Nghiên cứu của OAAA về thói quen của người tiêu dùng sẽ thúc đẩy OOH trong năm 2021

[ad_1]

Khi người tiêu dùng vừa mới quá mỏi mệt với những quảng cáo trực tuyến luôn xuất hiện và bám đuổi họ tiếp tục mọi lúc mọi nơi, thì cũng là lúc quảng cáo ngoài trời – thể loại quảng cáo lâu đời nhất vừa mới sẵn sàng để trở nên tân tiến mạnh mẽ trở lại, tính năng hot là sau một thời hạn dài mẹo ly và hạn chế xúc tiếp xã hội vì đại dịch Covid.

Người tiêu dùng tại những Tp lớn vừa mới trở thành không khó khăn tiếp nhận quảng cáo ngoài trời hơn Tính từ lúc tháng 9 năm 2020, điều này xây dựng ra thời cơ trở nên tân tiến cho OOH trong năm 2021.

Hiệp hội Quảng cáo Ngoài nhà Hoa Kỳ (OAAA) phối hợp với The Harris Poll triển khai nghiên cứu về thời cơ trở nên tân tiến của quảng cáo ngoài trời trong năm 2021, dựa trên việc tìm hiểu thành quả từ một cuộc thăm dò trực tuyến với một.000 người Mỹ được triển khai từ ngày 15 – 20/1.

QUẢNG CÁO

Từ dữ liệu thu được, không khó khăn quan sát những người ở những Tp lớn sở hữu Xu thế muốn ngừng sử dụng những thiết bị kỹ thuật trong thời kỳ đại dịch. Cụ thể, 75% người được hỏi giải thích họ đang cảm thấy mỏi mệt với điện thoại cảm ứng máy tính, sở hữu quá nhiều thông tin được tiếp nhận, trong số đó còn sở hữu những mẫu quảng cáo phiền toái, lặp đi lặp lại nhiều lần.

Report cũng cho thấy mọi người đang dần quay lại với việc tiếp nhận thông tin từ những bảng quảng cáo ngoài trời – ngành truyền thông vốn dĩ bị nhận định là không tốt thú vị.

thói quen của người tiêu dùng sẽ thúc đẩy OOH phát triển

Người tiêu dùng đang dần quay trở lại với quảng cáo ngoài trời Tính từ lúc sau đại dịch Covid.
Hình ảnh: Talon Outdoor

Magna và những Chuyên Viên tiếp thị dự kiến OOH đạt được mức tăng chi tiêu lớn nhất vào năm 2021 và đạt mức tăng trưởng 11%.

Anna Bager, giám đốc điều hành của OAAA, giải thích: “Sự phân khúc đối tượng tiếp cận tiếp tục diễn ra mạnh đối với các kênh truyền thông, trong khi nhiều người tiêu dùng đang chú ý đến OOH hơn bao giờ hết. Nghiên cứu cũng cho thấy tỷ lệ người tiêu dùng đang cố gắng tìm cách loại bỏ các quảng cáo trực tuyến với tỷ lệ rất cao.”

QUẢNG CÁO

Từ đó, OAAA cũng vừa mới rút gọn lại 6 thói quen của người tiêu dùng sẽ thúc đẩy OOH vào năm 2021:

OOH vẫn đủ sức tiếp cận người đi sử dụng, kể cả giãn mẹo xã hội

Trong vài tháng tới, 70% người đi sử dụng vẫn sẽ tiếp tục với việc làm của họ, ít nhất là mức bán thời hạn. 45% sẽ đi sử dụng hàng ngày tại công sở, trong Lúc nửa còn lại sẽ thao tác tận nhà toàn thời hạn (28%) hoặc phối hợp thao tác tận nhà và tới doanh nghiệp (26%).

Nghiên cứu cũng cho thấy tầm mẹo thu nhập ở những người đi sử dụng: 57% hộ gia đình sở hữu thu nhập dưới 50.000 USD mỗi năm sẽ đi sử dụng thường xuyên hơn so với 34% hộ gia đình sở hữu thu nhập trên 150.000 USD. Nhưng 66% trong số những hộ gia đình sở hữu thu nhập 150.000 đô la vẫn sẽ đi sử dụng, ít nhất là bán thời hạn.

thói quen của người tiêu dùng sẽ thúc đẩy OOH phát triển

OOH vẫn đủ sức tiếp cận người đi sử dụng, kể cả giãn mẹo xã hội.
Hình ảnh: Medium

Ưu tiên triển khai OOH tại những tuyến đường liên hệ tạp hóa địa phương

Những nhà quảng cáo OOH sẽ muốn tiếp cận những người đang trên đường ghé những liên hệ tạp hóa để mua sắm sắm.

Nghiên cứu cho thấy sở hữu 86% người ghé thăm liên hệ tạp hóa và 70% người tài xế trên đường cao tốc ít nhất 1 lần/tuần. Nhìn chung, 83% người nhận thấy OOH Lúc tài xế trên đường cao tốc, nhiều hơn là tài xế quanh Tp (82%) hoặc Lúc tới thăm một Tp hoặc thị trấn không giống (71%).

thói quen của người tiêu dùng sẽ thúc đẩy OOH phát triển

Ưu tiên triển khai OOH tại những tuyến đường liên hệ tạp hóa địa phương.
Hình ảnh: Montefiore Health System

QUẢNG CÁO

Mùa đông lạnh giá trị ko sử dụng OOH bị “thất sủng”

Thời tiết lạnh giá trị ko ngăn cản mọi người ra ngoài và sử dụng rộng rãi tới những biển quảng cáo ngoài trời. Trên thực tiễn, số người sử dụng rộng rãi tới OOH “nhiều hơn” từ một cuộc thăm dò mà OAAA triển khai vào tháng 9 năm 2020 vừa mới tăng 5 điểm (14% lên 19%).

Với lẽ ko sở hữu gì đáng ngạc nhiên Lúc quảng cáo OOH đang thu hút sự sử dụng rộng rãi của những người trẻ tuổi: 60% thuộc thời kỳ Z, 58% thuộc thời kỳ millennials và 42% thuộc thời kỳ X giải thích thời điểm hiện tại họ đang sử dụng rộng rãi tới những quảng cáo ngoài trời nhiều hơn.

thói quen của người tiêu dùng sẽ thúc đẩy OOH phát triển

Mùa đông lạnh giá trị ko sử dụng OOH bị “thất sủng”.
Hình ảnh: JcDecaux

OOH ngày càng sở hữu nhiều liên quan tới quyết định mua sắm hàng của người tiêu dùng

Một tiện lợi không giống của việc thêm tiền để phát triển vào OOH trong năm nay đó là vì ngành này hiệu suất cao trong việc ra mắt những thương hiệu mới tới người tiêu dùng, và sở hữu liên quan tới quyết định mua sắm hàng của họ.

Nhìn chung, hơn 25% số người giải thích OOH vừa mới thông tin cho họ về một thương hiệu mới trong năm nay, trong Lúc ở những khu vực thành phố to hơn, 34% giải thích những quảng cáo ngoài trời vừa mới thúc đẩy họ mua sắm một thành phẩm.

6 thói quen của người tiêu dùng sẽ thúc đẩy OOH vào năm 2021

OOH ngày càng sở hữu nhiều liên quan tới quyết định mua sắm hàng của người tiêu dùng.
Hình ảnh: Broadsign

Anna Bager nói: “Nhu cầu của người tiêu dùng bị dồn nén và các thương hiệu cần phải sẵn sàng để tối đa hóa các cơ hội khi chúng xuất hiện trong tầm mắt của họ. Phạm vi tiếp cận rộng lớn của OOH ở những nơi người tiêu dùng sinh sống, làm việc và giải trí sẽ tiếp tục giúp các thương hiệu tận dụng tối đa lợi thế của thị trường đang phục hồi sau đại dịch. Thêm vào đó, ưu điểm đặc biệt của OOH ấy chính là người tiêu dùng không thể bỏ qua, tắt hoặc chặn quảng cáo như các kênh khác”.

Thâu tóm kỹ thuật thương nghiệp ko xúc tiếp

Mặc kệ sự mỏi mệt của những thiết bị điện tử, OOH phối hợp với kỹ thuật thương nghiệp ko xúc tiếp đem đến một mẹo an toàn và thuận tiện để hướng mọi người tư duy về những thành phẩm mới trên thiết bị mobile của họ.

thói quen của người tiêu dùng sẽ thúc đẩy OOH phát triển

Kỹ thuật tương tác AR ngày càng được ứng dụng mạnh mẽ trong quảng cáo ngoài trời.
Hình ảnh: Ocean Outdoor

Tính từ lúc Lúc đại dịch khởi đầu, 43% giải thích họ khởi đầu triển khai những giao thiệp ko xúc tiếp nhiều hơn, 31% khởi đầu sử dụng nhiều tính sổ bằng quét mã QR và 19% sử dụng kỹ thuật thực tiễn tăng cường nhiều hơn.

Nhiều người cũng quan tâm tới những giao thiệp sở hữu sẵn thông qua kỹ thuật ko xúc tiếp, với 45% sẵn sàng sử dụng giao thiệp chạm để tính sổ và 41% sẵn sàng quét mã QR.

OOH đem đến thông tin an toàn tới tập thể

OOH cũng là một phương tiện hữu ích trong việc đem đến cho mọi người những thông tin rất cần thiết.

Hơn một nửa số người được hỏi giải thích họ vừa mới sử dụng rộng rãi tới những thông tin phát triển và hướng kéo an toàn trên những bảng quảng cáo, 71% giải thích những thông này giúp họ cảm thấy được yên tâm hơn.

thói quen của người tiêu dùng sẽ thúc đẩy OOH phát triển

OOH là ngành đem đến thông tin an toàn tới tập thể trong thời đoạn đại dịch.
Hình ảnh: Businessinsider

Anna Bager san sớt: “Nghiên cứu xác định rằng người tiêu dùng muốn những thương hiệu nhắc tới thúc đẩy của Covid nhiều hơn trong những bảng quảng cáo. Việc tối đa hóa an toàn thể trạng tập thể, thông qua cả ngành kỹ thuật số và mua sắm sắm ko xúc tiếp đang được nhiều người tiêu dùng mô tả cao và mong đợi trong thời đoạn này”.

Thu Nguyệt
Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising
* Nguồn: Adweek

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *