Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Kênh Truyền Thông Quốc Tế CNBC – Truyền Thông, Quảng Bá Quốc Tế

[ad_1]

CNBC là nơi truyền thông lớn và uy tín của trái đất rất thêm vào để quảng cáo image thương hiệu thu hút thêm vốn, partner marketing quốc tế và thu hút khách du lịch cấp cao, những du khách sở hữu thời hạn tạm trú dài và sở hữu sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những chuyến đi của mình.

QUẢNG CÁO

CNBC là gì?

CNBC là nơi truyền thông lớn và uy tín của trái đất chuyên về thêm vốn tài chính và du lịch công nghệ cao thuộc NBCUniversal của Mỹ. NBCUniversal là một trong những doanh nghiệp tiêu khiển và truyền thông hàng đầu trái đất trong việc trở nên tân tiến, sinh sản và tiếp thị tiêu khiển, tin tức và thông tin tới người theo dõi toàn thế giới. NBCUniversal gồm có những nơi: NBC News, NBC Nightly News, CNBC, Meet The Press, MSNBC, NBC News Now, Today,…

QUẢNG CÁO

Riêng nơi CNBC sở hữu hơn 380 triệu hộ xem truyền hình toàn thế giới và hơn 498 triệu traffic website hàng tháng trong đó sở hữu hơn 78.6 triệu độc giả trực tuyến trung thành. Những tỷ phú, nhà thêm vốn nổi tiếng trái đất như Bill Gate, Warren Buffett… rất thường xuất hiện trên CNBC và nơi sở hữu sức tác động lớn tới sự ra quyết định của nhiều nhà thêm vốn quốc tế. CNBC xây dựng thương hiệu tại 162 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Website: https://www.cnbc.com/

Video CNBC phỏng vấn 3 tỷ phú, nhà thêm vốn trái đất Warren Buffett, Charlie Munger và Bill Gates

QUẢNG CÁO

Tỉ lệ độc giả xem nơi truyền hình CNBC phân phối thế nào ở những khu vực trên trái đất?

CNBC sở hữu hơn 380 triệu hộ xem truyền hình toàn thế giới, trong đó sở hữu 214.5 triệu hộ xem ở khu vực EMEA, 87.2 triệu hộ khu vực Americas và 78,6 triệu hộ ở khu vực APAC. CNBC xây dựng thương hiệu tại 162 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bảng tỉ lệ hộ xem truyền hình CNBC phân phối theo từng khu vực trên trái đất

Tỉ lệ độc giả trực tuyến trên website của CNBC là bao nhiêu?

CNBC sở hữu hơn 498 triệu traffic website hàng tháng trong đó sở hữu hơn 78.6 triệu độc giả trực tuyến trung thành. 70% độc giả xem qua moblie và 30 độc giả xem qua desktop.

Tỉ lệ độc giả trực tuyến website của CNBC tại những khu vực trên trái đất

Profile độc giả của CNBC ra sao?

Độc giả của CNBC là những nhà lãnh đạo cấp cao sở hữu tầm tác động và là người quyết định trong một tổ chức. Với tới 57% là người tiêu tiêu dùng mang ra quyết định với ngân sách marketing vượt 1 triệu USD.

CNBC là thương hiệu số 1 toàn thế giới về tin tức marketing và tài chính. Cao hơn so với nơi Bloomberg, Wall Street Journal, Forbes…

So sánh thương hiệu toàn thế giới giữa CNBC và những nơi truyền thông quốc tế lớn không giống

CNBC là thương hiệu số 1 về tin tức marketing, tài chính, tiếp cận tới những lãnh đạo điều hành và quản lý và giám đốc trở nên tân tiến marketing toàn thế giới nhiều nhất.

So sánh lượng tiếp cận những nhà điều hành và quản lý, nhà quyết định giữa những nơi truyền thông quốc tế

So sánh lượng tiếp cận những nhà điều hành và quản lý cấp cao và người quyết định marketing giữa CNBC TV và Bloomberg TV

Về digital trực tuyến, website CNBC.Com cũng là nơi phát hành tin tức về marketing và tài chính số 1 toàn thế giới, tiếp cận nhiều nhất độc giả trung thành hàng tháng. Hơn 54% so với Bloomberg, hơn 65% so với The Walll Street Journal và hơn 120% so với CNN

Như vậy CNBC là một trong những nơi truyền hình lớn và uy tín nhất của trái đất chuyên về marketing và thêm vốn tài chính với lượng độc giả xem nơi truyền hình cũng như trực tuyến rất cao và KonTumOOH, hồ hết là những nhà thêm vốn, kinh tế, quản trị cấp cao, nhà bán hàng, nhưng người sở hữu thu nhập cao, sẵn sàng chi tiêu và sở hữu sức tác động với đồng đội.

Do đó nơi rất thêm vào với những nhà cung cấp muốn quảng cáo, tăng uy tín image, thương hiệu và tìm kiếm partner marketing, thu hút thêm vốn quốc tế vì CNBC chuyên về tin tức marketing, thị trường và thêm vốn nên là ngôi nhà tin tức của rất nhiều nhà bán hàng và nhà thêm vốn trái đất.

Cổ phiếu của một doanh nghiệp tăng lên 32% ngay sau Khi phát biểu sở hữu liên quan của Bill Miller

Tham khảo Video của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Viên Đầu Tư Nước Ngoài quảng cáo môi trường thêm vốn Việt Nam trên CNBC tới những nhà thêm vốn trên trái đất với thông điệp rằng Việt Nam là quốc gia an toàn và lôi cuốn về thêm vốn: Link

Song song CNBC cũng là nơi thêm vào trong ngành nghề du lịch, đặc thù thu hút du khách cấp cao, khách du lịch phối hợp công việc, hội thảo, hội nghị, du lịch MICE, những người sẵn sàng chi tiêu nhiều và tạm trú dài hơn cho những chuyến đi của họ vừa góp phần mang lại Power thu cao cho nghề du lịch vừa hạn chế những vấn đề về ô nhiễm môi trường do du lịch trở nên tân tiến.

Và đây cũng là Xu thế thu hút khách du lịch quốc tế của trái đất cũng như của Việt Nam lúc này.

Độc giả của CNBC là phân khúc khách du lịch công nghệ cao, CNBC sở hữu tới hơn 57% doanh nghiệp traveller thường xuyên triển khai những chuyến bay quốc tế phối hợp công việc, hội thảo và du lịch, 28% bay first class/doanh nghiệp class, thường niên độc giả của CNBC thường sở hữu hơn 3 chuyến đi quốc tế trở lên.

Độc giả của CNBC là những khách thương xuyên đi du lịch và du lịch công nghệ cao

Độc Giả CNBC đi du lịch nhiều và chi tiêu nhiều hơn cho những chuyến đi của mình so với một số kênh tiếp thị khác

Tham khảo video quảng cáo của Tổng Viên Du Lịch Việt Nam trên CNBC để thu hút khách du lịch công nghệ cao tới Việt Nam. LINK

CNBC sở hữu những thể loại quảng cáo nào?

Khi biết được tiềm năng quảng cáo, phân khúc quý khách hàng, khu vực muốn tiếp cận, thời hạn và ngân sách, thành phần sáng tạo nội dung và hoạch định của CNBC sẽ xây dừng một planer truyền thông quảng cáo thêm vào và hiệu suất cao nhất.

Với những thể loại quảng cáo phổ thông như brands film phát trên TV, digital, nội dung bài viết quảng cáo quảng cáo, bài quảng cáo kỹ thuật số, tài trợ sự kiện quốc tế, tổ chức sự kiện, sự kiện ma, phối hợp phỏng vấn tải tin quảng cáo tại những sự kiện lớn… Nói chung CNBC sở hữu rất nhiều thức quảng cáo sáng tạo phối hợp trong một chương trình, tùy theo ý định và ngân sách mà CNBC sẽ thiết một planer thêm vào.

Brands film phát trên TV: Thể loại quảng cáo của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư và Tổng Viên Du Lịch Việt Nam trên CNBC là thể loại quảng cáo trên TV. Film quảng cáo đủ sức sinh sản 30 giây hoặc 60 giây.

Bài quảng cáo quảng cáo: Sunway Group

Bài quảng cáo kỹ thuật số: Its’s more fun in the Philippines

Vitural Webcast:

Vitural webcast nội dung hub trên CNBC.com

Vitural webcast nội dung hub

Vitural webcast 2020: The supply chain’s digital frontier

Vitural webcast 2020: Reimagining advanced manufacturing

Vitural Event: EY Entrepreneur on Demand HQ

Ngoài ra ở Châu Á, CNBC còn sở hữu chương trình nổi tiếng là Managing Asia. Đó là chương trình chuyên phỏng vấn những giám đốc điều hành, nhà lãnh đạo, nhà bán hàng sở hữu những đột phá, sáng tạo nhất trong năm ở khu vực châu Á.

Quảng bá trên CNBC sở hữu đắt ko?

Quảng bá trên CNBC ko hề đắt so với hiệu suất cao mà chiến dịch mang lại. Vượt trội, lúc này CNBC đang sở hữu rất nhiều chương trình tương trợ tối đa cho chính phủ và những doanh nghiệp Việt Nam muốn truyền thông, quảng cáo quốc tế, gớp phần tương trợ những nhà cung cấp vượt qua đại dịch Covid-19.

CNBC sở hữu đại diện tại Việt Nam ko?

Với, đại diện của CNBC tại Việt Nam là doanh nghiệp Global Book Corporation, chuyên triển khai những planer xúc tiến, quảng cáo quốc tế để quảng cáo thương hiệu, thành phẩm, thu hút quý khách hàng, partner, khách du lịch, nhà thêm vốn… sở hữu KonTumOOH ở khu vực cũng như trên trái đất.

Như vậy CNBC là nơi truyền thông rất thêm vào để quảng cáo image thương hiệu thu hút thêm vốn, partner marketing quốc tế thu hút khách du lịch cấp cao, những khách sở hữu thời hạn tạm trú dài và sẵn sàng chi trả cao.

Hi vọng những thông tin trên sẽ làm bạn phần nào hiểu thêm về nơi CNBC từ đó giúp bạn sở hữu một plan truyền thông quảng cáo quốc tế thêm vào cho doanh nghiệp mình trong thời hạn tới.

Anna Tú Nguyễn

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *