Những ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe buýt thú vị nhất, Việt Nam cũng góp mặt

[ad_1]

Quảng cáo nhà chờ xe buýt (bus shelter advertising) được xếp vào mô hình quảng cáo ngoài trời tầm thấp, đủ sức đơn giản tiếp cận với phần đông người tiêu sử dụng Lúc họ đang chờ đợi xe buýt, dạo bước trên đường phố, hay Lúc dịch chuyển trên những phương tiện liên lạc.

Những thương hiệu luôn yêu thích quảng cáo nhà chờ xe buýt vì đủ sức thỏa sức phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình, để xây dựng những mẫu quảng cáo phong cách, thu hút sự chú ý của người tiêu sử dụng.

Hãy cùng KonTumOOH tò mò xem những nhãn hiệu đang mang những ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe buýt mới lạ ra sao. Đừng bỏ qua bất kỳ chiến dịch nào vì Việt Nam cũng xuất hiện trong đây đó nhé.

QUẢNG CÁO

Absolut Vodka với những nhà chờ xe buýt cực “sang chảnh”

Thương hiệu rượu công nghệ cao Absolut Vodka đang trang trí những chiếc nhà chờ xe buýt theo đặc trưng hương vị của những dòng rượu, cùng với đó là những chiếc ghế ngồi siêu sang chảnh. Qua đó, thương hiệu muốn nhắn nhủ “Ngồi ghế xịn, thưởng thức rượu ngon thì còn gì tuyệt hơn nữa”.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Absolut Vodka tân trang cho nhà chờ xe buýt bằng những dãy ghế ngồi cực “sang chảnh”

Vietjet Air với quảng cáo nhà chờ xe bus mới lạ

Trạm trung chuyển xe buýt trên đường Hàm Nghi (Quận 1, Hồ Chí Minh) đang khoác lên mình một chiếc áo mới sặc sỡ vô cùng nổi trội, với những chiếc phi cơ xinh xẻo, ô cửa xây dựng ra trái đất nhiệm màu… trông thôi là lòng đang thấy rộn ràng muốn đi vi vu rồi.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Vietjet Air khoác áo mới sặc sỡ cho nhà chờ xe bus Hàm Nghi

Coca-Cola với nhà chờ xe buýt biết “níu áo” người khác

Thương hiệu nước giải khát hàng đầu trái đất đang sử dụng băng dính gai lông cho nhà chờ xe buýt để giữ quét tà áo của những ai đứng sắp đó. Qua đó Coca-Cola muốn ra mắt với người khác mẫu chai tiên tiến nhất của mình mang độ bám tốt để cầm nắm đơn giản và vững chắc chắn hơn.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Coca-Cola thật là biết hướng dẫn níu chân hành khách mà!

Samsung biến trạm giới hạn xe bus thành monitor điện thoại thông minh lớn

Là một trong những ông lớn trong ngành nghề kỹ thuật, Samsung ko tiếc tay chi mạnh cho những chiến dịch quảng cáo ngoài trời xịn để quảng bá thành phẩm của mình tới với phần đông người tiêu sử dụng.

QUẢNG CÁO

Samsung Galaxy đang truyền tải một hướng dẫn sống động kích thước lớn của chiếc điện thoại thông minh bằng hướng dẫn xây dựng những nhà chờ xe buýt tính năng hot trên khắp trái đất.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Yêu mèo là ko thể bỏ qua mẫu quảng cáo này của Samsung Galaxy rồi

Quảng cáo nhà chờ xe buýt chất chơi của Rayban

Lợi dụng ánh sáng mặt trời và sự phản chiếu, thương hiệu mắt kính thời trang Rayban đang mang một chiêu quảng cáo vô cùng tuyệt vời.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Rayban nhờ ánh nắng và chiếc bóng dưới mặt đất để sử dụng quảng cáo

Bía Carlsberg với những nhà chờ xe bus xanh mướt mắt

Bia Carlsberg đang trồng dây leo xanh trên những nhà chờ xe buýt tại TP. Hà Nội, những dàn cây leo sinh trưởng tốt tạo nên những mảng màu xanh mát mắt trong thế giới thành phố chật chội, mang tới thế giới tươi mát, trong sạch cho những ai chờ đợi xe buýt tới. Được biết đấy là một phần trong chiến dịch trở nên tân tiến vững bền của bia Carlsberg tại Việt Nam

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Hồi Carlsberg sử dụng nhà chờ xe buýt xanh này, ai cũng thích lắm, nhất là quý khách sv với với quý khách trẻ

Hà Lan chuyển đổi trạm giới hạn xe bus thành ‘mái nhà xanh’ cho loài ong

Với nỗ lực nâng cấp và bảo vệ môi trường sống xanh, tránh khí thải, Hà Lan chuyển hóa 316 trạm giới hạn xe buýt thành mái nhà xanh cho loài ong, để mang tới thế giới sống xanh và góp phần bảo tồn nhiều lựa chọn sinh vật học.

Hoa và cỏ dại được trồng trên những những mái nhà chờ xe buýt mang đến thức ăn và nơi trú ẩn an toàn cho những loại ong.

QUẢNG CÁO

Những nhà chờ xe buýt đầy hoa cỏ này ko chỉ xinh mà còn đủ sức nâng cấp quality ko khí của Utrecht, giúp lọc bụi mịn, lưu trữ nước mưa, sử dụng mát vào mùa hè. Và rất cần thiết nhất là còn giúp chống lại sự suy giảm tỉ lệ ong, đóng góp cho nhiều lựa chọn sinh vật học của Tp, tương trợ những loài sâu bọ như ong mật và ong vò vẽ.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Nhà chờ xe bus đầy hoa cỏ của Hà Lan

Trquan ải nghiệm sự thoải mái cùng nhà chờ xe buýt ‘êm ái’ của IKEA

Nếu bạn sống ở Paris (Pháp) và đang đợi xe buýt, bạn sẽ được trải nghiệm thành phẩm ghế sofa của IKEA ngay tại những nhà chờ xe buýt. IKEA đang thay thế những băng ghế cứng ngắc thành những chiếc sô pha êm ái, mềm mại, song song cũng trang trí nhà chờ xe buýt thành một phòng khách nho nhỏ vô cùng yên ấm.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Hầu như ai cũng thuộc nằm lòng phong hướng dẫn quảng cáo của IKEA: luôn biến mọi thứ thành đồ thiết kế bên trong

Nhà chờ xe bus sáng tạo của Denver Water mời chào người khác tiết kiệm nước

Denver Water biến những nhà chờ xe buýt trên đường phố thành nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật, với những giọt nước sử dụng từ những chất liệu tính năng hot như lego, vải, gỗ, đất sét, vỏ lon…, để tạo nên những image lôi cuốn mang thông điệp mạnh mẽ về việc tiết kiệm nước.

Những mẫu nhà chờ xe buýt mới lạ này nằm trong chiến dịch “Chỉ sử dụng những gì bạn cần” và đang hoạt động trong nhiều năm nay để xây dựng thúc đẩy to lớn tới thói quen sử dụng nuớc của người khác.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Ngoài những nhà chờ xe buýt thì Denver Water còn hàng tá bảng quảng cáo sáng tạo không giống nữa

PlayStation 2 với trạm giới hạn xe buýt giúp người khác “tiêu khiển”

Trạm xe buýt ở Malaysia này được máy chơi game PS2 trang bị những màng xốp nổ và dành cho những ai cảm thấy buồn tay Lúc đứng đợi xe buýt.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Ông nào nghĩ ra ý tưởng này đích thị là người hay thích bóp màng xốp nổ

Vinmart Scan & Go biến nhà chờ xe bus thành những siêu thị không có thực

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo của Vinmart Scan & Go vừa quảng bá thương hiệu, vừa đủ sức giúp khách mua sắm sắm một hướng dẫn tiện lợi, Chỉ việc xây dựng app ra và quét, sản phẩm sẽ được ship tới tận nhà.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

quý khách hàng đủ sức sử dụng ứng dụng Scan & Go để quét Mã Sản Phẩm và đi chợ trực tuyến siêu tiện lợi

McDonald’s và những ý tưởng quảng cáo trạm giới hạn xe buýt siêu thông minh

Tận dụng mặt gương phản chiếu của nhà chờ xe buýt, McDonald’s làm cho người khác vô cùng thích thú với ý tưởng siêu sáng tạo này.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

McDonald’s luôn mang hàng tá ý tưởng quảng cáo sáng tạo ai trông cũng thích

McDonald’s lắp đặt máy tương đối nước phun sương trong nhà chờ xe buýt về quảng bá món cà phê sốt dẻo thơm ngon của mình.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Ngoài nhà chờ xe buýt, họ còn sử dụng một bảng quảng cáo bốc khói để nói rằng cà phê của họ luôn sốt dẻo thơm ngon. quý khách hàng đủ sức xem tại đây

Focus với quảng cáo nhà chờ xe buýt được tạo từ những tấm bìa cứng và chữ viết tay

Focus là một tổ chức từ thiện của Ireland chuyên giúp sức những người vô gia cư. Những quảng cáo được sử dụng thủ công từ bìa cứng, viết tay sau đó dán lên những trạm giới hạn xe buýt xung quanh Dublin, nơi mang nhiều người vô gia cư hoặc tìm nơi trú ẩn.

Chiến dịch truyền đi những thông điệp đầy cảm động: “Tôi không quan trọng với bất cứ ai nhưng điều đó không quan trọng với việc tập trung giúp đỡ những người như tôi”, “Không có gì. Không có ai nhưng tôi đã có Focus. Hãy giúp Focus Ireland. Và cũng như tiếp tục giúp những người giống như tôi”, “Mất việc. Mất nhà. Mất gia đình. Hãy tìm đến Focus”.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Quảng cáo nhà chờ xe bus sáng tạo và đầy ý nghĩa nhân văn của tổ chức Focus

Lego với nhà chờ xe buýt “Thế giới ảo” sống động

Lego đang mang tới cho người xem một trái đất không có thực bằng lego siêu mới lạ thông qua những monitor kỹ thuật số được lắp đặt vào nhà chờ xe buýt.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Sở hữu xúc cảm như phía sau nhà chờ xe buýt chính là một trái đất không giống vậy

Nhà chờ xe buýt tương tác của phim Kubo and Two Strings

Phim hoạt hình Kubo and Two Strings đang sử dụng những nhà chờ xe buýt tích hợp với monitor tương để người khác đủ sức xem trailer hoặc chơi những trò chơi liên quan tới bộ phim. Trên nóc nhà chờ, những chú chim origami được xây dừng như đang bay lên đang làm cho người khác vô cùng yêu thích.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Quảng cáo tương tác muôn năm!

Wisconsin hô biến nhà chờ xe bus thành những chiếc gương yêu thuật

Để thu hút khách du lịch ghé thăm Winconsin, chính quyền Tp đang triển khai chiến dịch quảng cáo sáng tạo tại nhà chờ xe buýt. Những chiếc gương yêu thuật được lắp vào nhà chờ xe buýt mang tới cho người khác những image vô cùng thú vị, thôi thúc ước muốn đi du lịch.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Ý tưởng rất thú vị nhưng mà image chưa được lung linh lắm!

Jackson Hole Travel & Tourism với nhà chờ cáp treo mới lạ

Doanh nghiệp du lịch Jackson Hole Travel & Tourism biến nhà chờ xe buýt Chicago thành những khoang cáp treo trượt tuyết siêu sáng tạo, nhằm mang tới cho hành khách trải nghiệm tương đương được ngồi trên cáp treo đi lên đỉnh núi.

Những mặt phía của nhà chờ được trang trí bằng poster sinh động để ra mắt vẻ xinh của dãy núi Grand Teton và những trò chơi mùa đông siêu thí vị như trượt tuyết, đi bộ trên tuyết…

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

quý khách hàng nghĩ sao về ý tưởng lắp thêm động cơ rung cho những chiếc ghế trượt tuyết này, vững chắc chắn sẽ càng tuyệt thêm nữa cho mà xem

Nicorette: Ngừng hút thuốc, lá phổi sẽ dần phục hồi

Những phân tích cho thấy sau nhị tuần cai thuốc lá, phổi của loài người sẽ loại bỏ những chất độc và khởi đầu tái tạo lại.

Nicorette là thương hiệu mang đến những thành phẩm tương trợ cai cơn thèm thuốc lá, đang trồng cây phía trong nhà chờ xe buýt, Lúc cây khởi đầu mọc lá sẽ hình thành hình lá phổi, với ngụ ý: “Khi tránh xa khói thuốc lá, bạn sẽ có một cuộc sống mới với lá phổi mới thật mạnh khỏe”

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

quý khách hàng muốn lá phổi của mình héo tàn ốm yếu hay xanh tươi khỏe mạnh?

Caribou Coffee biến nhà chờ xe buýt thành lò nướng rét mướt

Nhà chờ xe buýt đang được xây dừng lại để trông như một chiếc lò nướng lớn với sức nóng được phát ra từ cuộn dây tải nhiệt trên phía trên, làm cho hành khách chờ xe bus cảm thấy rét mướt như đang được “làm nóng” vì một chiếc lò sưởi.

Caribou Coffee muốn nhắn nhủ với người khác “Vào mùa đông lạnh giá được thưởng thức món bánh và cà phê nóng hổi” thì còn gì bằng.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Một Lúc đang vào đây thật chẳng muốn ra xíu nào

Vậy là chúng ta đang cùng nhau “thưởng thức” một số mẫu quảng cáo nhà chờ sáng tạo và được yêu thích nhất. Đủ sức thấy rằng những thương hiệu đang mang những ý tưởng quảng cáo khôn xiết mới lạ và táo tợn để giành thành quả trong cuộc đua thu hút sự chú ý của quý khách hàng.

Tuy nhiên Việt Nam chỉ xuất hiện với 3 chiến dịch, nhưng cũng là một niềm tự hào rồi, hy vọng nghề quảng cáo ngoài trời của chúng ta sẽ ngày một trở nên tân tiến và mang thật nhiều mẫu nhà chờ xe buýt sáng tạo như vậy trên đường phố.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều ý tưởng nhà chờ xe buýt thú vị không giống mà bạn đủ sức tò mò thêm tại nội dung bài viết: 40 quảng cáo nhà chờ xe buýt được yêu thích nhất.

Thu Nguyệt
KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *