Nên lựa chọn quảng cáo trên hãng taxi lớn hay nhỏ để đạt hiệu quả cao?

[ad_1]

Trong mỗi chiến dịch quảng cáo trên taxi, doanh nghiệp cần lưu tâm tới việc sẽ lựa chọn hãng xe nào để send gắm image thương hiệu tới người tiêu tiêu dùng. Hãy cùng KonTumOOH tìm hiểu qua nội dung bài viết tiếp sau đây để hiểu rõ hơn tầm trọng yếu của yếu tố này nhé.

1. Quảng cáo trên hãng taxi lớn hay nhỏ với tương tác gì tới hiệu quả truyền thông?

Quảng cáo trên xe taxi là một thể loại truyền thông đang quá thân thuộc so với bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường cũng như phần đông người dân, Lúc chúng ta bước ra đường là đủ nội lực đơn giản bắt gặp những chiếc xe taxi với dán image quảng bá cho một thương hiệu nào đó.

Quảng cáo trên xe taxi luôn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nguồn hình: Internet.

Hiện nay, phần lớn những hãng taxi dù lớn hay nhỏ đều đang tham gia vào dịch vụ cho book quảng cáo, một số hãng nổi trội như Mai Linh, Vinasun, Open99, Vina taxi… với phạm vi hoạt động vô cùng rộng rãi trên cả nước và cả những hãng taxi nhỏ chỉ hoạt động trong khu vực địa phương. Vậy Lúc book quảng cáo trên hãng taxi lớn hay nhỏ thì sẽ với tương tác thế nào tới hiệu quả truyền thông của doanh nghiệp?

QUẢNG CÁO

Thực chất, câu vấn đáp cho thắc mắc này ko thể xác định một mẹo rõ rệt, vì cho dù là hãng taxi nào đi chăng nữa thì hầu như cũng đều với quy mẹo hoạt động giống nhau, tạo điều kiện cho image thương hiệu sẽ tiếp cận với người xem từ nhiều góc độ và tầm thời hạn rộng rãi trong ngày. Với chăng sự không giống nhau lớn nhất ở đây đó chính là tỉ lệ xe, quy mô hoạt động của từng hãng thì sẽ mang lại những tương tác nhất định.

Doanh nghiệp nên tìm hiểu thêm kĩ trước Lúc lựa chọn hãng taxi quảng cáo. Nguồn hình: KonTumOOH

So với những hãng taxi lớn, rõ ràng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường là rất tốt, tỉ lệ xe của những hãng này cũng dao động từ hàng nghìn chiếc trở lên nên đủ nội lực thỏa mãn nhu cầu được mọi ý định của doanh nghiệp dù triển khai ở một hay nhiều tỉnh thành không giống nhau, với rộng rãi vị trí quảng cáo tuy vậy giá trị thành lại tốt hơn một tí.

Taxi Sông Đà hoàn toàn hoạt động tại Hòa Bình. Nguồn hình: KonTumOOH.

So với những hãng taxi địa phương, tỉ lệ xe chỉ dao động tầm vài trăm chiếc và hồ hết là hoạt động trong khu vực tỉnh đó. Như vậy, độ phủ sóng của nó ko thể mạnh mẽ bằng những hãng taxi lớn không giống nhưng lại được rất nhiều người dân địa phương lựa chọn vì đang thân thuộc cũng như giá trị cả lại rẻ hơn nhiều.

Như vậy, đủ nội lực thấy cho dù book quảng cáo trên hãng taxi lớn hay nhỏ thì cũng sẽ với những khía cạnh không giống nhau. Nếu biết tận dụng và triển khai một mẹo hợp pháp, doanh nghiệp vừa đủ nội lực tạo điều kiện cho thương hiệu được truyền thông hiệu quả mà lại vừa tiết kiệm được giá tiền.

QUẢNG CÁO

2. Một số ví dụ dành cho doanh nghiệp Lúc lựa chọn hãng taxi quảng cáo

Với những trải nghiệm đang tích lũy được trong nghề cũng như qua rất nhiều chiến dịch từng tiến hành cho nhiều thương hiệu, KonTumOOH xin send tới doanh nghiệp một số ví dụ Lúc tiến hành lựa chọn hãng taxi cho chiến dịch quảng cáo như sau:

– Ưu tiên những hãng taxi lớn, với độ nhận diện thương hiệu cao trên thị trường. Đó là điều kiện tiên quyết vì với những hãng taxi đang rất phổ quát như Mai Linh, Group, Vinasun…, hầu như phần lớn người dân đều đang biết tới và họ sẽ với Xu thế lựa chọn hãng xe từng sử dụng hoặc xuất hiện nhiều trên đường vì với sự tin tưởng nhất định. Ngoài ra, người đi đường Lúc quan sát những hãng taxi lớn thì sẽ đơn giản quan sát và cảm thấy thân thuộc hơn.

Taxi VIC xuất hiện rất nhiều trên đường phố ở Hà Nội. Nguồn hình: KonTumOOH.

– Doanh nghiệp nên xác định trước xem chiến dịch sẽ triển khai ở một hay nhiều tỉnh thành vì với một tips nhỏ đó là nếu tập trung tại một khu vực thì hãy lựa chọn hãng taxi phổ quát nhất tại tỉnh thành đó (đủ nội lực là taxi địa phương), còn nếu book quảng cáo tại nhiều tỉnh thành thì nên lựa chọn hãng taxi với hoạt động ở trên toàn quốc, hoặc đủ nội lực phối hợp book quảng cáo trên những hãng taxi cùng một lúc.

Quảng cáo tràn đuôi xe trên taxi G7. Nguồn hình: Internet.

– Tùy vào Power ngân sách mà doanh nghiệp hãy tìm hiểu thêm kĩ báo giá trị quảng cáo trên xe taxi để với sự phân bửa sao cho thật hợp pháp. Mỗi hãng xe tùy độ trở nên tân tiến và phổ quát mà sẽ với giá tiền chênh lệch nhất định. Nên book quảng cáo trên taxi từ 100 xe trở lên và trong thời hạn tối thiểu là ba tháng để đạt được hiệu quả.

Hy vọng rằng qua nội dung bài viết này, những nhãn hiệu sẽ lựa chọn được hãng taxi thích hợp nhất để sử dụng phương tiện truyền thông cho image thương hiệu của mình.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

QUẢNG CÁO

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *