Những ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe buýt thú vị nhất

[ad_1]

Quảng cáo nhà chờ xe buýt (bus shelter advertising) được xếp vào mô hình quảng cáo ngoài trời tầm thấp, đủ nội lực không khó khăn tiếp cận với phần đông người tiêu tiêu dùng Lúc họ đang chờ đợi xe buýt, dạo bước trên đường phố, hay Lúc dịch chuyển trên những phương tiện liên lạc.

Những thương hiệu luôn yêu thích quảng cáo nhà chờ xe buýt vì đủ nội lực thỏa sức phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình, để xây dựng những mẫu quảng cáo cá tính, thu hút sự chú ý của người tiêu tiêu dùng.

Hãy cùng KonTumOOH tìm hiểu xem những nhãn hiệu vừa mới sở hữu những ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe buýt mới mẻ thế nào. Đừng bỏ qua bất kỳ chiến dịch nào vì Việt Nam cũng xuất hiện trong đây đó nhé.

QUẢNG CÁO

Absolut Vodka với những nhà chờ xe buýt cực “sang chảnh”

Thương hiệu rượu công nghệ cao Absolut Vodka vừa mới trang trí những chiếc nhà chờ xe buýt theo đặc trưng hương vị của những dòng rượu, cùng với đó là những chiếc ghế ngồi siêu sang chảnh. Qua đó, thương hiệu muốn nhắn nhủ “Ngồi ghế xịn, thưởng thức rượu ngon thì còn gì tuyệt hơn nữa”.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Absolut Vodka tân trang cho nhà chờ xe buýt bằng những dãy ghế ngồi cực “sang chảnh”

Vietjet Air với quảng cáo nhà chờ xe bus mới mẻ

Trạm trung chuyển xe buýt trên đường Hàm Nghi (Quận 1, Hồ Chí Minh) vừa mới khoác lên mình một chiếc áo mới sặc sỡ vô cùng nổi trội, với những chiếc tàu bay xinh xẻo, ô cửa xây dựng ra trái đất nhiệm màu… trông thôi là lòng vừa mới thấy rộn ràng muốn đi vi vu rồi.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Vietjet Air khoác áo mới sặc sỡ cho nhà chờ xe bus Hàm Nghi

Coca-Cola với nhà chờ xe buýt biết “níu áo” người khác

Thương hiệu nước giải khát hàng đầu trái đất vừa mới sử dụng băng dính gai lông cho nhà chờ xe buýt để giữ quét tà áo của những ai đứng sắp đó. Qua đó Coca-Cola muốn trình làng với người khác mẫu chai mới nhất của mình sở hữu độ bám tốt để cầm nắm không khó khăn và chắc hẳn chắn hơn.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Coca-Cola thật là biết phương pháp níu chân hành khách mà!

Samsung biến trạm giới hạn xe bus thành monitor điện thoại thông minh lớn

Là một trong những ông lớn trong ngành khoa học, Samsung ko tiếc tay chi mạnh cho những chiến dịch quảng cáo ngoài trời xịn để quảng bá thành phẩm của mình tới với phần đông người tiêu tiêu dùng.

QUẢNG CÁO

Samsung Galaxy vừa mới truyền tải một phương pháp sống động kích thước lớn của chiếc điện thoại thông minh bằng phương pháp xây dựng những nhà chờ xe buýt nổi bật trên khắp trái đất.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Yêu mèo là ko thể bỏ qua mẫu quảng cáo này của Samsung Galaxy rồi

Quảng cáo nhà chờ xe buýt chất chơi của Rayban

Lợi dụng ánh sáng mặt trời và sự phản chiếu, thương hiệu mắt kính thời trang Rayban vừa mới sở hữu một chiêu quảng cáo vô cùng tuyệt hảo.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Rayban nhờ ánh nắng và chiếc bóng dưới mặt đất để sử dụng quảng cáo

Bía Carlsberg với những nhà chờ xe bus xanh mướt mắt

Bia Carlsberg vừa mới trồng dây leo xanh trên những nhà chờ xe buýt tại TP. Hà Nội, những dàn cây leo sinh trưởng tốt tạo nên những mảng màu xanh mát mắt trong thế giới thành phố chật chội, mang tới thế giới tươi mát, trong sạch cho những ai chờ đợi xe buýt tới. Được biết đó là một phần trong chiến dịch trở nên tân tiến vững bền của bia Carlsberg tại Việt Nam

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Hồi Carlsberg sử dụng nhà chờ xe buýt xanh này, ai cũng thích lắm, nhất là quý khách sv với với quý khách trẻ

Hà Lan biến động trạm giới hạn xe bus thành ‘mái nhà xanh’ cho loài ong

Với nỗ lực nâng cao và bảo vệ môi trường sống xanh, hạn chế khí thải, Hà Lan vừa mới chuyển hóa 316 trạm giới hạn xe buýt thành những mái nhà xanh cho loài ong, để mang tới thế giới sống xanh và góp phần bảo tồn rộng rãi sinh vật học.

Hoa và cỏ dại được trồng trên những những mái nhà chờ xe buýt đem đến thức ăn và nơi trú ẩn an toàn cho những loại ong.

QUẢNG CÁO

Những nhà chờ xe buýt đầy hoa cỏ này ko chỉ xinh mà còn đủ nội lực nâng cao KonTumOOH ko khí của Utrecht, giúp lọc bụi mịn, lưu trữ nước mưa, sử dụng mát vào mùa hè. Và trọng yếu nhất là còn giúp chống lại sự suy giảm tỉ lệ ong, đóng góp cho rộng rãi sinh vật học của tp, tương trợ những loài sâu bọ như ong mật và ong vò vẽ.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Nhà chờ xe bus đầy hoa cỏ của Hà Lan

Trquan ải nghiệm sự thoải mái cùng nhà chờ xe buýt ‘êm ái’ của IKEA

Nếu bạn sống ở Paris (Pháp) và đang đợi xe buýt, bạn sẽ được trải nghiệm thành phẩm ghế sofa của IKEA ngay tại những nhà chờ xe buýt. IKEA vừa mới thay thế những băng ghế cứng ngắc thành những chiếc sô pha êm ái, mềm mại, song song cũng trang trí nhà chờ xe buýt thành một phòng khách nho nhỏ vô cùng đầm ấm.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Hầu như ai cũng thuộc nằm lòng phong phương pháp quảng cáo của IKEA: luôn biến mọi thứ thành đồ thiết kế bên trong

Nhà chờ xe bus sáng tạo của Denver Water mời gọi người khác tiết kiệm nước

Denver Water biến những nhà chờ xe buýt trên đường phố thành nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật, với những giọt nước sử dụng từ những chất liệu nổi bật như lego, vải, gỗ, đất sét, vỏ lon…, để tạo nên những image lôi cuốn mang thông điệp mạnh mẽ về việc tiết kiệm nước.

Những mẫu nhà chờ xe buýt mới mẻ này nằm trong chiến dịch “Chỉ sử dụng những gì bạn cần” và vừa mới hoạt động trong nhiều năm nay để xây dựng thúc đẩy to lớn tới thói quen sử dụng nuớc của người khác.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Ngoài những nhà chờ xe buýt thì Denver Water còn hàng tá bảng quảng cáo sáng tạo không giống nữa

PlayStation 2 với trạm giới hạn xe buýt giúp người khác “tiêu khiển”

Trạm xe buýt ở Malaysia này được máy chơi game PS2 trang bị những màng xốp nổ và dành cho những ai cảm thấy buồn tay Lúc đứng đợi xe buýt.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Ông nào nghĩ ra ý tưởng này đích thị là người hay thích bóp màng xốp nổ

Vinmart Scan & Go biến nhà chờ xe bus thành những siêu thị ma

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo của Vinmart Scan & Go vừa quảng bá thương hiệu, vừa đủ nội lực giúp khách mua sắm sắm một phương pháp tiện lợi, Chỉ Cần xây dựng app ra và quét, sản phẩm sẽ được ship tới tận nhà.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

quý khách đủ nội lực tiêu dùng ứng dụng Scan & Go để quét model và đi chợ trực tuyến siêu tiện lợi

McDonald’s và những ý tưởng quảng cáo trạm giới hạn xe buýt siêu thông minh

Tận dụng mặt gương phản chiếu của nhà chờ xe buýt, McDonald’s khiến cho người khác vô cùng thích thú với ý tưởng siêu sáng tạo này.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

McDonald’s luôn sở hữu hàng tá ý tưởng quảng cáo sáng tạo ai trông cũng thích

McDonald’s lắp đặt máy khá nước phun sương trong nhà chờ xe buýt về quảng bá món cà phê sốt dẻo thơm ngon của mình.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Ngoài nhà chờ xe buýt, họ còn sử dụng một bảng quảng cáo bốc khói để nói rằng cà phê của họ luôn sốt dẻo thơm ngon. quý khách đủ nội lực xem tại đây

Focus với quảng cáo nhà chờ xe buýt được tạo từ những tấm bìa cứng và chữ viết tay

Focus là một tổ chức từ thiện của Ireland chuyên hỗ trợ những người vô gia cư. Những quảng cáo được sử dụng thủ công từ bìa cứng, viết tay sau đó dán lên những trạm giới hạn xe buýt xung quanh Dublin, nơi sở hữu nhiều người vô gia cư hoặc tìm nơi trú ẩn.

Chiến dịch truyền đi những thông điệp đầy cảm động: “Tôi không quan trọng với bất cứ ai nhưng điều đó không quan trọng với việc tập trung giúp đỡ những người như tôi”, “Không có gì. Không có ai nhưng tôi đã có Focus. Hãy giúp Focus Ireland. Và cũng như tiếp tục giúp những người giống như tôi”, “Mất việc. Mất nhà. Mất gia đình. Hãy tìm đến Focus”.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Quảng cáo nhà chờ xe bus sáng tạo và đầy ý nghĩa nhân văn của tổ chức Focus

Lego với nhà chờ xe buýt “Thế giới ảo” sống động

Lego vừa mới mang tới cho người xem một trái đất ma bằng lego siêu mới mẻ thông qua những monitor kỹ thuật số được lắp đặt vào nhà chờ xe buýt.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Sở hữu cảm xúc như phía sau nhà chờ xe buýt chính là một trái đất không giống vậy

Nhà chờ xe buýt tương tác của phim Kubo and Two Strings

Phim hoạt hình Kubo and Two Strings vừa mới sử dụng những nhà chờ xe buýt tích hợp với monitor tương để người khác đủ nội lực xem trailer hoặc chơi những trò chơi liên quan tới bộ phim. Trên nóc nhà chờ, những chú chim origami được xây dừng như đang bay lên vừa mới khiến cho người khác vô cùng yêu thích.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Quảng cáo tương tác muôn năm!

Wisconsin hô biến nhà chờ xe bus thành những chiếc gương yêu thuật

Để thu hút khách du lịch ghé thăm Winconsin, chính quyền tp vừa mới triển khai chiến dịch quảng cáo sáng tạo tại nhà chờ xe buýt. Những chiếc gương yêu thuật được lắp vào nhà chờ xe buýt mang tới cho người khác những image vô cùng thú vị, thôi thúc ước muốn đi du lịch.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Ý tưởng rất thú vị nhưng mà image chưa được lung linh lắm!

Jackson Hole Travel & Tourism với nhà chờ cáp treo mới mẻ

Liên doanh du lịch Jackson Hole Travel & Tourism biến nhà chờ xe buýt Chicago thành những khoang cáp treo trượt tuyết siêu sáng tạo, nhằm mang tới cho hành khách trải nghiệm tương đương được ngồi trên cáp treo đi lên đỉnh núi.

Những mặt phía của nhà chờ được trang trí bằng poster sinh động để trình làng vẻ xinh của dãy núi Grand Teton và những trò chơi mùa đông siêu thí vị như trượt tuyết, đi bộ trên tuyết…

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

quý khách nghĩ sao về ý tưởng lắp thêm động cơ rung cho những chiếc ghế trượt tuyết này, chắc hẳn chắn sẽ càng tuyệt thêm nữa cho mà xem

Nicorette: Ngừng hút thuốc, lá phổi sẽ dần phục hồi

Những nghiên cứu và phân tích cho thấy sau nhị tuần cai thuốc lá, phổi của loài người sẽ vứt bỏ những chất độc và mở màn tái tạo lại.

Nicorette là thương hiệu đem đến những thành phẩm tương trợ cai cơn thèm thuốc lá, vừa mới trồng cây phía trong nhà chờ xe buýt, Lúc cây mở màn mọc lá sẽ sinh ra hình lá phổi, với ngụ ý: “Khi tránh xa khói thuốc lá, bạn sẽ có một cuộc sống mới với lá phổi mới thật mạnh khỏe”

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

quý khách muốn lá phổi của mình héo tàn ốm yếu hay xanh tươi khỏe mạnh?

Caribou Coffee biến nhà chờ xe buýt thành lò nướng rét mướt

Nhà chờ xe buýt vừa mới được xây dừng lại để trông như một chiếc lò nướng lớn với sức nóng được phát ra từ cuộn dây tải nhiệt trên phía trên, khiến cho hành khách chờ xe bus cảm thấy rét mướt như đang được “làm nóng” do một chiếc lò sưởi.

Caribou Coffee muốn nhắn nhủ với người khác “Vào mùa đông lạnh giá được thưởng thức món bánh và cà phê nóng hổi” thì còn gì bằng.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Một Lúc vừa mới vào đây thật chẳng muốn ra xíu nào

Vậy là chúng ta vừa mới cùng nhau “thưởng thức” một số mẫu quảng cáo nhà chờ sáng tạo và được yêu thích nhất. Đủ sức thấy rằng những thương hiệu vừa mới sở hữu những ý tưởng quảng cáo khôn cùng mới mẻ và táo tợn để giành thành quả trong cuộc đua thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Tuy vậy Việt Nam chỉ xuất hiện với 3 chiến dịch, nhưng cũng là một niềm tự hào rồi, hy vọng nghề quảng cáo ngoài trời của chúng ta sẽ ngày một trở nên tân tiến và sở hữu thật nhiều mẫu nhà chờ xe buýt sáng tạo như vậy trên đường phố.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều mẫu nhà chờ xe buýt thú vị không giống mà bạn đủ nội lực tìm hiểu thêm tại đây: 40 quảng cáo nhà chờ xe buýt tuyệt hảo nhất.

Thu Nguyệt
KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *