Liên quan tới vụ PR tiền ma, “kỳ phùng địch thủ” của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai “Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối”

[ad_1]

“Nổ banh xác” là cụm từ nữ diễn viên xa xăm về nữ vương nội y pr tiền ma?

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, "kỳ phùng địch thủ" của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai "Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối"

Mới đây, diễn viên Khánh My – người từng một thời được xem là “đối thủ truyền kiếp” của nữ vương nội y Ngọc Trinh đăng đàn buông lời xa xăm sau vụ PR tiền ma rần rộ ngày 11/5 vừa qua. 

Khánh My viết: “Giờ toàn thấy thông tin người của công chúng mà “nổ” banh xác không? Nào là kinh doanh kiếm vài tỷ trên tháng, kiếm tiền trong 30 giây? Nào là siêu xe, siêu sống ảo, siêu tiền ảo, PR gian dối. Ôi đời nó ảo đủ trò”.

Tuy vậy ko nói tính danh nhân vật bị target tới nhưng dòng trạng thái của Khánh My lại khá trùng lặp hợp với những lùm xùm gắn ngay lập tức với mẫu tên Ngọc Trinh trong thời gian Hiện nay.

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, kỳ phùng địch thủ của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối  - Ảnh 1.

Được biết, vào thời khắc năm 2014, xuất hiện nhiều tin đồn Khánh My hứa hẹn hò với bạn trai đại gia của Ngọc Trinh. Và tới năm 2015, chính Ngọc Trinh đang lên tiếng Lúc được hỏi về tin đồn này: “Giờ xong rồi, tôi không muốn nhắc tới “yêu nhền nhện” đó nữa”. Về phía Khánh My, nữ diễn viên cũng phản ứng đền đáp: “Tôi không biết từ đâu có tin đồn ác ý như thế. Mới đây tôi còn thấy người ta gọi mình là “yêu nhền nhện” nữa, thật quá đáng. Tôi thừa nhận có biết người đàn ông được cho là bạn trai của đồng nghiệp nhưng không có quan hệ thân thiết gì cả. Vì vậy, nói tôi cướp bồ hay xen vào mối quan hệ của người nào đó là hoàn toàn sai sự thật. Tôi cũng chưa từng tỏ ý thích hay tán tỉnh gì vị đại gia ấy”.

Về nội dung mỉa mai của diễn viên Khánh My trên facebook liên quan tới việc hàng loạt celeb lớn nhỏ đăng đàn san sẻ về việc “hold” những đồng tiền số. Gây lưu ý nhất trong dàn celeb đó phải kể tới Ngọc Trinh, Lúc cô khoe cả ví tiền số của mình với tổng cùng 186 BTC, theo quy đổi lúc này thì sẽ sở hữu tầm hơn 10 triệu USD – một số lượng làm cho ai cũng phải choáng váng.

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, kỳ phùng địch thủ của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối  - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, trang Facebook một mình của cô nàng còn mời gọi thêm vốn vào 2 đồng tiền số khá “tai tiếng” trong thời gian Hiện nay là Do**Coin và Shib* Token.

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, kỳ phùng địch thủ của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối  - Ảnh 3.

Sau Ngọc Trinh, một loạt celeb không giống như Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Tuấn Kiệt… cũng nhất tề đăng đàn về những đồng tiền số này, và điều đặc trưng là những bài đăng y hệt nhau từ nội dung tới mẹo chèn hashtag làm cho tập thể trực tuyến dấy lên nghi vấn PR Trắng trợn.

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, kỳ phùng địch thủ của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối  - Ảnh 4.

Dàn Celeb đăng tải nội dung Pr y hệt nhau

Đáng nói sau một đêm, toàn bộ những nội dung trên trực tuyến xã hội của những nghệ sĩ PR tiền ma ngay lập tức bốc tương đối nhanh chóng. Cho nên, với những ai sở hữu ý định thêm vốn, sử dụng giàu hãy tỉnh táo trước Lúc xuống tiền, đừng vội vã học theo thần tượng Lúc chưa tư duy kỹ lưỡng, tránh mất tiền đáng tiếc.

(Tổng hợp) 


Hoa Chanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

kỳ phùng địch thủ, nổ banh xác, Nữ vương nội y, nữ vương nội y Ngọc Trinh, dòng trạng thái, Nữ diễn viên, thời gian sắp, người đàn ông, mối quan hệ, trang facebook một mình

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *