Những cách xây dựng bảng quảng cáo độc đáo có 1-0-2

Nhung cach xay dung bang quang cao doc dao co

Khi Xu thế và khoa học trở nên tân tiến, những chiến dịch quảng cáo ngoài trời ngày càng lạ lùng ngày càng trở thành tuyệt hảo và có thúc đẩy. Những tấm biển ko còn chỉ là những tấm biển mà còn lạ lùng thu hút sự tập trung, thu hút xúc cảm và xúc tiến phản ứng tích cực – làm người theo dõi ko có lựa mua nào không giống ngoài việc quan sát và ghi nhớ thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp. Nếu bạn cho rằng tấm biển quảng cáo ngoài trời chỉ là một mặt phẳng truyền tải thông điệp thì sai rồi nhé, vì biển còn có thể muôn hình vạn trạng.

Nhảy cầu BRABUS thông minh

Sức mạnh và vận tốc của BRABUS thông minh mới vừa mới được truyền đạt trực quan thông qua một bảng quảng cáo OOH lớn và được đặt ở vị trí tốt. Tấm ván gồm nhì phần được lắp đặt ở trung tâm của cây cầu thăng bằng đối trọng của Rotterdam, Khi xây dựng ra, chiếc xe trông như thể đang bay trên mặt nước

QUẢNG CÁO

McCain Bus Shelter

Chiến dịch “Bánh khoai nướng nguyên vỏ” của McCain là một ví dụ tiêu biểu về một quảng cáo sử dụng vị trí. Khung chống bằng sợi thủy tinh nóng lên và đem đến nhiệt lượng cấp thiết cho những người đang chờ trong nhà chờ xe buýt, song song tỏa ra mùi thơm của một củ khoai tây nướng bơ! Những yếu tố giúp xúc tiến tính tương tác ko ngừng lại ở đó, với một máy rút phiếu sale off điện tử tặng hoa hồng cho những thành phẩm của McCain.

Đọc thêm  Vắng bóng những sân cỏ thực thụ, Fifa trở thành miền đất hứa cho ngành quảng cáo

1618391192 189 Nhung cach xay dung bang quang cao doc dao co

QUẢNG CÁO

Khách sạn Nhow London ‘Tắc kè hoa khổng lồ’

Khách sạn này xây dừng và triển khai một công trình lạ lùng OOH 3D ‘đầu tiên trên thế giới’ cho những Khách sạn nhow đang khai trương một khách sạn hoàn toàn mới ở Shoreditch. Họ vừa mới gắn một con Tắc kè hoa lớn, dài 8 m vào phía hông của Nhà máy bia Truman để chào mừng ngày Nhow tới London.

1618391192 210 Nhung cach xay dung bang quang cao doc dao co

Bảng quảng cáo O2 ‘Oops’

O2 vừa mới khôn khéo sử dụng lệch một bảng quảng cáo tiêu hợp lý để có vẻ như bị rơi và đập vỡ để quảng cáo cho dịch vụ thay monitor miễn phí của họ. Hàng rào và hình nón xung quanh tạo thêm một tẹo kịch tính và thu hút thêm sự tập trung bằng cách phá vỡ tiêu hợp lý thường thì.

QUẢNG CÁO

1618391192 159 Nhung cach xay dung bang quang cao doc dao co

Bảng quảng cáo có thể ăn được của CHLOE

Sketch Events vừa mới giúp chuỗi địa chỉ thức ăn đường phố thuần chay ‘By CHLOE’ trình làng chi nhánh Oxford Circus của họ với một bảng quảng cáo có thể ăn được, được sử dụng từ 500 loại rau tươi! Những người qua đường có thể quét một miếng rau từ bảng quảng cáo và đổi quét một chiếc bánh burger guac miễn phí tận nơi hàng mới. Monitor vừa mới biến mất chỉ trong vòng 2 giờ với hàng đợi trải dài xung quanh khu nhà! Toàn bộ những thành phẩm thực phẩm được sử dụng vừa mới được quyên góp cho những nhà băng thực phẩm sau sự kiện này.

Đọc thêm  Chiến dịch quảng cáo tương tác gây sốc cho người đi bộ Canada

1618391192 757 Nhung cach xay dung bang quang cao doc dao co

Star Wars Disneyland

Disneyland vừa mới lắp đặt bảng quảng cáo 3 chiều này với một dải đèn xuyên qua cả nhì bảng một cách tuyệt hảo. Mặt phẳng nhịn nhường như tan chảy và nóng hơn Khi nó xúc tiếp với đèn chiếu sáng xây dựng một số hiệu ứng image rất trung thực. Công trình lạ lùng này nhằm quảng bá cho điểm thu hút mới của ‘Star Wars Awakens’ tại Disneyland California.

1618391192 924 Nhung cach xay dung bang quang cao doc dao co

Làn sóng chất thải cho Corona

Chúng tôi vừa mới thao tác với Wieden & Kennedy, xưởng sản xuất quảng cáo toàn thị trường quốc tế của Corona, để xây dừng, xây dựng và lắp đặt một sóng 20 mét sử dụng từ chất thải nhựa cho Ngày Đại dương Thế giới. Quá trình setup nhấn mạnh số tiền trung bình của ô nhiễm nhựa biển được tìm thấy trên mỗi nhì dặm của bãi biển ở Anh. Activation vừa mới nhận được phạm vi phủ sóng toàn thị trường quốc tế, đạt được hơn 1,6 tỷ!

1618391192 817 Nhung cach xay dung bang quang cao doc dao co

Ăn Mor Chikin Cowz

Chick-Fil-A vừa mới sử dụng OOH, quảng cáo lạ lùng theo cách vui tươi để thu hút sự tập trung của người khác. Đó là một trong số rất nhiều ví dụ của họ mô tả cảnh nhì con bò, tinh nghịch phá hoại bảng quảng cáo bằng những thùng sơn và bút vẽ để khắc họa thông điệp cho toàn bộ những người qua đường … hãy ‘ăn mor chikin’ – bản tính hí hước phối hợp với bản tính 3D của xây dừng vừa mới sử dụng cho chiến dịch bảng quảng cáo này trở thành Viral. Những con bò thậm chí còn có tài khoản twitter của riêng chúng (@eatmorchikincowz), hiện có 34,7 nghìn người theo dõi!

Đọc thêm  Quyền lực thực sự của Chi Bảo: Sau tuyên bố giải nghệ, hé lộ hệ sinh thái hàng chục công ty du lịch, BĐS, tổ chức biểu diễn, truyền thông quảng cáo...

1618391192 279 Nhung cach xay dung bang quang cao doc dao co

Nguồn: ssmvn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *