Lưu ý dành cho doanh nghiệp khi triển khai quảng cáo trên xe buýt trong mùa mưa

[ad_1]

Quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo trên xe buýt nói riêng đều phải Chịu nhiều thúc đẩy từ thời tiết phía ngoài như nắng mưa, gió bão,… Do đó, maquette quảng cáo đôi khi đủ nội lực bị thúc đẩy nhiều về phần màu sắc, thể loại,… làm cho image và nội dung quảng cáo của doanh nghiệp ko giữ được quality tốt nhất, qua đó thúc đẩy tới tài năng tiếp cận người tiêu dùng. Vì vậy, hãy cùng KonTumOOH tư duy về một số lưu ý khi triển khai quảng cáo trên xe buýt vào mùa mưa thông qua nội dung bài viết sau đây.

KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising là nhà cung cấp chuyên đem đến dịch vụ quảng cáo trên xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Quảng cáo trên xe buýt là gì?

Từ trước tới nay, xe buýt vừa mới luôn là phương tiện dịch chuyển thân thuộc, phổ thông so với nhiều thời kỳ người dân Việt Nam. Bởi vì vậy, quảng cáo trên xe buýt luôn là sự lựa mua sáng giá trị, được nhiều doanh nghiệp săn đón và lựa mua cho chiến dịch truyền thông của mình. Nếu dịch chuyển trong những Tp lớn như ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, người tiêu dùng và người tiêu sử dụng sẽ đủ nội lực bắt gặp những chiếc xe buýt mang dán quảng cáo một phương pháp không khó khăn.

xe buýt hà nội đón người cách li covid-19

Quảng cáo trên xe buýt tại ở Hà Nội của Sendo. Hình ảnh: KonTumOOH

QUẢNG CÁO

Hồ hết mọi tuyến xe buýt đều mang lộ trình dịch chuyển vô cùng rộng rãi, rải rộng mọi nẻo đường trong Tp, giúp ấn phẩm truyền thông trên xe taxi đủ nội lực trở thành những tấm Pano Smartphone mang image quảng cáo phủ sóng tới toàn bộ người khác. Song song, ngoài những thể loại quảng cáo trên thân xe, doanh nghiệp đủ nội lực lựa mua những thể loại quảng cáo phía trong xe buýt để đủ nội lực tiếp cận sắp hơn với người xem.

Quảng cáo xe buýt trong mùa mưa

Quảng cáo tay cầm xe buýt của Cung Đình rất sáng tạo và mới lạ. Hình ảnh: KonTumOOH

Lạ lùng, quảng cáo trên xe buýt là thể loại quảng cáo lưu động, luôn dịch chuyển trên đường, nên tỉ lệ người tiêu dùng tiếp cận được ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp là rất lớn. Thêm nữa, những cung đường lớn trong Tp thường xảy ra tình trạng ùn tắc liên lạc, tạo điều kiện tiện lợi giúp người dân tham gia dịch chuyển trên đường mang thêm nhiều thời hạn tiếp nhận image và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp.

2. Những lưu ý khi triển khai quảng cáo xe buýt trong mùa mưa

2.1. Thể loại quảng cáo

Khi bước vào mùa mưa, tầm trông của người tham gia liên lạc sẽ bị giảm đi rõ rệt, làm cho họ ko thể tiếp nhận thông tin quảng cáo của doanh nghiệp một phương pháp rõ ràng. Ngoài ra, khi trời mưa, những cung đường dịch chuyển của xe buýt trở thành ẩm ướt, kéo tới việc gây bẩn thân xe trong quá trình dịch chuyển. Điều này sẽ làm cho maquette quảng cáo của doanh nghiệp trên xe buýt sẽ ko còn giữ được trạng thái tốt nhất.

Xu hướng quảng cáo trên xe buýt trong năm 2020

Lựa mua quảng cáo phía trong thân xe buýt cũng là một lựa mua vô cùng hợp lý

Vì vậy, để tối ưu hoá hiệu suất cao cho những chiến dịch quảng cáo trên xe buýt trong mùa mưa, doanh nghiệp đủ nội lực suy xét lựa mua những thể loại quảng cáo phía trong xe buýt như quảng cáo tay cầm, quảng cáo dán banner trong thân xe hay quảng cáo monitor LCD. Những thể loại quảng cáo này đều mang những ưu thế mạnh mẽ riêng biệt, giúp doanh nghiệp không khó khăn tạo điểm nhất mạnh mẽ trong tâm trí của người tiêu dùng và người tiêu sử dụng phát triển ra phía trong thân xe.

QUẢNG CÁO

2.2. Màu sắc quảng cáo

Nếu quảng cáo thân xe buýt vẫn là lựa mua cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, thì một số lưu ý về màu sắc tại đây đủ nội lực giúp cho ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp vẫn tạo được sự tuyệt vời, thu hút sự chú ý của người đi đường dù mang dịch chuyển trong mùa mưa.

Trong thủ tục xây dừng, thì lựa mua màu sắc vẫn là một trong những bước vô cùng trọng yếu, thúc đẩy lớn tới hiệu suất cao truyền thông của maquette quảng cáo. Vì vậy, khi triển khai quảng cáo trên thân xe buýt vào mùa mưa, doanh nghiệp cần phải phối hợp hài hoà màu sắc sao cho thích hợp với mục tiêu truyền thông, song song làm cho maquette quảng cáo ít bị thúc đẩy, thúc đẩy từ bùn bẩn trên đường bắn lên.

Quảng cáo xe buýt trong mùa mưa

Maquette quảng cáo màu xanh đậm sẽ ít bị thúc đẩy từ những vết bùn bẩn. Hình ảnh: Internet

Theo thử dùng tiến hành quảng cáo trên xe buýt lâu năm của KonTumOOH, thì doanh nghiệp đủ nội lực lựa mua những gam màu đậm, tối như màu đen, đỏ, xám, nâu, xanh đậm,… Những màu này sẽ làm image quảng cáo của doanh nghiệp ít bị thúc đẩy từ những vệt bùn đất bắn lên trong quá trình xe buýt dịch chuyển. Lạ lùng cần tránh những màu sắc quá rực, sáng như màu Trắng, xanh lá cây, xanh domain authority trời, vàng,… vì những màu này sẽ làm cho những vết bẩn hiện lên rất rõ trong mắt người xem.

2.3. Lựa mua chất liệu in maquette quảng cáo

Hiện nay, hồ hết những ấn phẩm truyền thông quảng cáo trên xe buýt được in trên nhì loại decal chính gồm mang decal cán bóng và decal cán mờ. Cả nhì đều mang tới những ưu thế riêng biệt không giống nhau, ví dụ như decal cán mờ thì sẽ mang độ bền tốt hơn, ít bị xước xát và phản chiếu ánh sáng.

Quảng cáo xe buýt trong mùa mưa

Vết bùn bẩn sử dụng thúc đẩy tới image, nội dung của maquette quảng cáo. Hình ảnh: Internet

Tuy nhiên, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mùa mưa, thì doanh nghiệp nên lựa mua in ấn phẩm truyền thông của mình lên chất liệu decal cán bóng. Bởi vì chất liệu này sẽ ít bị bám bùn bẩn từ mặt đường bắn lên. Ngoài ra, decal cán bóng cũng cho ra màu sắc rực rỡ hơn, qua đó giúp tạo tuyệt vời với người tiêu dùng và người tiêu sử dụng.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

QUẢNG CÁO

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *