Nhiều ‘Xã Hội’ Hơn, Ít ‘Truyền Thông’ Đi

[ad_1]

QUO tin rằng để ko phải sợ về sự thay đổi ko ngừng của những thuật toán thì nội dung tải tải trên những trang truyền thông online xã hội cần phải mang tính ‘xã hội’ nhiều hơn ‘truyền thông’.

Thời gian Hiện nay, những Marketers trong ngành tạm trú khách sạn đang mang một phen lo sợ trước thuật toán thay đổi của Facebook. Những thuật toán này hiện thiên về KonTumOOH nội dung người tiêu dùng và mức độ tương tác mà nó mang lại hơn là những bài quảng cáo thường thì của doanh nghiệp. Dù sau cuối những thương hiệu cần phải hiệu chỉnh lại cơ chế tiếp cận để lên plan truyền thông, nhưng việc tích lũy dữ liệu và những planer nội dung phi thực tiễn cũng ko khắc phục được mấu chốt vấn đề.

QUO cũng tin rằng đáp án cho những planer nội dung truyền thông online xã hội rất đơn thuần nhưng lại đơn giản bị bỏ qua. Đó chính là việc xây dựng những trải nghiệm mang ý nghĩa trong toàn cầu thực mà người tiêu dùng muốn san sẻ với đồng đội online của họ.

QUẢNG CÁO

Đó là nguyên do vì sao việc thay đổi thuật toán của Facebook thực sự mang lợi cho những thương hiệu trong ngành khách sạn tạm trú.

Những trải nghiệm đáng san sẻ luôn là planer trọng tâm của nghề này. Người xung quanh mang Xu thế tìm kiếm những quá trình mày mò mới lạ để lưu dấu kỷ niệm và san sẻ lên những trang online xã hội kèm những hagstag riêng của mình. Sau Khi san sẻ những trải nghiệm đáng nhớ, những du khách này đủ nội lực hồi ức từng kỷ niệm du lịch tươi xinh mỗi Khi trông lại . Họ trở nên tân tiến đồng đội thông qua việc tag hình và để lại những câu chuyện đùa riêng tư qua những comment.

Sự redirect sang những tương tác mang ý nghĩa cũng là một vấn đề minh bạch mới nổi trong nghề du lịch khách sạn với những du khách tìm kiếm những trải nghiệm mang mục tiêu và mang tính wellness hơn. Giờ đây, hơn lúc nào hết, du khách sẽ ủng hộ và lựa tậu những trải nghiệm của những khách sạn thích hợp với niềm tin một mình của họ thay vì những trải nghiệm chỉ việc trả tiền để sử dụng.

Thông qua planer này, QUO đang xác định một chiến dịch truyền thông xã hội mới và hướng dẫn tiếp cận online xã hội lâu dài cho thương hiệu Wink Hotels, một thương hiệu khách sạn mới hướng tới những du khách am tường khoa học thời kì ‘Indochine 2.0’.

QUẢNG CÁO

Sau Khi thương hiệu Wink Hotels trình làng vào tháng 10 năm 2017, những nội dung bài viết thứ 1 được tải tải trên trang Facebook của thương hiệu là những thông cáo tạp chí tiêu hợp lý để quảng cáo thành phẩm. Tuy nhiên những nội dung bài viết này ko mang ra ví dụ thuyết phục vì sao thương hiệu lại thích hợp với lối sống hoặc tư duy của khách du lịch Indochine 2.0. Điều này hoàn toàn trái ngược với planer ‘Indochine 2.0’ đang được triển khai. Tuy vậy khách sạn Wink Hotels đang trong tiến trình xây dựng, thương hiệu vẫn hướng tới việc triển khai nội dung thể hiện đặc tính của mình nhằm tạo được tiếng vang với thời kỳ du khách mới theo một hướng dẫn mang ý nghĩa.

Sau những thay đổi dạo Hiện nay của Facebook, chúng ta thấy mang rất nhiều “tít” không giống nhau về chuyện “Các Marketers từ giã Facebook”. Tuy nhiên Khi trông về tương lai lâu dài, những thay đổi này lại trở về thực chất nguyên thuỷ của truyền thông xã hội – đó là tin tức lan xa sẽ phụ thuộc vào hành vi người tiêu dùng chứ ko phải một nơi phân phối cụ thể.

Một thương hiệu khách-sạn-tinh-thông-xã-hội cần phải am tường những sắc thái hành vi của nhân loại, đặc trưng những khát khao và muốn của người tiêu dùng để xây dựng trải nghiệm du lịch đủ nội lực khơi dậy mô hình ‘chia sẻ’ trực tuyến này. Nếu những thương hiệu tập trung nhiều vào ‘tính xã hội’ hơn là ‘truyền thông’ trong planer trở nên tân tiến nội dung, người tiêu dùng sẽ cảm thấy xứng đáng Khi san sẻ những thương hiệu họ yêu thích trên online xã hội của họ.

Theo dõi Wink Hotels trên IG @winkhotels và FB @winkhotels

QUẢNG CÁO

Theo dõi QUO trên FB @QUOGlobal và LinkedIn

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *