Một số sai lầm khi quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame mà doanh nghiệp cần tránh

[ad_1]

Mỗi dự án quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame thường đủ sức mắc phải những trục trặc ko đáng mang làm doanh nghiệp ko đạt được hiệu ứng truyền thông như muốn. Qua nội dung bài viết sau đây, Unique đang tổng hợp những sai lầm thường gặp nhất để giúp doanh nghiệp tìm hiểu thêm và rút từng trải cho chiến dịch của mình.

1. Lựa tìm vị trí triển khai chiến dịch ko thích hợp

Tùy từng loại màn hình Led, Lcd, Frame thì sẽ mang những quy phương pháp lắp đặt tại những vị trí không giống nhau, ví dụ như màn hình Led đủ sức triển khai ở cả ngoài trời và trong nhà, còn màn hình Lcd, Frame thì hầu như sẽ chỉ ở trong nhà, được lắp đặt với số lượng lớn. Với rất nhiều dự án quảng cáo đang ko đạt được thành quả như muốn khi lựa tìm sai vị trí book quảng cáo do những yếu tố khách quan như:

– Vị trí quảng cáo ko nằm trong khu vực nội thành đông đúc hoặc những vị trí công cùng thường xuyên mang người qua lại như siêu thị, trung tâm thương nghiệp, té ba, té tư… sẽ sử dụng cho hình hình thương hiệu ko được lan tỏa và phủ sóng rộng rãi.

Màn hình Led quảng cáo phải nằm ở vị trí thích hợp với tầm mắt người trông. Nguồn hình: Internet.

QUẢNG CÁO

– Màn hình quảng cáo bị che khuất bởi vì những vật cản như nhà cửa, cây cối… làm cho người xem ko thể quan sát được hình hình một phương pháp tiện nghi.

– Lựa tìm nhầm vị trí quảng cáo, ko thích hợp và ko mang phân khúc quý khách hàng tiềm năng, ví dụ như thương hiệu về ô tô, xăng dầu… lại book quảng cáo trong bệnh viện, trường học…

Chính vì vậy, doanh nghiệp hãy phối hợp với nhà cung cấp quảng cáo để tư duy thật kĩ trước khi lựa tìm vị trí quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame, nên mang thăm dò thực tiễn để nhận mặt tình hình chứ ko chỉ xem trên hình hình, hồ sơ, như vậy thì mới đủ sức nắm Chắn chắn về khu vực sẽ diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Màn hình Led quảng cáo tại khu vực thang cuốn. Nguồn hình: Unique

2. Nội dung quảng cáo mang nhiều nội dung thừa thãi, ko cần thiết

Khâu xây dừng maquette quảng cáo luôn chiếm vai trò rất cần thiết nhất bởi vì nó quyết định những thông điệp, hình hình mà doanh nghiệp muốn send gắm tới quý khách hàng. So với màn hình Led, Lcd, doanh nghiệp sẽ phát clip TVC quảng cáo với độ dài từ 15 – 30s, còn lại với màn hình Frame thì sẽ trình chiếu hình hình với độ dài tối đa 12s. Thông thường, mỗi người xem đều sẽ ko mang quá nhiều thời hạn để quan sát nội dung quảng cáo, đôi khi chỉ lướt qua vài giây nếu như đang dịch chuyển trên đường.

Quảng cáo trên màn hình Lcd chân đứng cho thương hiệu Tiki. Nguồn hình: Internet

QUẢNG CÁO

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải vô cùng quan tâm vào khâu xây dừng clip, hình hình quảng cáo sẽ sử dụng cho chiến dịch, ko nên mang vào quá nhiều nội dung, hình hình ko cần thiết, sử dụng khía cạnh nhỏ nhặt, màu sắc ko thống nhất… kéo tới những nội dung chủ đạo ko được nổi trội, người đi đường xem xong ko đọng lại gì trong đầu hoặc họ ko quá đủ thời hạn để quan sát kịp những thông điệp rất cần thiết nhất.

Trong maquette quảng cáo, nội dung cần phải được tôn lên nhất đó chính là tên thương hiệu, hình hình thành phầm, logo, slogan…, nằm ở vị trí trung tâm và xuất hiện nhiều nhất. Ngoài ra, việc sử dụng những tông màu chủ đạo cũng sẽ tạo điều kiện cho quý khách hàng không khó khăn quan sát và ghi thương nhớ hiệu hơn.

3. Màn hình quảng cáo gặp trục trặc, ko hoạt động

Trong nhiều trường hợp, màn hình Led, Lcd, Frame đủ sức sẽ gặp trục trặc và xảy ra một số sự cố như ko hoạt động, màn hình bị nhiễu, nhòe mờ hình hình, mang tầm đen… do bị chập điện hoặc màn hình bị hư một thành phần nào đó. Nếu ko được thay thế sửa chữa ngay thì sẽ gây tác động tới tiến độ thực thi chiến dịch, người xem sẽ ko thể quan sát được hình hình quảng cáo.

Check những màn hình quảng cáo theo định kì để thâu tóm tình hình kịp thời. Nguồn hình: Unique.

Với tình trạng này, doanh nghiệp cần phối hợp và thao tác với nhà cung cấp nhận trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo để thường xuyên kiểm tra unique của những màn hình Led, Lcd, Frame, mang hình hình, clip nghiệm thu theo đợt nhằm giám sát ngặt nghèo unique hoạt động của màn hình, cũng như mang giải pháp thay thế sửa chữa, khắc phục nếu như mang gặp phải trường hợp này.

Thanh Huyền

Theo Unique Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *