Làm thế nào để đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe taxi?

[ad_1]

Nhìn chung, mỗi Lúc triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo trên xe taxi nói riêng, thì điều mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm chính là làm thế nào để đo lường hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của mình. Vậy, làm thế nào để đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe taxi, hãy cùng KonTumOOH tư duy thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

KonTumOOH Outdoor Advertising là nhà cung cấp chuyên mang đến dịch vụ quảng cáo trên xe taxi trên hầu khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Quảng cáo trên xe Taxi – Sự lựa sắm hàng đầu dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

Khi dịch chuyển trên đường, rất khó để chúng ta đủ sức bắt gặp được những chiếc taxi ko dán quảng cáo, do sức hút của thể loại truyền thông này so với doanh nghiệp là vô cùng lớn. Với những ưu thế mạnh mẽ như: độ phủ rộng rãi, khoảng trống quảng cáo quá đủ lớn, đơn giản tiếp cận với nhiều phân khúc quý khách hàng,… nên quảng cáo trên xe taxi mang tới những hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp đơn giản lan tảo image và thông điệp của mình tới với người khác.

Đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi mang tới những tiềm năng mạnh mẽ cho chiến dịch truyền thông. Hình ảnh: KonTumOOH

Hiện nay, với thành đạt của nghề quảng cáo ngoài trời nói chung, thì quảng cáo trên xe taxi cũng đang với những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp nhiều sự lựa sắm về thể loại quảng cáo cả ở phía trong và phía ngoài xe, gồm có: quảng cáo trên không gian taxi, quảng cáo ở đuôi xe taxi, quảng cáo trên ô kính xe, quảng cáo banner poster phía trong xe,… Nhờ vậy, doanh nghiệp đủ sức đơn giản tiếp cận với hồ hết mọi quý khách hàng từ nhiều góc độ khách nhau một phương pháp tự nhiên, ko mang tới cảm hứng khó chịu đựng cho người xem.

2. Làm thế nào để giới thiệu, đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe taxi

Đo lương hiệu quả quảng cáo ngoài trời vẫn là một trong những vấn đề nan giải mà ngẫu nhiên doanh nghiệp nào cũng đau não phân tích. Bởi vì theo anh Phạm Ngọc Linh – giám đốc điều hành & Founder của KonTumOOH Outdoor Advertising, thì hầu như việc đo lường hiệu quả của chiến dịch OOH nói chung hay quảng cáo trên xe taxi nói riêng hồ hết vẫn phụ thuộc cảm tính là chính. Bởi vì thực sự lúc này, tại Việt Nam vẫn chưa với ngẫu nhiên phương tiện nào mang quá đủ tính thực tiễn để đủ sức đo đạc được đúng đắn với bao nhiêu người xem image quảng cáo trên xe taxi của công ty, tuy nhiên nó dịch chuyển trên khắp mọi nẻo đường tuyến phố cả ngày, lọt vào tầm mắt của hàng triệu người.

Đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe taxi

Rất khó để doanh nghiệp đủ sức đo lường đúng đắn hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên xe taxi. Hình ảnh: KonTumOOH

Tuy nhiên, nếu muốn giới thiệu một phương pháp tổng quan hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, thì doanh nghiệp vẫn đủ sức đo đạc một phương pháp tương đối thông qua một số yếu tố như: số km xe đi được, lưu lượng liên lạc trên tuyến đường xe chạy,…

Hồ hết những phương tiện taxi ngày nay đều sở hữu kỹ thuật GPS để những doanh nghiệp taxi đủ sức quản trị những phương tiện của mình, xem hoạt động của những đầu xe taxi phân bửa tại những đâu, những khu vực nào… Nhờ vào đó, những nhà cung cấp triển khai quảng cáo trên xe taxi cũng đủ sức tìm hiểu thêm để biết được maquette quảng cáo của mình đang lăn bánh theo xe taxi dịch chuyển trên những quãng đường nào, tiếp cận quý khách hàng ở những khu vực ra sao,… Từ đó, doanh nghiệp đủ sức tự theo dõi xem liệu image, thông điệp truyền thông của mình liệu với mang tới nhiều hiệu quả, với tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng muốn hay ko.

Đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe taxi

Thể loại quảng cáo trên xe taxi Group của Mì Koreno. Hình ảnh: KonTumOOH

Lưu lượng liên lạc cũng là một trong những yếu tố vô cùng trọng yếu để giới thiệu hiệu quả chiến dịch truyền thông trên xe taxi của doanh nghiệp. Tại những khu vực với lưu lượng liên lạc đông đúc, kiên cố chắn ấn phẩm truyền thông trên xe taxi của doanh nghiệp sẽ đủ sức tiếp cận được với phần đông quý khách hàng và người tiêu sử dụng hơn. Thêm nữa, những cung đường trên những tp lớn sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc liên lạc toàn cục. Điều này sẽ khiến những người tham gia dịch chuyển trên đường sẽ với thêm nhiều thời hạn để đủ sức thu nhận và lưu giữ những thông điệp, image quảng cáo của doanh nghiệp.

3. Triển khai quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của KonTumOOH

KonTumOOH Outdoor Advertising là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam chuyên mang đến dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc. Với hơn 12 năm thử dùng, triển khai hàng trăm chiến dịch cho những nhà cung cấp lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, công ty chúng tôi cam kết sẽ khiến chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở thành hiệu quả và tuyệt vời hàng đầu.

Liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tương trợ, tư vấn tổng thể cũng như báo giá trị quảng cáo trên xe taxi tiên tiến nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *