Những chiếc tai mèo khổng lồ quảng cáo trên xe bus, taxi

Nhung chiec tai meo khong lo quang cao tren

Dạo quanh tp New York trong những ngày nghỉ lễ, đủ nội lực bạn sẽ ngạc nhiên Khi bắt gặp những chiếc tai mèo khổng lồ trên nóc xe taxi vàng – biểu tượng của nơi đây. Đó chính là chiến dịch quảng cáo taxi tung ra bộ phim CATS được khởi chiếu trong dịp lễ Giáng sinh.

Những chiếc tai mèo khổng lồ “xâm chiếm” cả tp

Rất nhiều người đang tỏ ra yêu thích và ngạc nhiên Khi lầm tưởng đang sở hữu những chú mèo khổng lồ đang dịch chuyển khắp tp New York. Chúng hòa vào dòng xe cộ tấp nập, tạo nên những cảnh tượng ko thể quên.

Và đây chính là tuyệt bút quảng cáo 3D trên nóc những đầu xe taxi để quảng bá cho lễ tung ra phim “Cats”, khởi chiếu vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. Chiến dịch quảng cáo taxi này được triển khai vì xưởng sản xuất Curb Taxi Media cho Universal Pictures.

Ý tưởng của chiến dịch chính là hiện thực hóa bộ phim trên đường phố. Những chiếc taxi sẽ được “hóa trang” thành hàng trăm chú mèo Jellicle khổng lồ dạo chơi khắp mọi nẻo đường, gây sự nhấn mạnh cao độ từ người xem. Chúng được đặt ở trên nóc của xe taxi, nằm đúng tầm trông của người đi đường và đủ nội lực thấy khó ai từ khước được sức hút này.

Tai mèo được sinh sản theo định hình 3D khá kỳ công, thay thế cho những chiếc mào taxi nhàm chán thường thì . Với trải nghiệm lâu năm trong nghề, Curb Taxi Media đang sinh sản và nhanh chóng triển khai chúng trên hàng trăm đầu xe. Liên doanh này cũng chính là nhà cung cấp đứng đằng sau một số chiến dịch quảng cáo trên mào xe taxi vô cùng tuyệt hảo cho Minions hay JetBlue.

Đọc thêm  The Color Picture: Nhìn lại những chiến dịch truyền thông giúp Vsmart nâng tầm thương hiệu điện thoại Việt

Ngay Khi tải tải, số lượt yêu thích bức hình về chiến dịch trên Twitter tăng nhanh chóng

Quảng cáo taxi tai mèo xây dựng “cơn bão” trên online xã hội

Bằng ý tưởng và tạo hình khôn xiết mới lạ, image về những chiếc taxi mang theo tai mèo khổng lồ nhanh chóng được Viral trên những trang online xã hội phổ thông ở Mỹ là Twitter và Instagram.

Theo tư tưởng số đông, Khi đang đi dạo trên đường phố và xem một thứ gì đó thất thường và mới lạ như những chiếc tai mèo khổng lồ trên taxi, cứng cáp chắn họ luôn muốn là người trước tiên san sẻ chúng. Những bài tải xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với đó là lượng tương tác rất lớn. Rất nhiều người tỏ bày rằng họ cũng đang phấn đấu “săn” những chiếc xe này trên đường phố để đủ nội lực san sẻ thêm thật nhiều image nữa.

Nhung chiec tai meo khong lo quang cao tren

Quảng cáo taxi phối hợp với biển quảng cáo, quảng cáo xe bus “xâm chiếm” toàn tp

Những trị giá to lớn mang lại từ ý tưởng sáng tạo đặc trưng

Quảng cáo taxi là một trong những phương tiện quảng cáo ngoài trời đang được triển khai từ lâu ở Mỹ. Song, những doanh nghiệp cùng với xưởng sản xuất quảng cáo vẫn ko ngừng chuyển biến và sáng tạo chúng. Một minh chứng tiêu biểu chính là chiến dịch quảng cáo taxi tai mèo vừa rồi.

Đọc thêm  Bạn đã biết về quảng cáo banner thả trần

Đủ nội lực thấy, Khi những chiếc taxi được thay “lớp áo” mới, mức độ nổi trội và gây tuyệt hảo với công chúng là vô cùng lớn. Nhất là Khi quảng cáo taxi được phối hợp, triển khai nhất quán cùng những phương tiện quảng cáo không giống để tăng độ phủ, bạn sẽ ko bỏ qua bất kỳ vị khách nào!

Nguồn: taxiadvertisingvn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *