số yếu tố vô cùng rất cần thiết sẽ ảnh hưởng trực tiếp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch cũng như hiệu quả đạt được, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên quan tâm, tư duy trước Lúc tiến hành để thâu tóm và giới thiệu, ko nên phụ thuộc hoàn toàn hay phó mặc cho nhà cung cấp quảng cáo để ko rơi vào thế tiêu cực.

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả của biển bảng quảng cáo ngoài trời

2.1. Vị trí của biển bảng quảng cáo ngoài trời

Đọc thêm  Quảng cáo giảm cân cho người rối loạn ăn uống, Instagram bị chê ‘kém duyên’, phải lên tiếng xin lỗi

Đây sẽ là yếu tố thứ nhất mà doanh nghiệp cần lưu tâm trước Lúc tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo biển bảng. Như đang nói tới ở trên, vị trí làm vai trò cốt yếu trong việc xác định số tiền doanh nghiệp bỏ ra để quảng cáo với xứng đáng hay ko.

QUẢNG CÁO

Ngoài việc lựa tìm tỉnh thành với thị trường lớn, quý khách hàng tiềm năng nhiều thì nên ưu tiên lựa tìm biển bảng với vị trí ở ngay cạnh những tuyến đường lớn, khu vực vấp ngã ba, vấp ngã tư, đường quốc lộ, sắp với những khu dân cư, TTTM, trường học…, ko bị vật cản che khuất như cây cối, nhà cửa, người dân phải ngừng đèn đỏ hoặc thường xuyên tắc đường.

1626631612 848 Nhung yeu to nao anh huong toi hieu qua cua

Billboard quảng cáo ba mặt của VP Bank

Nên ưu tiên book quảng cáo trong khu vực nội thành hơn là ngoại thành do ngoài việc tỷ lệ dân cư minh bạch đông đúc hơn thì lưu lượng người tham gia liên lạc mỗi ngày cũng nhiều hơn đáng kể. Ngoài ra, chiều cao của biển quảng cáo ngoài trời cũng vô cùng rất cần thiết, nên lựa tìm sao cho vừa tầm mắt quan sát của người đi đường (đủ nội lực tự xác định trực quan để thấy độ cao nào là thêm vào nhất, thường thì sẽ tương ứng với độ cao ở tầng thứ ba của tòa nhà).

1626631612 819 Nhung yeu to nao anh huong toi hieu qua cua

Pano quảng cáo ngoài trời của Zalo Pay

Doanh nghiệp cũng ko nên quá ham những vị trí đắc địa mà quên mất một yếu tố nữa, đó là nếu khu vực đó đang với quá nhiều nhãn hiệu của người chế tạo quảng cáo biển bảng san sát nhau rồi thì biển quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng bị rơi vào tình trạng “chìm xuồng”, ko thể gây tuyệt hảo với người đi đường.

2.2. Cấu tạo của biển quảng cáo ngoài trời

So với kích thước biển quảng cáo tất nhiêntuy nhiên là càng lớn càng tốt, giúp người xem quan sát đơn giản hơn cho dù với đang ở tầm hướng dẫn xa hàng trăm mét. Tuy nhiên, cần Note để ko vi phạm những điều luật mà Nhà nước đang ban hành, ko gây ảnh hưởng tới liên lạc và an toàn cho người đi đường. Tốt nhất là doanh nghiệp vẫn nên nhờ nhà cung cấp quảng cáo tư vấn những vị trí thêm vào nhất để lựa tìm sao cho hợp pháp.

Đọc thêm  Giám đốc Thương hiệu PandG: “Giám sát nội dung quảng cáo là trách nhiệm của nền tảng”

1626631612 755 Nhung yeu to nao anh huong toi hieu qua cua

Billboard quảng cáo nhị mặt trên đường Láng

QUẢNG CÁO

Biển bảng quảng cáo tùy từng vị trí mà sẽ với dạng một mặt, nhị mặt hoặc thậm chí là ba mặt, số mặt dán maquette càng nhiều thì càng tiếp cận người xem ở phổ biến góc độ hơn (trong trường hợp đó là đường nhị chiều, với nhiều làn đường hoặc ở khu vực vấp ngã ba, vấp ngã tư…). Biển quảng cáo được lắp đặt dàn đèn metal công suất lớn để chiếu sáng vào đêm tối, giúp hình ảnh quảng cáo trở thành thật sự nổi trội, tất cả những ai đi qua cũng phải ngước trông.

Ngoài ra, những chất liệu được sử dụng trong thời gian sinh sản như rường cột chống, sườn kim loại, bạt Hiflex in maquette khó rách, ko thấm nước… giúp biển bảng quảng cáo với quality lâu bền, cứng cáp chắn và ko bị ảnh hưởng do những yếu tố từ môi trường.

1626631612 682 Nhung yeu to nao anh huong toi hieu qua cua

Biển quảng cáo ngoài trời đủ nội lực Chịu đựng được những yếu tố từ môi trường

2.3. Nội dung maquette của biển bảng quảng cáo ngoài trời

Để gây được tuyệt hảo với người tiêu sử dụng trong một thời hạn ngắn là một thử thách lớn, mỗi người sẽ chỉ với vài giây trông lướt qua cũng như ngày càng với nhiều nhãn hiệu của người chế tạo triển khai quảng cáo biển bảng. Đó là một yếu tố vô cùng rất cần thiết do nó sẽ quyết định xem hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn với quá đủ nổi trội để thu hút sự nhấn mạnh và đọng lại trong tâm trí của họ hay ko.

1626631612 298 Nhung yeu to nao anh huong toi hieu qua cua

Maquette quảng cáo gây tuyệt hảo mạnh với người xem

Đôi lúc, điểm nhấn đơn giản thu hút sự nhấn mạnh nhất của quý khách hàng nhất lại là một câu slogan tuyệt hảo, bắt trend tốt, hình ảnh thành phầm được xây dừng rất dị, hút mắt làm cho họ cảm thấy yêu thích (nhiều người còn chụp lại và san sẻ lên trực tuyến xã hội). Yếu tố sáng tạo cần được ưu tiên hàng đầu Lúc tiến hành triển khai quảng cáo biển bảng ngoài trời.

Đọc thêm  Lê Diệp Kiều Trang chia sẻ bài học quản trị tài chính và bán hàng online đúc kết từ phi vụ "tất tay" 7 triệu USD đổ cả vào quảng cáo online

1626631612 337 Nhung yeu to nao anh huong toi hieu qua cua

Billboard quảng cáo ngoài trời của Panasonic

Mang một số tip Lúc xây dừng maquette mà doanh nghiệp đủ nội lực tìm hiểu thêm như sau:

– Chỉ nên mang vào những nội dung rất cần thiết nhất, đó là tên thương hiệu, logo, slogan, hình ảnh thành phầm, dịch vụ…, ko nên quá dông dài do người đi đường cũng ko thể đọc lướt được hết chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

– Lựa tìm những tông màu đối lập nhau, ko nhất thiết phải sử dụng quá nhiều màu hay khía cạnh nhỏ dễ dàng làm cho người xem thấy rối mắt.

– Không sử dụng những thông điệp, hình ảnh gây phản cảm sẽ bị phản tác dụng.

2.4. Tần suất hiển thị của biển bảng quảng cáo ngoài trời

Một chiến dịch quảng cáo biển bảng để đạt được những hiệu quả nhất định phải triển khai trong tầm thời hạn tối thiểu từ 6 tháng trở lên do hầu như nếu chỉ quan sát một vài lần thì hình ảnh thương hiệu sẽ ko còn đọng lại gì trong tâm trí của người đi đường cả. Chính vì vậy, nếu như biển quảng cáo của doanh nghiệp hiện diện ở vị trí đó trong thời hạn dài thì với những người ngày nào, tuần nào cũng đi sử dụng, đi học qua đây cứng cáp chắn họ cũng sẽ trông thấy nhiều lần và cảm thấy rất thân thuộc.

1626631612 342 Nhung yeu to nao anh huong toi hieu qua cua

Biển quảng cáo thường sẽ khăng khăng tại một vị trí trong nhiều ngày

Việc ghi nhớ tên và hình ảnh của thương hiệu qua quá trình quan sát biển bảng quảng cáo ngoài trời cũng làm cho người xem đơn giản nhớ ra ngay Lúc bắt gặp thông tin về doanh nghiệp trên những phương tiện truyền thông không giống như tivi, báo đài, trực tuyến xã hội… Và như vậy, so với một nhãn hiệu của người chế tạo thường xuyên triển khai những dự án truyền thông, được nhắc tới nhiều lần cứng cáp chắn sẽ với độ tin tưởng nhất định so với người tiêu sử dụng.

Thanh Huyền

Theo Unique Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *