Mắt Bão Nhận Bằng Khen Nhà Đăng Kí Có Hoạt Động Truyền Thông Xuất Sắc Tên Miền “.VN” Năm 2020

[ad_1]

Sáng ngày 1/3/2021 vừa qua, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đang tới trực tiếp liên doanh cổ phần Mắt Bão tại trụ sở TP HCM để trao bằng khen vinh dự Nhà tải kí sở hữu hoạt động truyền thông xuất sắc tên miền “.vn” năm 2020. Đó là lần thứ 3 Mắt Bão được nhận giải thưởng từ VNNIC.

Gicửa quan thưởng từ VNNIC lần này góp phần khẳng định Mắt Bão ko ngừng đồng hành, nổ lực trở nên tân tiến tên miền “.vn” trong năm 2020 để vượt qua nhiều biến động phức tạp do tình hình dịch Covid -19.

Quá trình xúc tiến uy tín cho tên miền “.vn”

QUẢNG CÁO

Là nhà cung cấp tiền phong trong việc triển khai tải kí tên miền “.vn” qua hồ sơ trực tuyến, Mắt Bão góp phần trọng yếu trong việc tương trợ những doanh nghiệp sở hữu tên miền một mẹo nhanh chóng, tiết kiệm thời hạn, công sức của con người mà vẫn đảm bảo hoàn toản về quy định pháp lý.

Không tính đó, Mắt Bão cũng tiếp tục phối hợp với VNNIC triển khai những hoạt động nhằm xúc tiến uy tín, mang tên miền “.vn” tới sắp hơn với đồng đội sale trực tuyến qua nhiều hoạt động, sự kiện khoa học, từ đó nhận sự ghi nhận của VNNIC cho nỗ lực từ năm 2018 tới nay.

Duy trì những đóng góp trong việc quảng cáo và trở nên tân tiến tên miền “.vn” trong năm 2020

Ghi nhận những đóng góp tích cực trong việc mang tên miền sở hữu lợi thế ưu việt tới đồng đội, Trung tâm Internet Việt Nam tiếp tục trao tặng Mắt Bão bằng khen vinh danh Nhà tải kí sở hữu hoạt động truyền thông xuất sắc tên miền “.vn” trong năm 2020.

QUẢNG CÁO

“Là nhà đăng ký chính thức của tên miền .VN trong hơn 15 năm qua, Mắt Bão luôn không ngừng cố gắng để mang tên miền .VN đến gần hơn với cộng đồng kinh doanh. Ba năm liên tiếp nhận được bằng khen của Trung tâm Internet Việt Nam là một sự ghi nhận rất đáng trân trọng dành cho đội ngũ Mắt Bão. Đây sẽ là giá trị tinh thần lớn, là động lực để toàn thể nhân viên Mắt Bão hoàn thành ngày một tốt hơn vai trò của mình. Từ đó, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong việc triển khai tên miền “.vn” tại Việt Nam, góp phần vào thành công của nghề công nghiệp tên miền trong thời hạn tới.” – ông Huỳnh Ngọc Duy – Giám đốc điều hành và quản lý của Mắt Bão san sớt tại sự kiện.

Mắt Bão tiếp nối quá trình nâng tầm thương hiệu cho Doanh Nghiệp Việt

Không chỉ sở hữu nhiều lợi thế nổi trội, tên miền quốc gia Việt Nam còn giúp tăng vị thế doanh nghiệp Việt, khẳng định thương hiệu trên môi trường sale. Do đó, tên miền “.vn” đang trở thành sự lựa tìm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, vượt trội là những Startup muốn trở nên tân tiến và khẳng định thương hiệu tại Việt Nam.

Với từng trải hơn 18 năm trong ngành mang đến tên miền và hạ tầng Internet, Mắt Bão ko ngừng phân tích và trở nên tân tiến những phương án hỗ trợ đồng đội trở nên tân tiến sale, từ đó đoạt được quá trình nâng tầm thương hiệu cho Doanh Nghiệp Việt. Tôn chỉ của Mắt Bão luôn tận tình, tăng KonTumOOH dịch vụ và phục vụ người tiêu dùng, góp phần trở nên tân tiến nghề khoa học thông tin ngày một phát triển, cải tiến vượt bậc hơn.

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *