Kinh doanh thời trang: Làm sao nếu quảng cáo Facebook không còn hiệu quả?

[ad_1]

Những ngày qua, việc Facebook hạn chế quảng cáo trên diện rộng, thậm chí chặn-khóa tài khoản chạy quảng cáo vừa mới làm cho không ít thương hiệu thời trang phải lảo đảo lúc không thể tiếp cận quý khách hàng và kinh doanh thuận tiện.

Với phần đông thương hiệu, Facebook hay Instagram luôn là lựa mua hàng đầu mà quên đi rằng quảng bá và truyền thông còn vô vàn phương thức phổ biến không giống để cùng mang lại hiệu quả tăng nhận diện thương hiệu và doanh thu đáng kể. Đừng phụ thuộc, hãy linh hoạt phối hợp toàn bộ những nơi truyền thông trong kĩ năng để nếu một ngày việc “quét tài khoản” như trên xảy ra, bạn đủ nội lực không khó khăn xoay chuyển và đảm bảo hiệu quả kinh doanh thời trang của mình.

1. Khai thác những nơi thương nghiệp điện tử

Ngành TMĐT tiềm năng gồm có Website (sở hữu tên miền riêng của thương hiệu) và những sàn thương nghiệp điện tử đại chúng. Đó là một nơi quảng bá thành phẩm thời trang hiệu quả nhờ những tác dụng tải tải hình thành phẩm trực quan, nơi quý khách hàng đủ nội lực không khó khăn tìm kiếm, xem thành phẩm cũng như đặt mua mà không cần tốn nhiều công sức của con người, cũng là một phương pháp để thương hiệu giảm gánh nặng về giá tiền mặt bằng.

Ngoài ra, những nơi TMĐT lúc này còn được tích hợp những tính năng như chatbot, quản trị hồ sơ quý khách hàng, theo dõi vận đơn… giúp việc chăm sóc quý khách hàng được tự động hóa và tối ưu hóa hơn khi nào hết.

2. Sử dụng thư điện tử quảng cáo

Theo những Chuyên Viên quảng cáo, Email là một nơi truyền thông thông minh cho những hoạt động CRM (Quản lý quan hệ quý khách hàng) lúc ngày nay hồ hết người xung quanh, kể cả sv cũng đều sở hữu thư điện tử riêng và việc khôn khéo send những thông điệp thương hiệu, gợi nhắc chương trình ưu đãi hoặc những hoạt động, sự kiện riêng biệt tới quý khách hàng – riêng biệt là quý khách hàng cũ qua thư điện tử quảng cáo sẽ mang lại nhiều hiệu quả ngạc nhiên cho hoạt động kinh doanh của thương hiệu.

3. Tổ chức sự kiện thời trang

Những show thời trang lôi cuốn luôn được phần đông tạp chí và quý khách hàng đón nhận. Không chỉ giúp thương hiệu trình làng bộ sưu tập mới mà còn giúp công chúng ghi nhớ về thương hiệu.

Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu quá nhiều ngân sách để triển khai những show thời trang thì sự kiện pop up, hội chợ triển lãm thời trang cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời.

4. Quảng cáo trên tập san thời trang

Tập san là một phần rất cần thiết không thể thiếu của thời trang, là tiếng nói chính thống của thời trang. Thông qua tập san thương hiệu đủ nội lực liên kết tới quý khách hàng, truyền tải thông điệp truyền thông tới công chúng.

Tập san không giống so với những nơi truyền thông trực tuyến xã hội ở điểm tại đây quý khách hàng là những người vừa mới sở hữu mối quan tâm lớn về ngành nghề thời trang, họ sẽ là quý khách hàng tiềm năng của thương hiệu trong tương lai.

Tham gia chương trình FASHION MARKETING & COMMUNICATIONS – Trở Thành Chiến Lược Gia Thời Trang để tiếp thụ những tri thức chuyên sâu nhất để trở thành một planer gia xuất sắc trong fashion quảng cáo.

  • Khai giảng: 09.11.20
  • Tư vấn kiềm hãm học và nhận tải ký tại: m.me/srfashionbusinessschool
  • Hotline: 0971 609 650
[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *