Làm thế nào để triển khai quảng cáo màn hình LED sáng tạo?

[ad_1]

Quảng cáo màn hình LED sáng tạo là phương thức truyền thông mới mẻ được rất nhiều thương hiệu, doanh nghiệp sử dụng để gây tuyệt vời và tạo điểm nhấn với phần đông người tiêu dùng tiềm năng trên thị trường.

1. Lựa tìm cơ chế triển khai quảng cáo màn hình LED sáng tạo

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời trong những năm Hiện nay trên toàn thế giới và ngay cả ở Việt Nam, những doanh nghiệp sở hữu ý định triển khai những chiến dịch truyền thông thương hiệu vừa mới sở hữu thêm nhiều sự lựa tìm cả về loại màn hình LED cũng như vị trí triển khai hầu như khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ngày càng sở hữu nhiều thương hiệu lựa tìm hình thức quảng cáo này hơn, chính vì vậy để trở thành thật sáng tạo và khác lạ, khó được với những nhà cung cấp đối thủ cạnh tranh không giống thì doanh nghiệp nhu cầu phương pháp triển khai mới lạ, ko đụng hàng.

Quảng cáo sáng tạo được người xem đón nhận tích cực hơn là quảng cáo theo phương pháp thường thì. Nguồn hình: Internet.

Ngoài quảng cáo trên màn hình LED thường thì, doanh nghiệp đủ nội lực book một số hình thức mới như:

QUẢNG CÁO

– Quảng cáo màn hình LED tương tác: Là dạng màn hình kĩ thuật số với cấu hình cực cao, giúp người xem đủ nội lực tương tác trực tiếp với chính sách chạm màn hình vô cùng nhạy bén. Thể loại quảng cáo này được nhiều thương hiệu ưa thích bởi vì nó để lại tuyệt vời cực tốt với người tiêu dùng, ngoài việc quan sát thường thì ra thì họ còn đủ nội lực tham gia trải nghiệm ứng dụng, trò chơi của thương hiệu để nhận những phần tiến thưởng nhỏ như voucher, sampling… vô cùng thú vị.

Màn hình LED tương tác với người tiêu dùng. Nguồn hình: Internet.

– Quảng cáo màn hình LED trên phương tiện liên lạc: Tuy vậy chưa quá phổ thông trên thị trường và phải tuân thủ theo rất nhiều quy tắc nghiêm nhặt, tuy vậy màn hình LED quảng cáo trên phương tiện liên lạc (thường lắp đặt phía ngoài xe tải loại nhỏ) đủ nội lực giúp hình hình thương hiệu của doanh nghiệp trở thật tâm điểm của mọi sự quan tâm ở bất kỳ nơi nào mà xe đi qua, Người đi đường thường sẽ bị lôi cuốn bởi vì những vật thể phát ra âm thanh, ánh sáng sinh động và đặc thù là đủ nội lực dịch chuyển thì lại càng hút mắt thêm nữa.

2. Thấu hiểu tâm tư của người tiêu sử dụng để book màn hình LED

2.1. Quan tâm tới ý định của người tiêu sử dụng

Vì sao doanh nghiệp lại ưa thích hình thức quảng cáo trên màn hình LED để gây tuyệt vời với phần đông người tiêu dùng tiềm năng trên thị trường? Theo giới thiệu thông tin khách quan từ thực tiễn, lúc này những thương hiệu đang ngày càng quan tâm, tư duy ý định, thị hiếu của người tiêu dùng và màn hình LED quảng cáo sẽ là phương tiện truyền thông đủ nội lực send gắm tới người xem một phương pháp nhanh chóng, hiệu suất cao nhất.

QUẢNG CÁO

Trên thế giới, quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo màn hình LED nói riêng được phép hoạt động và phát triển vô cùng mạnh. Nếu bạn là một người quan tâm tới ngành nghề DOOH thì cứng cáp chắn ko thể ko biết tới những thương hiệu thường xuyên triển khai những chiến dịch quảng cáo vô cùng sáng tạo như Burger King, McDonalds, Coca-Cola, IKEA… luôn sử dụng cho chúng ta phải trằm trồ ngưỡng mộ. Tại Việt Nam, những thương hiệu như Omo, Thế giới Di động… cũng vừa mới từng triển khai những chiến dịch quảng cáo màn hình LED gây được nhiều sự quan tâm trên thị trường.

Màn hình quảng cáo phát triển thời tiết theo những ngày trong tuần của Mc Donald’s. Nguồn hình: Internet.

Phương pháp sử dụng truyền thông mới mẻ này sẽ tấn công trúng vào tâm lí thích sự thay đổi, cầu tiến tới từ người tiêu sử dụng bởi vì ko một ai lại thích sử dụng thành phẩm, dịch vụ của thương hiệu dù vừa mới hoạt động một thời hạn dài nhưng lại chẳng sở hữu gì thay đổi. Doanh thu của thương hiệu sẽ tăng lên đáng kể và giúp thu hút ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn.

2.2. Phát triển những hot trend tiên tiến nhất, vận dụng thời hạn thực vào trong chiến dịch quảng cáo

Quảng cáo màn hình LED đủ nội lực vận dụng những yếu tố mới lạ như phát triển theo thời hạn thực, bắt trend một phương pháp khôn khéo và lồng ghép vào đó hình hình thương hiệu. Chắc chắn một điều rằng, người đi đường sẽ sở hữu dòng trông khác lạ hơn hẳn và tuyệt vời sâu hơn lúc màn hình ko chỉ phát clip quảng cáo thường thì mà nội dung lại vô cùng hay ho, đáng nhớ.

Ví dụ, thời hạn trước Omo sở hữu book màn hình LED quảng cáo tại Vincom Phạm Ngọc Thạch để phát triển thời tiết theo những khuông giờ trong ngày tất nhiên những thông điệp khôn cùng dễ dàng thương. Chiến dịch vừa mới gây được tiếng vang lớn và Viral rất rộng rãi trên những trang trực tuyến xã hội.

Màn hình LED send đi thông điệp “Cảm ơn Đồng Âm” của ca sĩ Đen Vâu. Nguồn hình: Internet

QUẢNG CÁO

Hoặc ca sĩ Đen Vâu từng book nền tảng màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh để cảm ơn người hâm mộ. Đó là một phương pháp sử dụng đủ nội lực lan tỏa được thông điệp mà nam ca sĩ muốn send gắm tới đồng thời tỉ lệ phần đông người theo dõi của mình – điều mà chưa sở hữu người nổi tiếng nào nghĩ tới.

3. Sáng tạo nội dung màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo hoạt động theo phương phương pháp phát xen kẽ những clip TVC với độ dài từ 15 – 30s trong suốt thời hạn hoạt động. Như vậy, việc sáng tạo nội dung quảng cáo trên màn hình LED nhận vai trò vô cùng trọng yếu trong việc mang hình hình thương hiệu tiếp cận tới người xem trên thị trường, sở hữu để lại tuyệt vời thâm thúy trong tâm trí của họ hay ko. Thường xuyên phát triển những tin tức tiên tiến nhất để xem đủ nội lực vận dụng vào chiến dịch quảng cáo của mình hay ko.

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED theo thời hạn thực của Omo. Nguồn hình: Internet.

Doanh nghiệp nên lưu tâm tới khâu xây dừng clip TVC phát trên màn hình quảng cáo sao cho thật mới lạ và mới lạ. Do thời hạn phát quảng cáo bị hạn chế nhất định cũng như người đi đường sở hữu khá ít thời hạn để quan sát nội dung maquette (trừ lúc đứng chờ đèn đỏ hoặc tắc đường) nên Chỉ việc tập trung thể hiện những thông điệp, hình hình trọng yếu nhất theo phương pháp riêng của mỗi doanh nghiệp.

Đủ sức tìm hiểu thêm và tư duy nội dung từ những chiến dịch quảng cáo ngoài trời không giống ở trong nước và trên thế giới để sở hữu sáng kiến mới sáng tạo. Con người ta luôn bị tuyệt vời và ghi nhớ rất lâu những gì độc lạ và chưa xuất hện lúc nào trong đời sống.

Chiến dịch quảng cáo đốt cháy màn hình LED siêu mới lạ của Burger King.

Thông thường, quảng cáo màn hình LED sẽ chỉ phát nguyên video TVC full màn hình và đây cũng là phương pháp được nhiều doanh nghiệp lựa tìm nhất. Tuy nhiên, thương hiệu của doanh nghiệp đủ nội lực tìm hiểu thêm phát đồng thời nhiều nội dung tĩnh và động trên màn hình. Hai phần thể tích ở phía trên – dưới sẽ chỉ hiển thị thông tin của thương hiệu, còn phần thể tích ở giữa sẽ vẫn phát clip như thông thường. Như vậy cho dù người xem ko thể nhớ được hết nội dung quảng cáo thì họ vẫn đủ nội lực ghi nhớ được tên tuổi của thương hiệu.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *