Kinh doanh thời trang: Làm sao nếu quảng cáo Facebook không còn hiệu quả?

Kinh doanh thoi trang Lam sao neu quang cao Facebook

Những ngày qua, việc Facebook hạn chế quảng cáo trên diện rộng, thậm chí chặn-khóa tài khoản chạy quảng cáo đang làm cho không ít thương hiệu thời trang phải lảo đảo lúc không thể tiếp cận người tiêu dùng và buôn bán tiện lợi.

Với phần nhiều thương hiệu, Facebook hay Instagram luôn là lựa tìm hàng đầu mà quên đi rằng quảng bá và truyền thông còn vô vàn phương thức rộng rãi không giống để cùng mang lại hiệu quả tăng nhận diện thương hiệu và doanh thu đáng kể. Đừng phụ thuộc, hãy linh hoạt phối hợp toàn bộ những nơi truyền thông trong kĩ năng để nếu một ngày việc “quét tài khoản” như trên xảy ra, bạn đủ sức đơn giản xoay chuyển và đảm bảo hiệu quả kinh doanh thời trang của mình.

1. Khai thác những nơi thương nghiệp điện tử

Ngành TMĐT tiềm năng gồm có Website (sở hữu tên miền riêng của thương hiệu) và những sàn thương nghiệp điện tử đại chúng. Đấy là một nơi quảng bá thành phẩm thời trang hiệu quả nhờ những công dụng tải tải hình thành phẩm trực quan, nơi người tiêu dùng đủ sức đơn giản tìm kiếm, xem thành phẩm cũng như đặt mua mà không cần tốn nhiều công sức của con người, cũng là một mẹo để thương hiệu giảm gánh nặng về giá bán mặt bằng.

Ngoài ra, những nơi TMĐT lúc này còn được tích hợp những tính năng như chatbot, quản trị hồ sơ người tiêu dùng, theo dõi vận đơn… giúp việc chăm sóc người tiêu dùng được tự động hóa và tối ưu hóa hơn khi nào hết.

Đọc thêm  Video quảng cáo 16,3 triệu lượt xem của Nike Nhật Bản vừa tạo ra một thảm họa: 50.000 lượt ‘dislike’, bị xem như tội đồ, vướng làn sóng tẩy chay trên diện rộng

2. Sử dụng thư điện tử tiếp thị

1607462086 931 Kinh doanh thoi trang Lam sao neu quang cao Facebook

Theo những Chuyên Viên tiếp thị, Email là một nơi truyền thông lý tưởng cho những hoạt động CRM (Quản lý quan hệ người tiêu dùng) lúc ngày nay hồ hết người khác, kể cả sv cũng đều sở hữu thư điện tử riêng và việc khôn khéo send những thông điệp thương hiệu, gợi nhắc chương trình ưu đãi hoặc những hoạt động, sự kiện lạ lùng tới người tiêu dùng – lạ lùng là người tiêu dùng cũ qua thư điện tử tiếp thị sẽ mang lại nhiều hiệu quả ngạc nhiên cho hoạt động kinh doanh của thương hiệu.

3. Tổ chức sự kiện thời trang

Kinh doanh thoi trang Lam sao neu quang cao Facebook

Những show thời trang thu hút luôn được phần đông tạp chí và người tiêu dùng đón nhận. Không chỉ giúp thương hiệu ra mắt bộ sưu tập mới mà còn giúp công chúng ghi nhớ về thương hiệu.

Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu quá nhiều ngân sách để tiến hành những show thời trang thì sự kiện pop up, hội chợ triển lãm thời trang cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời.

4. Quảng cáo trên tập san thời trang

1607462086 140 Kinh doanh thoi trang Lam sao neu quang cao Facebook

Tập san là một phần trọng yếu không thể thiếu của thời trang, là tiếng nói chính thống của thời trang. Thông qua tập san thương hiệu đủ sức liên kết tới người tiêu dùng, truyền tải thông điệp truyền thông tới công chúng.

Tập san không giống so với những nơi truyền thông online xã hội ở điểm tại đây người tiêu dùng là những người đang sở hữu mối quan tâm lớn về ngành nghề thời trang, họ sẽ là người tiêu dùng tiềm năng của thương hiệu trong tương lai.

Đọc thêm  Thông cáo mới của Google đập tan nhiều nỗ lực của cộng đồng quảng cáo trực tuyến

Tham gia chương trình FASHION MARKETING & COMMUNICATIONS – Trở Thành Chiến Lược Gia Thời Trang để tiếp thụ những tri thức chuyên sâu nhất để trở thành một kế hoạch gia xuất sắc trong fashion tiếp thị.
▪Khai giảng: 09.11.20
📎 Tư vấn kiềm hãm học và nhận tải ký tại: m.me/srfashionbusinessschool
📎 Hotline: 0971 609 650


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *