Màn hình quảng cáo trong sân bay và những thông tin cơ bản

[ad_1]

Sân bay là khu vực quảng cáo trong nhà đầy niềm năng do tỉ lệ du khách, dân công sở văn phòng công việc hay những ai sở hữu ý định dịch chuyển. Mỗi ngày sở hữu hàng nghìn tới chục nghìn người dịch chuyển ở khu vực này. Đặc thù thì sân bay thường là “nhà chờ” với thời hạn dài. Thông thường trước thủ tục checkin hành khách sẽ tới sớm hơn từ 1-2 giờ trước lúc lên cổng bay. Bởi vì vậy thì những màn hình quảng cáo trình phát những video trong quá trình

Màn hình quảng cáo trong sân bay gồm những lại nào?

Màn hình led trong sân bay trước đó được sử dụng với mục tiêu chính là để thông tin về máy bay, chuyến bay, thời hạn lên đường và tới, biển hướng dẫn,…Sau đó, tận dụng dung tích lớn với khuôn viên sang trọng phía trong những cảng hàng ko, nền móng màn hình phục vụ quảng cáo vừa mới được xây dựng.

Phương thức hoạt động của những màn hình quảng cáo tại sân bay là phát sóng xen kẽ TVC theo spot (15s – 30s/spot) hoặc dạng Digital Frame trình chiếu slide hình (12s/1-2 hình). Tần suất lặp lại của quảng cáo trung bình tầm 4 phút/lần, xây dựng từ 120 – 240 spot quảng cáo/ngày.

QUẢNG CÁO

Màn hình quảng cáo trong sân bay được tạo thành 3 loại phổ thông như sau:

1. Màn hình ghép Video Wall

Đấy là loại màn hình quảng cáo lớn nhất được sử dụng ở những sân bay Việt Nam với kích thước từ 46 inch – 65 inch hoặc đủ nội lực rộng thêm nữa. Chúng được hợp thành từ nhiều màn hình nhỏ ghép với nhau, vì vậy mà đủ nội lực tùy ý điều chỉnh kích thước hiển thị để thích hợp với yêu cầu của nhà thêm tiền để phát triển, thế giới lắp đặt màn hình trên thực tiễn.

Loại màn ghép này đủ nội lực được sử dụng để trình chiếu cả video sở hữu âm thanh lẫn hình hình quảng cáo. Vị trí lắp đặt thường thấy là ở: lối cửa ra vào, khu vực sảnh chờ, quầy bán vé, phòng điều khiển trung tâm,…

QUẢNG CÁO

Tối đa sở hữu những màn hình được ghép từ 250 màn hình nhỏ

2. Màn hình Led quảng cáo ốp tường

Màn hình led ốp tường cũng sở hữu nhiều kích thước thay đổi linh hoạt theo khu vực được lắp đặt từ 32inch cho tới trên 75 inch. Loại màn hình quảng cáo sân bay này sở hữu tài năng hiển thị sắc nét với chính sách full HD, màu sắc trung thực, sống động nhanh chóng thu hút được sự Đánh mạnh từ người xem.

Những vị trí lắp đặt của màn hình led ốp tường dễ dàng thấy trong sân bay là: ốp tường trên cao ở khu vực sảnh ra vào, khu vực soi chiếu bình yên, ốp cột,…

3. Màn hình LCD quảng cáo chân đứng

So với 2 loại màn hình quảng cáo sân bay kể trên, màn hình LCD chân đứng sở hữu kích thước nhỏ hơn nhưng tỉ lệ được lắp đặt lại nhiều hơn cả. Chủ yếu loại màn hình này sẽ trình chiếu quảng cáo theo dạng slide hình hình với trật tự được lập trình theo yêu cầu của tùy từng nhà thêm tiền để phát triển.

QUẢNG CÁO

Màn hình quảng cáo chân đứng xuất hiện ở nhiều vị trí không giống nhau như: khu vực băng chuyền hành lý, khu vực sảnh chờ, sắp những quầy bán vé, khu vực bình yên,…

Sức hút tới từ màn hình quảng cáo sân bay

So với những loại biển quảng cáo tĩnh, màn hình quảng cáo sân bay là hình thức xây dựng rất nhiều đột phá trong phương thức hiển thị lẫn hiệu suất cao tiếp cận quý khách hàng. Đủ sức chỉ ra những ưu thế nổi trội nhất về hình thức quảng cáo này như sau:

  • Màn hình quảng cáo được hiển thị với màu sắc trung thực, hình hình đi lại linh hoạt, độ sáng cao là những yếu tố xây dựng sức hút cực lớn với thị giác người trông.
  • Những vị trí màn hình được lắp đặt đều là những nơi sở hữu lưu lượng người qua lại đông nhất trong sân bay.
  • Màn hình quảng cáo sân bay nói riêng và những hình thức quảng cáo trong sân bay nói chung sở hữu lợi thế lớn về thời hạn tiếp cận quý khách hàng. Trong thời hạn mong muốn khá dài và nhàm chán cho những thủ tục trước và sau bay, quảng cáo được tiếp nhận với thái độ khôn xiết tích cực, chủ động.
  • Những loại màn hình quảng cáo sân bay sở hữu thời hạn hoạt động thường xuyên 24/7, sở hữu lượng hành khách tiếp cận thường xuyên và ko lúc nào ngơi.
  • Nhóm hành khách ở sân bay là những thị trường quý khách hàng tiềm năng của mọi doanh nghiệp. Họ nhiều loại về độ tuổi, nam nữ, nghề nghề, thị hiếu, và rất cần thiết một lượng phần đông trong số họ là những người sở hữu tài năng chi tiêu từ vừa tới lớn.
  • Nền tảng màn hình quảng cáo sân bay đủ nội lực phối hợp thêm những ứng dụng khoa học tân tiến để xây dựng nhiều tương tác trực tiếp cùng quý khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên giúp người dùng đủ nội lực hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo siêu đỉnh này!

Nguồn: Sixth Sense Media

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *