Một số sai lầm cần tránh khi triển khai quảng cáo biển bảng ngoài trời

[ad_1]

Trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo biển bảng ngoài trời sẽ ko tránh khỏi những sai lầm gây thúc đẩy tới hiệu suất cao đạt được. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần mang sự tìm hiểu thêm và tư duy kĩ để phối hợp nhịp nhàng với xưởng sản xuất quảng cáo partners, giúp thương hiệu tiếp cận người xem hiệu suất cao.

1. Lựa sắm sai vị trí quảng cáo biển bảng

Vị trí quảng cáo biển bảng là một trong những yếu tố quyết xác định hình thương hiệu của doanh nghiệp mang tiếp cận được tới người xem một mẹo hiệu suất cao hay ko. Mang một số chiến dịch quảng cáo đang ko đạt được thành quả như muốn do sắm lựa sai khu vực, ví dụ như biển bảng ko mang vị trí đắc địa (nằm ở ngoại thành hoặc những tuyến đường mang ít người qua lại) và vị trí quá khuất, bị che mất tầm trông do nhà cửa và cây cối.

Biển bảng quảng cáo cần nằm ở vị trí thoáng đãng, ko bị khuất tầm trông. Nguồn hình: KonTumOOH.

Gicửa quan pháp để book được một vị trí quảng cáo biển bảng mang nhiều lợi thế truyền thông nhất đó là: So với pano quảng cáo, doanh nghiệp nên ưu tiên những vị trí ốp trên tòa nhà cao tầng tại những tuyến đường lớn, sắp vấp ngã ba, vấp ngã tư, đón được hướng trông từ nhiều phía thì càng tốt. So với billboard quảng cáo, ngoài những tuyến đường trong nội thành thì còn đủ nội lực triển khai trên đường quốc lộ, đường cao tốc mang lưu lượng lớn những phương tiện liên lạc qua lại mỗi ngày.

QUẢNG CÁO

2. Maquette ko thể hiện rõ thông điệp quảng cáo

Maquette quảng cáo nhận vai trò thể hiện những thông điệp, image mà doanh nghiệp muốn send gắm tới người tiêu sử dụng, và tuy vậy biển bảng mang kích thước rất lớn, thế nhưng cũng ko nên lạm dụng điều này để nỗ lực mang vào thật nhiều nội dung. Nó sẽ gây ra tác dụng ngược, cụ thể ở đấy là người xem ko thể thâu tóm được những ý chính cần phải ghi nhớ chỉ trong vài giây ngắn ngủi khi họ đi lướt qua biển bảng quảng cáo.

Một billboard quảng cáo mắc lỗi sai cơ phiên bản trong xây dừng maquette. Nguồn hình: KonTumOOH

Chính vì vậy, doanh nghiệp nên ưu tiên mang vào những nội dung trọng yếu nhất, sắp xếp bố viên giữa dòng chữ và image thật hợp pháp để mang kích thước lớn nhất đủ nội lực. Sử dụng tông màu chủ đạo là một mẹo rất hay nhằm tạo điều kiện cho người đi đường không khó khăn xem sét thương hiệu của doanh nghiệp bạn hơn, và những yếu tố ko thể thiếu khi xây dừng maquette đó chính là tên nhãn hiệu, slogan, logo, image thành phẩm.

3. Thời điểm triển khai chiến dịch quảng cáo biển bảng ko hợp lý

Tuy rằng biển bảng quảng cáo luôn hiện diện 24/24h nhưng việc lựa sắm tầm thời hạn sẽ triển khai chiến dịch cũng mang những thúc đẩy ko nhỏ tới hiệu suất đạt được. Nói đơn thuần như vậy này, việc book quảng cáo vào mùa khô, thời tiết xinh, người dân ra đường nhiều chắc hẳn chắn sẽ tốt hơn là mùa mưa bão, những phương tiện liên lạc đều hạn chế dịch chuyển và người xem cũng phải tập trung tài xế hơn là bị thu hút sự để ý do biển bảng quảng cáo.

Trời quang đãng đãng tạo điều kiện cho quá trình quan sát trở thành không khó khăn hơn rất nhiều. Nguồn hình: KonTumOOH.

Ngoài ra, việc book quảng cáo biển bảng vào thời hạn thêm vào cũng sẽ tạo điều kiện cho thương hiệu tiếp cận với thị trường người tiêu dùng tiềm năng một mẹo hiệu suất cao hơn. Ví dụ như một nhãn hiệu mỹ phẩm dành cho giới trẻ muốn thúc đẩy tới học trò – sv là chính nhưng lại quảng cáo vào mùa hè – thời khắc rất nhiều trường đang nghỉ học thì quả là ko hợp lý.

QUẢNG CÁO

Doanh nghiệp đủ nội lực nhờ nhà cung cấp quảng cáo tư vấn về yếu tố này trước khi tiến hành thực thi chiến dịch do họ là phía đang mang thử khám phá triển khai rất nhiều dự án từ trước đó.

4. Không tra cứu KonTumOOH ấn phẩm quảng cáo thường xuyên

Thông thường, một chiến dịch quảng cáo biển bảng sẽ phải book ít nhất từ sáu tháng trở lên – một tầm thời hạn khá dài so với những thể loại không giống. Chính vì vậy, trong suốt quá trình triển khai thì doanh nghiệp và nhà cung cấp quảng cáo cũng cần phải thường xuyên cử viên chức đi kiểm tra tình trạng, KonTumOOH của biển bảng quảng cáo để kịp thời mang phương pháp bửa sung, sửa chữa thay thế nếu như bị thúc đẩy do thời tiết hoặc những yếu tố từ phía ngoài.

Billboard quảng cáo bị rách vì gió bão. Nguồn hình: Internet.

Những tình trạng mà những chiến dịch quảng cáo biển bảng thường gặp phải là:

– Bạt quảng cáo bị rách, bung khỏi khuông kim loại do trời mưa, gió thổi quá to.

– Nền móng đèn Metal ko chiếu sáng vào đêm hôm do bị cháy bóng, chập đường điện.

QUẢNG CÁO

Quảng cáo trên biển bảng cũng là thể loại mang mức giá tiến hành đắt đỏ nhất, chính vì vậy việc tra cứu KonTumOOH thường xuyên là điều rất nên sử dụng để xứng đáng với Power ngân sách bỏ ra cũng như giúp thương hiệu được truyền thông hiệu suất cao.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *