Những thông tin về đo lường số lần hiển thị OOH

Nhung thong tin ve do luong so lan hien thi

Theo truyền thống, số lần hiển thị ngoài trời được đo lường bằng phương pháp sử dụng số lượng lưu lượt truy cập và lưu thông hiệu suất cao hàng ngày để ước tính phạm vi tiếp cận. Trong nhiều năm, những số liệu này là số liệu đáng tin cậy duy nhất với sẵn để đo lường phạm vi tiếp cận của một chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Nền tảng đo lường ngoài trời này vừa mới ko với kĩ năng tích hợp và so sánh ngay lập tức mạch với những phương tiện truyền thông và báo in, khiến cho việc làm của những nhà hoạch định truyền thông và người tiêu dùng gặp phức tạp trong Khi tạo và triển khai những chiến dịch Multimedia.

Một nền móng đo lường người theo dõi mới và cập nhật vừa mới được trở nên tân tiến trong vài năm. Nền tảng này là tiêu hợp lý đo lường mới ở ngoài trời. Khi lần thứ nhất được triển khai, phương pháp này được gọi là Eyes On Impressions (EOIs) nhưng sau đó vừa mới được đổi tên thành TAB Out-of-Home Ratings. (Phát triển năm 2017: được đổi tên lại thành Geopath.)

Số lần hiển thị ngoài trời là phép đo OOH đúng đắn hơn

Những lần hiển thị ngoài trời này tập trung vào số lượng người tiêu sử dụng đủ nội lực xem một quảng cáo và chuyển hóa con số đó thành một con số thực tiễn hơn trong số những người tiêu sử dụng thực sự lưu ý tới quảng cáo.

QUẢNG CÁO

Những số liệu hiển thị này (thường theo mức tăng hàng tuần) được quét từ nhiều dữ liệu không giống nhau, cụ thể: Tuần hoàn hiệu suất cao hàng ngày (DEC), Dữ liệu khảo sát dân số, Khkhông có thực sát du lịch, Lập quy mô dữ liệu, Phân tích và những yếu tố chuyển hóa thống kê hoặc Chỉ số điều chỉnh mức độ hiển thị (VAI). Chỉ số điều chỉnh tầm trông xem xét những Đặc điểm vật lý Khi xử lý cấu trúc ngoài trời. Những tính chất vật lý này gồm có: vị trí của nhà cung cấp, mặt đường của nó Khi được xem, tầm phương pháp từ giao thông Khi được xem, loại đường mà nó được đặt, nhà cung cấp với được chiếu sáng hay ko, kích thước, góc của nó so với hướng tới giao thông và thị trường được xem do (giao thông xe pháo, giao thông cho người đi bộ hoặc cả nhì).

Đọc thêm  Quảng cáo tờ rơi trong xe hơi ?

Việc chuyển hóa sang hiển thị ngoài trời ko phải là một việc nhanh chóng và những agency ở khắp mọi nơi đang nỗ lực thích ứng với sự thay đổi. Số liệu của DEC ko còn được quy định Tính từ lúc ngày 31 tháng 12 năm 2011. Số lần hiển thị ngoài trời hiện là số liệu hiển thị được kiểm toán duy nhất được sử dụng để đo lường quảng cáo

Những loại phương tiện nào hiện với dữ liệu hiển thị ngoài trời?

Số liệu hiển thị hàng tuần hiện với sẵn cho những bảng quảng cáo, nhà chờ chuyển tuyến, street furnitue và phương tiện truyền thông ở phố. Số lần hiển thị đang được tính toán cho toàn bộ những phương tiện ngoài trời đủ nội lực đo lường được.

Số lần hiển thị ngoài trời với đáng tin cậy ko?

Chắc chắn rồi. Quỹ Nghiên cứu Quảng cáo (ARF) vừa mới trao Giquan ải thưởng Sáng tạo của Năm cho nền móng đo lường số lần hiển thị Ngoài trời mới này. Trên thực tiễn, số lần hiển thị hàng tuần là một dụng cụ đo lường đáng tin cậy hơn đáng kể so với số liệu Tuần hoàn hiệu suất cao hàng ngày (DEC). Trong Khi số liệu của DEC là số liệu về phạm vi tiếp cận tiềm năng, số lần hiển thị hàng tuần theo nền móng số lần hiển thị ngoài trời mới sẽ tính toán phạm vi tiếp cận thực tiễn. Việc tính toán phạm vi tiếp cận cũng như tần suất này hiện được tính trên mỗi bảng thay vì số liệu thị trường chung.

Đọc thêm  Bạn có biết cái đêm trao giải thảm hoạ nhất lịch sử ngành quảng cáo năm 1991?

QUẢNG CÁO

Nền tảng đo lường số lần hiển thị ngoài trời mới với sử dụng tăng tầm giá?

Đang với sự e ngại so với tuyệt vời hàng tuần vì sợ rằng nền móng tuyệt vời ngoài trời mới này sẽ sử dụng tăng tầm giá cho những phương tiện truyền thông ngoài trời. Thực sự? Nền tảng đo lường mới này sẽ sử dụng tăng trị giá của ngoài trời, nhưng ko sử dụng tăng tầm giá của những phương tiện truyền thông trên diện rộng. Tỉ lệ phạm vi tiếp cận và tần suất đúng đắn hơn sẽ mang đến cho những nhà lập plan và người tiêu dùng những dụng cụ cấp thiết để giảm CPM của họ, bằng phương pháp giảm phung phí ngoài lề.

Vì sao số liệu tuyệt vời ngoài trời thường ít hơn DEC?

Với một lo ngại rằng số liệu hiển thị hàng tuần thấp hơn DEC. Điều này được mong đợi và ko sử dụng sale off trị của phương tiện truyền thông nào. Trên thực tiễn, OOH đủ nội lực tăng trị giá thêm nữa qua việc phát sóng và in ấn bằng phương pháp sử dụng số lần hiển thị hàng tuần. DEC là số view mà một bảng quảng cáo đủ nội lực nhận được mỗi ngày. Điều này dựa trên số lượng phương tiện giao thông đi qua một bảng điều khiển, cho dù họ với xem quảng cáo hay ko. Số lần hiển thị hàng tuần là tổng số hàng tuần của những người thực sự lưu ý tới một nhà cung cấp.

Đọc thêm  Chiến dịch OOH giúp người dân thấu hiểu về vấn nạn xã hội của Tổ chức Ân xá Quốc tế

Sử dụng phương pháp nào để sử dụng số liệu tổng thể thường được liệt kê với dữ liệu hiển thị ngoài trời?

Số liệu tính toán về số lần hiển thị ngoài trời là xác suất lưu lượt truy cập xem gồm có nhân khẩu học tiềm năng. Ví dụ: nếu nhà cung cấp bạn đang xem xét với 23% được liệt kê là phụ nữ trưởng thành với thu nhập hộ gia đình (HHI) từ 100k trở lên, vì đó là những gì tiềm năng chiến dịch của công ty yêu cầu, điều đó Có nghĩa là 23% số lần hiển thị hàng tuần được liệt kê chỉ tới từ những thành viên trong nhóm nhân khẩu học tiềm năng của công ty.

Sử dụng thế nào để một chiến dịch đủ nội lực hưởng lợi từ những con số tính toán này?

Trước đây, Khi target tiềm năng người nguồn Tây Ban Nha từ 18 tuổi trở lên, bạn vừa mới nhận được những nhà cung cấp trong khu vực với đông người nguồn Tây Ban Nha. Điều này ko đạt được tiềm năng một phương pháp hiệu suất cao. Đây thường là những nhà cung cấp đường cao tốc target tiềm năng tới giao thông phía ngoài tập thể. Những số liệu tổng hợp theo những lần hiển thị ngoài trời mới cũng sẽ cho phép tối ưu hóa những tiềm năng kép. Khi target tiềm năng công chúng từ 18 tuổi trở lên sử dụng phiên bản dùng thử chính và tập thể người Tây Ban Nha sử dụng phiên bản dùng thử phụ, bạn đủ nội lực tìm một nửa vị trí với tổng số người chung trên 60% và một nửa với tỉ lệ người nguồn Tây Ban Nha trên 42%. Hoặc, bạn đủ nội lực mua sắm những nhà cung cấp với số lượng tối thiểu cho từng phiên bản dùng thử.

Nguồn: ssmvn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *