Làm bảng hiệu tại Kon Tum

unnamed file

Chúng tôi chuyên nhận làm Biển quảng cáo Bảng hiệu tấm lớn ngoài trời giá rẻ, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Kon Tum và các tỉnh Tây Nguyên.

Nhận thi công lắp đặt biển quảng cáo các loại như led ma trận, màn hình led, chữ nổi, hút nổi, hộp đèn, alu, mica, đồng… theo yêu cầu trên toàn thành phố Kon Tum và các huyện huyện như Huyện Đăk Hà, Huyện Đăk Tô, Huyện Ngọc Hồi, Huyện Đăk Glei, Huyện Sa Thầy, Huyện Tu Mơ Rông, Huyện Kon Rẫy, Huyện Kon Plông – Măng Đen, Huyện Ia H’Drai cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo.

Công ty Nguyễn Bá luôn có mặt ở mọi nơi để phục vụ khách hàng tốt nhất với giá cả hợp lý bảo hành dài hạn tận tâm trong công việc đem lại chất lượng cho mọi dự án đảm nhận đạt yêu cầu, chất lượng, có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Ốp mặt dựng Aluminium Kon Tum

Biển quảng cáo alumi (còn gọi là aluminium, alumax, alumex) là loại biển có độ bền cao, bóng, đẹp, mặt biển thường sử dụng chữ nổi bằng đồng, inox, mica…).

Alumi cũng được sử dụng nhiều trong việc thi công ốp nội ngoại thất các công trình xây dựng.

Nhiều mầu sắc, từ những màu cơ bản (như trắng, đen, xanh, vàng…) cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương…

Đọc thêm  Làm biển quảng cáo tiệm cầm đồ

Khi sử dụng ốp mặt dựng Aluminium sẽ mang lại hiệu quả tính thẩm mỹ cao cho các công trình như cao ốc, shoowroom, cửa hàng, ….

Tấm ốp nhôm aluminium: Là tấm hợp kim nhôm nhựa(composite), bề mặt tấm được sơn tĩnh điện (nhiều màu sắc, có thể chọn màu tùy ý theo Catologue), sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền (thời gian sử dụng đến 10-50 năm). Alu PVDF dày 3.0-4.0-5.0mm, độ nhôm 0.2-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm

  • Các hãng sản xuất như: Trieu Chen, Alcorest, Alupe, Alumax, Vertu, Huyndai, Pacific, Alcobest…
  • Sắt chịu lực hàn kết cấu: dùn sắt 13*26mm, 20x20mm, 30x30mm, .. Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.
  • Bắn vít, bắn keo chịu lực kết dính an toàn, silicone trang trí

Biển Ledsign – Biển đèn Led – Biển vẫy

  • Hiển thị dễ nhìn, nổi bật, sang trọng, rõ ràng tạo sự thu hút người nhìn
  • Chất liệu: nền bảng bằng Alu hoặc Mica, chữ hiển thị bằng Mica, phun sơn rồi gắn Led nổi trên bề mặt nội dung
  • Dùng Led siêu sáng, với nhiều hiệu ứng chạy tùy theo cài đặt…

unnamed fileunnamed file

Chữ nổi Inox, đồng, Mica, Aluminium, Fomex

Bảng mặt dựng Aluminium được xem như nền của một bảng hiệu thì chữ nổi quảng cáo, chữ inox là thành phần chính được lắp đặt bố trí hài hòa để tạo nên một bảng hiệu đẹp, chuyên nghiệp…

unnamed file 1

unnamed file 2

Biển hiệu Hiflex – Biển hộp đèn bạt

Chi phí thấp, thi công nhanh.. Bảng hiệu hiflex (biển bạt) – hộp đèn quảng cáo:

  • Hiển thị dễ nhìn, nổi bật, nội dung phong phú …
  • Chất liệu: nội dung in KTS, dùng sắt hộp hàn kết cấu …
Đọc thêm  Có nên làm chữ nổi phun sơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *