Những tấm biển quảng cáo “đặc sản” từ thành phố Osaka

[ad_1]

Từ lâu thì những tấm biển quảng cáo ngoài trời được xem như là “đặc sản” của thành phố Osaka, Nhật Bạn dạng. Với những tấm biển vừa mới tồn tại lên tới 80 năm sắp bằng tuổi đời của một loài người rồi. Đây được xem như là thị trường quảng cáo tấc đất tấc vàng. Thậm chí chúng vừa mới thành một phần ko thể thiếu, mang tính biểu tượng của thành phố này! Tất nhiên với những gam màu lung linh này thì du khách tới đây ko thể bỏ qua được việc checkin cùng với những tấm biển này!

bien-quang-cao-nhat-ban-1

Quận Namba là khu vực tấp nập hàng đầu Osaka (Nhật Bạn dạng) với nhiều vị trí mua sắm sắm, thăm quan, ăn uống nổi tiếng. Trong đó, con phố Dotonbori kéo dài từ cầu Dotonbori-bashi tới cầu Nippon-bashi được xem là vị trí check-in ko thể bỏ qua so với du khách du lịch Nhật Bạn dạng. Hình ảnh: Joshuamellin.

QUẢNG CÁO

bien-quang-cao-nhat-ban-2

Một điểm đặc trưng ở Dotonbori đó là những bảng hiệu đèn led được thắp tỉnh táo đêm. Giữa hàng tá bảng quảng cáo cá tính, biển hiệu với tên “Running Man” của doanh nghiệp thực phẩm Ezaki Glico, với trụ sở chính tại Osaka, là vấn đề nhấn thu hút du khách du lịch Nhật Bạn dạng. Tấm biển in hình một nam vận động viên điền kinh với hay tay mang lên, biểu tượng cho sự thành công. Hình ảnh: Mabel_goo.

bien-quang-cao-nhat-ban-3

Biển quảng cáo Glico với chiều cao 33 m, nằm ở vị trí sắp cầu Ebisu-bashi vừa mới hơn 80 năm qua. Trong Khi những bảng hiệu không giống tuần tự bị thay thế Khi hết hợp đồng, tấm biển này vẫn được giữ nguyên tại một vị trí nhất quyết (chỉ bị tháo xuống một thời hạn do chiến tranh). Hình ảnh: Shra.rdz.

QUẢNG CÁO

bien-quang-cao-nhat-ban-4Du lịch Nhật Bạn dạng, tới Dotonbori bạn sẽ trông thấy cảnh từng đoàn người tập trung nhiều ở 2 đầu cầu Ebisu-bashi để tự sướng với tấm biển này. Thậm chí, toàn bộ những thuyền thăm quan dọc con ngành Dotonbori đều giới hạn vài phút trước biển hiệu này để du khách đủ nội lực tự sướng check-in và nghe hướng kéo viên thuyết minh về lịch sử của nó. Hình ảnh: Bernadetakenny.

bien-quang-cao-nhat-ban-5

Được biết, tấm biển Glico vừa mới trải qua 6 lần thay đổi xây dừng, Khoảng thời gian mới đây nhất là vào năm 2014. Tuy nhiên, người ta chỉ thay đổi màu nền của biển hiệu còn image nam vận động viên vẫn được giữ nguyên như cũ. Ngoài đó, đây cũng thường là vị trí ăn mừng thành công của những đội thể thao Nhật Bạn dạng. Hình ảnh: Pp.papin, shellabeebu.

bien-quang-cao-nhat-ban-6

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “Glico” trên trực tuyến xã hội, bạn sẽ thấy được khá nhiều image check-in của giới xê dịch với tấm bảng hiệu nổi tiếng này. Buổi tối luôn là thời khắc với nhiều du khách tập trung tới khu vực sắp biển hiệu này. Vì thế, bạn phải nhẫn nại một tẹo mới đủ nội lực chụp được những bức hình xinh tại đây. Hình ảnh: Travisoo, travellingfinns.

QUẢNG CÁO

Đủ nội lực thấy, biển quảng cáo ko chỉ thuần tuý nhận vai trò truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp mà còn tạo nên sự đặc trưng cho cả một thành phố! Thông qua những bức hình của du khách, những thương hiệu đặt quảng cáo tiếp tục được truyền thông lần 2 một hướng dẫn đặc thù hiệu suất cao. Đó chính là một trong những nguyên nhân khiến cho cho thị trường quảng cáo nơi đây tuy đắt đỏ nhưng vẫn luôn trong tình trạng quá tải doanh nghiệp thêm tiền để phát triển muốn tham gia.

Nguồn: Sixth Sense Media

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *