Những ý tưởng quảng cáo thang máy khiến bạn phải ngoái nhìn

Nhung y tuong quang cao thang may khien ban phai

So với Việt Nam thì những mảng quảng cáo như phía trong thang máy hay dán cửa thang máy đều trở nên tân tiến hơn nhiều về mặt idea cũng như chúng sẵn sở hữu điều kiện tiện nghi để triển khai những ý tưởng này. Chưa cần biết hiệu suất cao chiến dịch sở hữu cao hay ko thì rõ ràng những quảng cáo này phải khiến bạn “ngoái đầu để nhìn”. Không tin thì hãy chiêm ngưỡng ngay nhé!

Coca Cola

Vào một ngày mua sắm sắm nóng nực, bạn cần ngay thức uống giải khát để giải lao trước Khi tiếp tục quá trình. Và nếu nhìn vào quảng cáo thang máy của Coca – Coal, tôi cá rằng bạn sẽ đi tìm ngay một quầy nước để bửa sung một ly nước mát lạnh như vậy này.

Fear Factor dạng 3D

Những người sợ độ cao vững chắc sẽ khá e ngại với chiếc thang máy đặc thù này đấy! Nhưng đừng lo nhé vì đây chỉ là một xây dừng 3D và chúng hoàn toàn an toàn để bạn đủ sức tiện lợi dịch chuyển.

quảng cáo thang máy ấn tượng

Swiss skydive

Đi thang máy và ngắm nhìn toàn cảnh tp ngay dưới chân bạn, vì sao ko? Đấy là một quảng cáo thang máy cho bộ môn nhảy dù, phối hợp cùng bài kiểm tra nho nhỏ xem bạn sở hữu sợ độ cao hay ko và đang sẵn sàng tham gia vào trò chơi này chưa.

quảng cáo thang máy ấn tượng

“Tái sinh một lần nữa” của TMV Dr.Kim

So với nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ đủ sức mang lại cho họ một trái đất mới. Đúng tức thị tái sinh để rạng rỡ hơn, hạnh phúc hơn và tất nhiêntuy nhiên là tối ưu hơn.

Đọc thêm  Tết 2021: "Trận chiến" ý tưởng của hàng loạt TVC quảng cáo, MV "Đi về nhà" của Honda được viral mạnh nhất

Quảng cáo thang máy của bệnh viện thẩm mỹ Dr.Kim đang sở hữu một xây dừng vô cùng sáng tạo. Khi người tiêu dùng chạm tay vào nhấn nút dịch chuyển thang, song song họ cũng sẽ được chạm tay vào chúa để đủ sức được tái sinh thêm một lần nữa!

1608658725 505 Nhung y tuong quang cao thang may khien ban phai

Oreo : bánh sữa Smartphone

Hãy dịch chuyển cho chiếc thang đi lên để chiếc bánh Oreo trên tầng cao nhất được chấm đẫm sữa nhé. Đây cũng là một phương pháp thưởng thức loại bánh này đúng điệu nhất mà hãng sản xuất thường xuyên trình làng tới quý khách hàng.

quảng cáo thang máy ấn tượng

Witness against Torture

Không chỉ được sử dụng mang tính chất thương nghiệp, quảng cáo thang máy còn đủ sức tuyên truyền những khẩu hiệu, chiến dịch mang ý nghĩa nhân văn to lớn. Và chiếc thang máy sau đây được sử dụng để tuyên truyền chống lại sự bất công ở Vịnh Guantanamo. Để tăng cường nhận thức, nhà quảng cáo đang sử dụng cửa thang máy để kịch tính hóa môi trường của những tù nhân bị giam giữ riêng biệt và vi phạm pháp luật quốc tế.

quảng cáo thang máy ấn tượng

Thang máy nhiệt kế

Tiếp tục là một quảng cáo thang máy mang ý nghĩa truyền tải thông điệp nữa được tiến hành. Quảng cáo nhắc nhở người xung quanh tăng ý thức về việc chuyển biến khí hậu và nóng lên của toàn thế giới.

quảng cáo thang máy ấn tượng

Durex

Durex – một thương hiệu đem đến loại thành phẩm khá nhạy cảm nhưng thật sự lại là một bậc thầy về quảng cáo. Quảng cáo của Durex luôn mang tính gợi xây dựng, khiến người xem phải tự tưởng tượng, để mà ai cũng hiểu vấn đề nhưng hoàn toàn xinh và ko hề thô tục.

Đọc thêm  Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng!

quảng cáo thang máy ấn tượng

Before You Lay Subfloor: DAP Elevator Floor Graphics

Một quảng cáo với xây dừng 3D trung thực khiến người xem tưởng chừng sẽ bị “lọt hố” Khi sàn nhà bị gãy thế kia.

1608658730 565 Nhung y tuong quang cao thang may khien ban phai

Morning Alarm

Kỹ thuật xây dừng 3D dưới sàn thang máy được những nhà sáng tạo sử dụng đặc thù nhiều để gây không có thực giác cho người nhìn.

1608658731 483 Nhung y tuong quang cao thang may khien ban phai

Thuốc trị rụng tóc Folliderm

Khi chiếc cửa thang máy được xây dựng ra, người đàn ông này sẽ bị lộ ra chiếc đầu hói. Mà nếu ko muốn điều này xảy ra, bạn biết cần phải sử dụng thành phẩm gì rồi đấy!

1608658731 485 Nhung y tuong quang cao thang may khien ban phai

Hy vọng bạn sẽ yêu thích và sở hữu thêm nhiều Power sáng kiến mới sáng tạo mới sau Khi xem những quảng cáo thang máy tuyệt vời mà Sixth Sense Media đang sưu tầm được. Thông qua đây chúng ta một lần nữa đủ sức khẳng định, quảng cáo thật sự là một trái đất mà sự sáng tạo chưa một lần sở hữu hạn chế!

Nguồn: quangcaongoaitroi.org


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *