Những thông tin về quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô

[ad_1]

Thể loại quảng cáo nổi tiếng nhất trên xe ô tô phải kể tới đó là quảng cáo trên 4 cánh cửa xe, thậm chí là tràn đuôi xe. Bởi vì rõ ràng đó là thể loại quảng cáo đặc thù mang thể tích lớn nhất. Đây đều là vấn đề chung của quảng cáo trên những loại xe cô. Giờ hãy cùng công ty chúng tôi tư duy cặn kẽ về thể loại này trước Khi bạn mở màn một chiến dịch quảng cáo bạn nhé!

Thế nào là quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô ?

Đấy là thể loại quảng cáo được sử dụng trên nền móng phương tiện một mình, mà cụ thể là xe ô tô kỹ thuật như: Grab, Be,… Decal in maquette quảng cáo sẽ được dán trên cả 4 cánh cửa xe để ra mắt về thành phẩm, quảng bá cho thương hiệu.

Xe ô tô một mình dán quảng cáo là loại xe chạy dịch vụ nên mang lộ trình dịch chuyển linh hoạt qua nhiều vị trí không giống nhau trong ngày.

QUẢNG CÁO

Thông số kỹ thuật về quảng cáo trên 4 cánh cửa xe tương đối

  • Kích thước quảng cáo: C:85cm x R: 180cm (với xe ô tô 4 chỗ) và C:105cm x R: 210cm (với xe ô tô 7 chỗ)
  • Decal dán quảng cáo: Decal PP in cán bóng hoặc cán mờ, mang độ bền cao, kỹ năng chống thấm nước, chống bụi tốt.
  • Kỹ thuật thi công: Để đảm bảo độ bám chắc hẳn chắn, kỹ thuật dán khô sẽ được ưu tiên để quảng cáo mang thể loại thẩm mỹ xinh và bền hơn.
  • Độ bền maquette: Tùy vào điều kiện thực tiễn mà decal quảng cáo duy trì được thẩm mỹ thích mắt nhất trong thời hạn từ 3-6 tháng.

Ưu thế của quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô so với xe taxi

Thể loại quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô khá giống so với thể loại quảng cáo full 4 cánh cửa xe taxi. Tuy nhiên giữa 2 thể loại này sẽ mang những ưu yếu điểm không giống nhau mà nhà thêm tiền để phát triển cần quan tâm.

mẫu quảng cáo taxi

Quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô
Quy phương pháp dán trên 4 cánh cửa xe, maquette ko đứng cạnh bất kỳ thông tin ko liên quan nào không giống như thông tin hoặc mào xe mang chứa logo thương hiệu taxi.

Loại phương tiện được tìm màu sắc, loại xe lan rộng.Theo đúng loại xe, màu sắc xe quy định của từng thương hiệu.

Phạm vi hoạt động: Chủ yếu trong trung tâm tp, hiện mới chỉ triển khai tại một số tỉnh, tp lớn.

QUẢNG CÁO

Khả năng lan tỏa thông điệp: Quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng đại chúng là người đi đường, ngoài ra còn được truyền mồm do chính những chủ sở hữu là tài xế lái xe với bè đảng, người thân của họ.

Giám sát hiệu suất cao: Mang cam kết về số km chạy từng xe, mang nền móng GPS giám sát, quản trị.

Giá quảng cáo trên 4 cánh cửa xe tương đối tầm bao nhiêu?

Quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô một mình hiện đang được triển khai ở những tp lớn mang dịch vụ Grab Car, Be Car hoạt động là: tại TP. Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng,… Chi phí quảng cáo được tính là giá tiền trọn gói vừa mới gồm có: thuê xe, xây dừng, in ấn, thi công.

Giá thuê xe quảng cáo ở mỗi tỉnh tp sẽ mang đôi chút chênh lệch nhưng ko đáng kể. Báo giá trị dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe tương đối mà quý người tiêu dùng đủ nội lực tìm hiểu thêm:

  • Dao động từ 3,1 triệu – 3,9 triệu/xe ô tô 4 chỗ/tháng
  • Dao động từ 3,4 triệu – 4,5 triệu/xe ô tô 7 chỗ/tháng.

Toàn bộ những xe đều mang lắp GPS quản trị, cam kết số km xe chạy hàng tháng.

QUẢNG CÁO

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ khiến bạn nắm được rõ hơn về mô hình quảng cáo trên cửa xe ô tô.

Nguồn: movingads.vn

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *